Cập nhật: Cách tính lãi Vietcredit mới 2021. Có thực sự cao!

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cập nhật: Cách tính lãi Vietcredit mới 2021. Có thực sự cao! phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Nhiều khách hàng vì nghe được những đánh giá tích cực về công ty tài chính Vietcredit nên đã quyết định lựa chọn thẻ tín dụng Vietcredit, một công cụ đắc lực trong vấn đề tài chính hàng ngày. Thông thường người dùng sẽ quan tâm nhất đến lãi suất vay khi mở thẻ tín dụng. Và có rất nhiều câu hỏi xoay quanh như lãi suất thẻ Vietcredit là bao nhiêu? Nó có cao hay không? Cách tính lãi Vietcredit?

Thẻ vay Vietcredit được khách hàng đánh giá cao, ngoài những ưu đãi vô cùng hấp dẫn, tiện lợi trong giao dịch hơn hết là những ưu đãi về phí dịch vụ cũng như lãi suất vay cũng vô cùng hấp dẫn. Để biết rõ hơn về lãi suất cũng như cách tính lãi vay Vietcredit, mời các bạn theo dõi bài viết của chúng tôi VIDGROUP ngay tại đây.

Tìm hiểu nhanh về thẻ vay Vietcredit

Trước khi tìm hiểu cách tính lãi vay Vietcredit, bạn nên hiểu một chút về các loại thẻ vay Vietcredit. Tương tự như các loại thẻ tín dụng khác trên thị trường hiện nay, Thẻ vietcredit cho phép người dùng chi tiêu, mua sắm trước và thanh toán số tiền đã sử dụng sau khi đáo hạn trong hạn mức cho phép.

Hạn mức quy định của mỗi loại thẻ hầu như không giống nhau vì mỗi khách hàng sẽ có một mức thu nhập khác nhau. Căn cứ vào mức độ uy tín trên hồ sơ khách hàng cung cấp, Vietcredit sẽ xem xét và phê duyệt hạn mức cụ thể tương ứng với thu nhập và lịch sử tín dụng của khách hàng. Khách hàng có thể tra cứu thêm thông tin về thẻ Vietcredit NƠI ĐÂY. • Tính linh hoạt trong thanh toán


 • Rút tiền với chi phí cực thấp


 • Tặng 100% phí phát hành thẻ tín dụng Vietcredit


 • Không mất phí hàng năm trong quá trình sử dụng


 • Hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình sử dụng thẻ tín dụng VietCredit.

Thẻ tín dụng Vietcredit có lãi suất bao nhiêu?

Tìm hiểu về chương trình cho vay VietCredit

Đối với tất cả khách hàng đăng ký sử dụng thẻ Vietcredit lần đầu tiên sẽ được áp dụng lãi suất ưu đãi 0% trong 7 ngày kể từ ngày kích hoạt thành công thẻ Vietcredit, tức là trong 7 ngày đó, khách hàng sẽ không bị ảnh hưởng. . tính lãi trên toàn bộ số tiền đã sử dụng.

Lãi suất thẻ Vietcredit hiện hành

Để việc sử dụng thẻ tín dụng Vietcredit đạt hiệu quả tốt nhất, khách hàng cần chủ động nắm bắt và cập nhật các mức lãi suất cũng như cách tính lãi vay của Vietcredit. Hiện nay, lãi suất vay qua thẻ tín dụng Vietcredit dao động từ 3 – 4,58% / tháng, tương đương 36 – 55% / năm, cụ thể: • Đối với khách hàng là sinh viên, mức lãi suất sẽ là 36% / năm.


 • Đối với khách hàng có thu nhập từ lương, mức lãi suất dao động từ 49 – 55% / năm


 • Đối với khách hàng có thu nhập từ lao động tự do (tiểu thương hoặc hộ kinh doanh) lãi suất 55% / năm

Hướng dẫn cách tính lãi Vietcredit chính xác

Cập nhật: Cách tính lãi Vietcredit mới 2021. Cao thật!

Cách tính lãi của Vietcredit chủ yếu phụ thuộc vào các yếu tố sau:

1 / Cách tính lãi vay Vietcredit theo dư nợ giảm dần.

 • Kể từ ngày liền kề với ngày rút tiền, lãi suất bắt đầu được tính.
 • Số tiền khách hàng đã vay
 • Số ngày thực tế khoản vay đã được sử dụng

Cách tính lãi vay Vietcredit được mô tả theo công thức:

Tiền lãi phải trả = Số tiền khách hàng vay x Lãi suất / 365 ngày x Số ngày sử dụng số tiền vay

2 / Cách tính lãi Vietcredit hàng tháng

Bạn có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán của Vietcredit sau đây bao gồm: Số tiền vay, lãi suất, phí ATM, tình huống tài chính

Số tiền thanh toán tối thiểu là số tiền nhỏ nhất bạn cần thanh toán theo hợp đồng trước đó với VietCredit vào ngày thanh toán dư nợ thẻ.

Số tiền tối thiểu cụ thể được tính như sau:

 • Đối với lãi suất từ ​​24 đến 39% / năm, số tiền tối thiểu = Số tiền vay x 6%
 • Với lãi suất từ ​​40 – 55% / năm, số tiền tối thiểu = Số tiền vay x 8%

Ví dụ số tiền bạn vay là 10.000.000 đồng thì lãi suất sẽ được áp dụng theo 2 công thức trên.

 • Lãi suất 36% là số tiền thanh toán tối thiểu = 10.000.000 * 6% = 600.000 đồng.
 • Hoặc lãi suất 40%: Số tiền thanh toán tối thiểu sẽ là: 10.000.000 * 8% – 800.000 đồng.

Ví dụ thực tế về cách tính lãi thẻ Vietcredit

Để khách hàng dễ hình dung số tiền lãi phải trả, chúng tôi gửi đến quý khách hàng một ví dụ minh họa về cách tính lãi của Vietcredit:

 • Số tiền khách hàng đã vay: 7.000.000đ
 • Số ngày thực tế khoản vay đã được sử dụng: 7 ngày
 • Lãi suất áp dụng là 40%.

Tiền lãi phải trả = 7.000.000 x 40% / 365 x 7 = 53.699 đồng.

Ghi chú: • VietCredit sẽ gửi thông báo số tiền phải thanh toán, bao gồm cả lãi và gốc.


 • Cho đến khi trả hết nợ, tài khoản của khách hàng sẽ tạm thời bị khóa.


 • Toàn bộ dư nợ gốc sẽ bị quá hạn thanh toán và thẻ tín dụng cũng sẽ bị khóa vĩnh viễn nếu sau 90 ngày mà khách hàng vẫn chưa hoàn tất việc thanh toán.


 • Dư nợ sẽ chậm chuyển sang trạng thái quá hạn từ ngày thứ 21, nếu trong vòng 2 ngày trước đó, khách hàng không tất toán kịp thời. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ phải trả phí phạt quá hạn với lãi suất 150% hạn mức của Vietcredit.

Lãi suất từ ​​thẻ Vietcredit có thực sự cao?

Không thể phủ nhận rằng lãi suất ngân hàng Vietcredit hiện nay tương đối cao hơn so với nhiều loại thẻ tín dụng cùng loại. 20 – 30% / năm đối với các loại thẻ tín dụng khác, thay vào đó, thẻ tín dụng Vietcredit áp dụng mức lãi suất lên đến 36 – 55% / năm.

Tuy lãi suất khá cao nhưng bù lại, những ưu đãi hấp dẫn từ Vietcredit chính là “sợi dây vô hình” níu chân một lượng lớn khách hàng. Miễn phí 100% phí phát hành thẻ, không phí thường niên.

Có thể thanh toán bất cứ lúc nào trong thời gian sử dụng khoản vay, được gia hạn hạn mức tín dụng lên đến 36 tháng, lãi suất 0% trong 7 ngày đầu kể từ khi kích hoạt thẻ,… Chỉ cần một vài ưu điểm như vậy là đủ lý do để nhiều khách hàng lựa chọn Vietcredit dù lãi suất khá cao.

Sự kết luận.

Chi tiết cách tính lãi vay Vietcredit và ví dụ về cách tính lãi vay đã được VIDGROUP gửi đến các bạn trong bài viết hôm nay. Với cách tính cực kỳ đơn giản và nhanh chóng, chắc chắn sẽ giúp khách hàng dễ dàng tra cứu khi có nhu cầu mở tài khoản tín dụng tại công ty tài chính Vietcredit.

Nếu bạn đang gặp vấn đề tài chính cần giải quyết mà chưa có thẻ tiện lợi như Vietcredit thì hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và đến phòng giao dịch Vietcredit gần nhất để “tậu” ngay nhé. ! Mọi thắc mắc về thẻ tín dụng Vietcredit, bạn có thể liên hệ trực tiếp với GNTC.

Xem thông tin chi tiết về Cập nhật: Cách tính lãi Vietcredit mới 2021. Có thực sự cao!

Bạn thấy bài viết Cập nhật: Cách tính lãi Vietcredit mới 2021. Có thực sự cao! có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cập nhật: Cách tính lãi Vietcredit mới 2021. Có thực sự cao! bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận