Cập nhật: Danh sách nợ xấu nhà băng FE Credit mới 2022

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cập nhật: Danh sách nợ xấu ngân hàng FE Credit mới 2022 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Một trong những tổ chức tài chính được khách hàng tin tưởng và quan tâm nhất, không ai sánh kịp FE Credit! Vì vậy, nhiều người khi tham gia tín dụng sẽ dẫn đến một câu hỏi như sau, đó là: danh sách nợ xấu của ngân hàng FE Credit đang tăng lên từng ngày vì nhiều nguyên nhân và phần lớn là ở phía khách hàng.

Vậy làm cách nào để bạn có thể tự mình kiểm tra cũng như cách xóa nợ xấu FE Credit hiệu quả, miễn phí, tránh rơi vào những khoản tín dụng đen như hiện nay. Câu trả lời cho điều đó sẽ có trong bài viết duy nhất trong VIDGROUP bạn.

Đâu là nguyên nhân dẫn đến nợ xấu FE Credit?

Đâu là nguyên nhân dẫn đến nợ xấu FE Credit?

Thực tế, có rất nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến khả năng trả góp của khách hàng tại công ty tài chính này.

Và đến năm 2020 khi nền kinh tế nói chung cũng đang leo thang ổn định, tỷ lệ thất nghiệp ngày càng gia tăng thì nợ xấu không chỉ FE Credit mà bất kỳ tổ chức nào cũng vậy, từ ngân hàng cho đến các công ty cho vay. bị ảnh hưởng bởi nợ xấu gì cả!

Nhưng chúng tôi sẽ không xem xét và phân tích thêm các vấn đề toàn cầu như trên mà sẽ chi tiết hơn về các nguyên nhân chính ảnh hưởng đến việc khách hàng chậm thanh toán kéo dài và dẫn đến điểm tín dụng ngày càng trở nên tồi tệ hơn.

1. Lãi suất vay phải chăng!

Không thực sự chút nào! Vì khi vay tài chính thay vì các ngân hàng hiện nay, điều đầu tiên bạn phải đồng ý, đó là lãi suất vay sẽ cao và thường dao động từ 1,8% đến 3,11% tháng (thực chất là lãi suất vay theo khoản nợ). số dư giảm dần, dao động từ 38% đến 60% / năm).

Ngoài ra, 100% các tổ chức cho vay hiện sẽ áp dụng một khoản phí bổ sung.Bắt buộc, là bảo hiểm khoản vay tiêu dùng. Phí bảo hiểm này được FE Credit áp dụng hiện nay sẽ là 5,5% số tiền giải ngân, các tổ chức khác cũng tương tự, có nơi chỉ từ 5% số tiền được duyệt vay.

Do đó, lãi suất sẽ tăng lên từng ngày như sau:

 • Số tiền trả góp hàng tháng: Gốc + lãi + phí bảo hiểm khoản vay + lãi phí bảo hiểm khoản vay.

Lãi suất thực tế được tính như sau:

Cách tính số tiền trả góp hàng tháng tại FE Credit

Ghi chú:

 • Số tiền giải ngân: 50.000.000 triệu trong vòng 12 tháng.
 • Bảo hiểm khoản vay: 2.750.000 VNĐ
 • Lãi suất giảm dần: 45% / năm, tương đương 26,04% cố định / năm

2. Các yếu tố bên ngoài tác động.

Với nhiều nguyên nhân khác mà chúng tôi khó có thể liệt kê hết được, đa phần là do mục đích vay không phù hợp.

Nếu bạn cần tiền để mua xe máy, điện thoại, ăn uống thì vay tiền FE Credit nói riêng hay các công ty khác nói chung là hoàn toàn sai lầm, bởi mức lãi suất mà đã mô tả ở trên,

Sự mơ hồ về cách thanh toán số tiền hoặc chủ quan với suy nghĩ rằng “Nếu bạn kiểm tra sớm hoặc thanh toán muộn, bạn cũng sẽ thanh toán cho FE Credit“. Hoàn toàn khác, khách hàng thanh toán sớm sẽ không thuộc danh sách nợ xấu của ngân hàng FE Credit, nếu chậm khách hàng phải chịu thêm phí phạt, nợ khó đòi và gọi đòi nợ.

Cập nhật danh sách nợ xấu FE Credit mới nhất.

danh sách nợ xấu ngân hàng FE Credit

Với danh sách này, bạn có thể dễ dàng biết được mình đang mắc nợ khó đòi nhóm máy và từ đó có thể tính toán được chính xác thời gian bao lâu thì hệ thống tín dụng nhà nước Việt Nam sẽ tự động gỡ xuống.

Nợ nhóm 1.

Dù phải chịu thêm phí phạt chậm trả nhưng với khoản nợ nhóm 1 này, khách hàng vẫn có thể vay tiền mặt, mua hàng trả góp hoặc mở thẻ tín dụng.

Giấy báo nợ.

Áp dụng hình thức thanh toán chậm trên 10 ngày và dưới 30 ngày. Đây còn được gọi là nợ xấu nhóm 2, khách hàng sẽ phải bị từ chối làm hồ sơ vay vốn hoặc mở thẻ tín dụng ngân hàng, vì hầu hết các tổ chức tín dụng đều kiểm tra nợ xấu FE Credit từ 5 đến trọn đời. CIC. Thời gian tự động xóa sẽ là 12 tháng kể từ ngày tất toán khoản vay FE Credit

Nợ xấu nhóm 3,4,5.

Áp dụng khi bạn chậm thanh toán trên 30 ngày. Đây là những nhóm nợ có mức độ cao và 100% ngân hàng từ chối cho vay. Thời gian xóa sẽ mất 60 tháng kể từ ngày kết thúc khoản vay FE Credit.

 • Không phải ai cũng hướng dẫn chi tiết cho bạn: Cách xóa nợ xấu FE Credit Như bài đăng này!

3 cách kiểm tra nợ xấu FE Credit mới nhất

Để biết khi nào nợ xấu của bạn được xóa hoàn toàn khỏi CIC, bạn cần biết mình thuộc nhóm nợ nào để tính ngày lịch sử tín dụng của bạn được khôi phục như một “tờ giấy trắng”. Đây là cách bạn có thể tự kiểm tra:

1 / Tính tổng số ngày chậm nộp.

Một điều rất quan trọng trong cách ghi nợ khó đòi và phân loại nhóm nợ, đó là căn cứ vào tổng số ngày chậm trả phát sinh trong thời gian trả góp chậm nhất.

Ví dụ: có 3 bạn đóng muộn lần lượt là chậm 5, 15, 35 ngày. Hệ thống CIC sẽ ghi nhận thời gian chậm trả là 35 ngày và theo cách phân nhóm thì người vay có nợ xấu nhóm 3.

2 / Đăng ký dịch vụ kiểm tra CIC .

Không có gì nhanh chóng, chi tiết và tất nhiên là chính xác 100% từ dịch vụ kiểm tra CIC của chúng tôi. Khi khách hàng thanh toán thành công, GTNC sẽ gửi file PDF báo cáo CIC 5 năm gần nhất chỉ trong 5 phút.

Với CIC. dịch vụ kiểm tra Trong 5 năm qua, tất cả dữ liệu tín dụng của bạn sẽ được hiển thị chi tiết. Tất nhiên, thông tin CIC của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối!
Kiểm tra CIC ngay!

3 / Tải ứng dụng ngân hàng.

Chắc chắn điện thoại của bạn đã có sẵn ứng dụng ngân hàng để dễ dàng sử dụng các tiện ích Internet banking rồi đúng không nào! Nhưng không phải đơn vị tài chính nào cũng áp dụng công nghệ Fintech là cho vay trực tuyến với lãi suất thấp và tự động hóa.

Theo cập nhật mới nhất của chúng tôi, ngân hàng Quân đội, TNEX. Vì vậy, tại sao bạn nên tải ứng dụng về thiết bị của mình? Vì sau khi hoàn tất hồ sơ vay “dùng thử”, ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra CIC miễn phí.

VPBank

VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng • Kiểm tra Nợ khó đòi (CIC)


 • Gói vay 25 triệu – 1 tỷ đồng


 • Trả góp 12-60 tháng


 • Từ 23 đến 65 nam, 55 nữ

ĐĂNG KÝ VAY

Bánh

Bánh

Ngân hàng kỹ thuật số • Kiểm tra Nợ khó đòi (CIC)


 • Hỗ trợ toàn quốc


 • Không giới hạn độ tuổi


 • Dễ dàng tiếp cận các gói vay ưu đãi

ĐĂNG KÝ (iPhone)

ĐĂNG KÝ (Android)

Ngân hàng việt nam thịnh vượng

Ứng dụng VPBank

Lãi suất từ

0,65% tháng • Kiểm tra Nợ khó đòi (CIC)


 • Khoản vay 30 triệu – 1 tỷ đồng


 • Góp gốc, lãi 1-5 năm, thanh toán linh hoạt


 • Thích hợp cho các freelancer, làm việc cho công ty

ĐĂNG KÝ VAY

tnex

TNex

Ngân hàng kỹ thuật số • Kiểm tra Nợ khó đòi (CIC)


 • Miễn phí 63 tỉnh thành


 • Hỗ trợ mọi ngành nghề, lứa tuổi


 • Dễ dàng tiếp cận các gói vay ưu đãi

ĐĂNG KÝ (iPhone)

ĐĂNG KÝ (Android)

Rút kinh nghiệm là không nằm trong danh sách nợ xấu của FE Credit nữa!

Không ai muốn bị nợ xấu ngân hàng đúng không? Nhưng đôi khi do bên ngoài, các vấn đề khác phát sinh mà bạn không thể xử lý được, dẫn đến thời gian thanh toán ngày càng bị chậm trễ. Dưới đây là một số kinh nghiệm cá nhân có thể giúp bạn 100% không nằm trong danh sách nợ khó đòi của FE Credit nữa. • Hiểu rõ về cách thức thanh toán: Hầu hết mọi người đều chỉ quan tâm đến việc làm thế nào để được vay tiền nhanh chóng, nhưng khi nhận tiền thì rất ít người quan tâm đến cách thanh toán khoản vay. Với FE Credit, có nhiều hình thức để trả góp hàng tháng như: ví điện tử, trung tâm mua sắm liên kết với FE Credit, chuyển khoản, Payoo, ..


 • Trả trước 3-5 ngày: Dù bạn thanh toán đủ số tiền nhưng nếu bạn trả đúng ngày quy định thì vẫn có thể xảy ra tình trạng chậm trả do một số trục trặc kỹ thuật của hệ thống ngân hàng với nhau. Do đó, số tiền đóng góp của bạn bị tạm ngưng và số tài khoản khoản vay của FE Credit vẫn chưa được ghi nhận. Đóng trước vài ngày giúp bạn yên tâm dù có trục trặc nhưng cũng không được quá lâu.


 • Tất toán khoản vay: Đây là cách bạn không mất nhiều thời gian và công sức để trả khoản vay nữa! Một lợi thế khi khách hàng kết thúc khoản vay sớm sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền lãi vay!
 • Làm thế nào để thổi bay nợ của FE Credit: 3 vấn đề mà bạn gặp phải là gì?

Phần kết.

Và đó là những cách giúp bạn có được những điểm tốt để sau này có thể tham gia các gói vay ngân hàng lãi suất cực thấp hoặc mở thẻ tín dụng mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Còn điều gì vẫn chưa giải đáp được cho chủ đề: danh sách nợ xấu ngân hàng FE Credit hôm nay! Bạn có thể đặt câu hỏi ở phần bình luận bên dưới, các chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn cách tra và xóa nợ xấu FE Credit hoàn toàn miễn phí.

Xem thông tin chi tiết về Cập nhật: Danh sách nợ xấu ngân hàng FE Credit mới 2022

Bạn thấy bài viết Cập nhật: Danh sách nợ xấu ngân hàng FE Credit mới 2022 có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cập nhật: Danh sách nợ xấu ngân hàng FE Credit mới 2022 bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận