Cập nhật: 3 Cách tra cứu hợp đồng Home Credit mới nhất 2020.

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cập nhật: 3 Cách tra cứu hợp đồng Home Credit mới nhất 2020. phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Một trong những thắc mắc của nhiều người khi vay tiền mặt trả góp tại công ty tài chính Home Credit là làm sao để có thể tự mình tra cứu hợp đồng Home Credit một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian, công sức. khả thi.

Việc tra cứu lịch thanh toán khoản vay, ngày thanh toán cũng như các thông tin về hợp đồng tín dụng Home Credit là điều cần thiết để không bị phạt khi trả chậm và điều tồi tệ nhất là lịch sử tín dụng của bạn. bạn sẽ trở nên tồi tệ hơn, bạn khó vay vốn ngân hàng khi bị nợ xấu.

Trong bài viết này, VIDGROUP hướng dẫn bạn có thể tự mình kiểm tra thông tin khoản vay bằng nhiều cách khác nhau. Hãy xem nào!

Home Credit là gì?

Sẽ không quá xa lạ nếu bạn đến các siêu thị điện máy hay các trung tâm thương mại lớn mà không bắt gặp công ty tài chính Home Credit!

Với logo và mặt cười màu đỏ nổi bật, thương hiệu của công ty Home credit đã đi vào lòng tin của vô số khách hàng, khi họ không cần tốn một đồng nào để thanh toán cho các sản phẩm như tivi, tủ lạnh, điện thoại và thậm chí là xe máy.

Tất cả đều có thể chuyển thành hình thức trả góp gốc và lãi hàng tháng với lãi suất cực thấp hoặc có những chương trình chỉ trả gốc (lãi suất 0%) duy nhất tại Home Credit!

Vậy Home Credit là gì? Là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới, được thành lập từ năm 1997 cho đến nay. Home Credit đã và đang được mở rộng tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam với sự phát triển của mạng lưới, chi nhánh và điểm giao dịch trả góp trên 63 tỉnh thành trên cả nước.

Với tổng tài sản ước tính khoảng 22,21 tỷ euro vào năm 2018 quả là một con số khổng lồ mà các tập đoàn tài chính, ngân hàng trong và ngoài nước khó có thể sánh kịp phải không nào!

Xem thêm:

 • Các bước xóa nợ xấu Home Credit
 • Cách kiểm tra hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng?
 • Hướng dẫn Mirae tài sản tra cứu khoản vay như thế nào?
 • Kiểm tra số tháng còn lại trong hợp đồng trả góp FE Credit

Cho vay trả góp Home Credit là gì?

Biết sớm về thị trường tín dụng sôi động và ngoạn mục. Khi khách hàng không còn giữ tư duy bỏ ra một số tiền lớn để thanh toán cho một sản phẩm nào đó đang cần. Giờ đây, anh chị chỉ cần đăng ký trả góp hàng tháng với số tiền trả gốc và lãi không đáng kể, không ảnh hưởng đến mọi chi phí sinh hoạt hàng ngày.

Công ty tài chính Home Credit thấu hiểu hơn về kế hoạch tài chính của khách hàng và cung cấp cho thị trường tài chính những dịch vụ cho vay trả góp đa dạng và ưu đãi hơn. Hiện tại, công ty đang áp dụng 2 sản phẩm chính, đó là:

1. Cho vay trả góp tiền mặt.

Nếu bạn không chứng minh được thu nhập khi vay tín chấp ngân hàng (áp dụng đối với lương có đóng bảo hiểm xã hội hoặc doanh nghiệp được cấp phép) thì vay tín chấp Home Credit sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Vì nhanh chóng trên giấy tờ, không cần chứng minh thu nhập hay khả năng trả nợ. Chỉ cần không có nợ xấu tài chính trước đó và có sẵn các giấy tờ cơ bản như CMND, hộ khẩu, bằng lái xe.

Khách hàng có thể vay tiền từ 10 đến 100 triệu ngay trong ngày, thủ tục thẩm định chỉ mất 30 phút.

2. Cho vay mua điện trả góp.

Đây là chương trình cho vay chính của Home Credit. Bạn có thể mua trả góp bất kỳ sản phẩm nào tại hệ thống điện máy liên kết với công ty tài chính này.

Thủ tục đăng ký rất đơn giản, hình thức trả góp hàng tháng tương tự như vay tiền mặt nhưng về tốc độ thì vay tiền mặt trả góp sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Là chương trình nhưng về khoản vay trả góp, bạn chỉ cần đủ 18 tuổi, có thu nhập ổn định (không cần chứng minh) là có thể tham gia tất cả các chương trình vay của Home Credit.

Vì vậy, công ty ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng các dịch vụ tài chính. Sẽ có những câu hỏi liên quan đến cách kiểm tra hợp đồng Home Credit để đảm bảo thanh toán đúng hạn và uy tín.

3 Cách tra cứu Hợp đồng tín dụng mua nhà.

Dưới đây là danh sách các cách bạn có thể tự kiểm tra thông tin khoản vay của mình. Cách nào thuận tiện nhất, bạn nên ưu tiên thao tác trước.

1. Tìm kiếm thông qua trang web.

Bước 1: Vui lòng truy cập trang web NƠI ĐÂY, Trong danh sách các loại phí trên, bạn chọn “TƯ VẤN và TÌM KIẾM”, sau đó chọn trường “THÔNG TIN THANH TOÁN”

Bước 2: Hệ thống sẽ tự động chuyển sang giao diện mới, việc tra cứu hợp đồng Home Credit yêu cầu bạn nhập 2 thông tin: Số hợp đồng và CMND (lưu ý nếu bạn đã chuyển sang CMND nhưng trước đó đã vay trả góp). bằng chứng minh thư của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn vẫn nhớ 9 số chứng minh nhân dân đó).

Bước 3: Sau khi nhập mã chống thư rác, hệ thống sẽ cung cấp thông tin chi tiết về: họ tên, nội dung hợp đồng vay Home credit như số tiền vay, ngày thanh toán, dư nợ và số kỳ còn lại.

2. Tra cứu qua ứng dụng điện thoại.

Về góc độ tài chính, bạn nên thực hiện tra cứu hợp đồng vay Home credit bằng ứng dụng trên điện thoại. Vì chỉ cần có Smart phone và internet, bạn có thể tải ứng dụng Home Credit. Bên cạnh đó, trên nền tảng ứng dụng sẽ dễ thao tác hơn so với trình duyệt website

 • Bước 1: Vào cửa hàng ứng dụng, nếu bạn sử dụng Android, nó có tên là CH Play, còn nếu bạn sử dụng iPhone, bạn có thể truy cập vào App Store.
 • Bước 2: Tiến hành tải về và cài đặt như mọi ứng dụng khác. Vì dung lượng của ứng dụng Home Credit rất nhẹ, nên không mất quá 1 phút để tải xuống.
 • Bước 3: Ngay khi vào hệ thống ứng dụng của công ty này, việc đầu tiên là đăng nhập bằng số hợp đồng và số điện thoại (đã được đăng ký cho vay trả góp).
 • Bước 4: Sau khi nhập thông tin chi tiết theo hướng dẫn của ứng dụng (tương tự trên trang web). Hệ thống sẽ chuyển sang trang chủ và bạn có thể tra cứu hợp đồng Home Credit một cách dễ dàng.

3. Gọi tổng đài.

Nếu 2 cách trên bạn rất khó thao tác trong quá trình điền hoặc không nhớ được số hợp đồng vay thì đây là cách cuối cùng mình cho là hiệu quả nhất.

 • Bước 1: Bạn có thể gọi đến 1 trong 2 số hotline của Home credit như sau: ✱ 6868 hoặc (028) 38 999 666.
 • Bước 2: Sau khi kết nối với nhà mạng thành công, bạn chỉ cần khai báo họ và tên cùng với mã số cá nhân để bạn xác thực danh tính khách hàng.
 • Bước 3: Đây là bước cuối cùng nhưng cũng có 2 cách để tra cứu hợp đồng vay. Một là bạn có thể yêu cầu tổng đài cập nhật số dư khoản vay, đã trả được bao nhiêu kỳ và ngày thanh toán của bạn là bao nhiêu. Thứ hai, bạn có thể yêu cầu họ gửi hợp đồng tín dụng vào Mail cá nhân của bạn, sau này bạn sẽ không phải gọi nhiều lần đến tổng đài mà phải mất từ ​​3-7 ngày bạn mới nhận được hợp đồng vay này.

Trả nợ vay Home Credit trước hạn có được không?

Home Credit là công ty nào?

Câu trả lời là có, chỉ cần bạn đóng đủ số kỳ theo quy định của công ty (cập nhật mới nhất 2020, số kỳ có ít nhất 6 kỳ đóng). Trả nợ trước hạn sẽ có những ưu điểm như: Tiết kiệm lãi suất, thời gian và công sức trả hàng tháng. Sau đây là các bước để bạn thanh lý hợp đồng Home Credit.

Bước 1.

Tương tự như cách tra cứu hợp đồng vay Home Credit như trên, bạn vào hệ thống kiểm tra dư nợ gốc của mình là bao nhiêu.

Sau đó nhân với% phí tất toán khoản vay (được ghi rõ trong hợp đồng tín dụng khi bạn trả góp thành công).

Tuy nhiên, để đảm bảo bạn không thanh toán khống dẫn đến tiền phạt và nợ khó đòi, cách tốt nhất là bạn nên gọi điện cho Home Credit đến một trong hai số trên. Họ có thể tính toán tổng số tiền bạn sẽ phải trả cho khoản vay sớm.

Bước 2.

Sau khi đủ tiền tất toán, bạn có thể đến các điểm giao dịch Home credit có mặt hầu hết các trung tâm thương mại, siêu thị điện máy, hãng xe để tất toán.

Lưu ý, tuyệt đối không thanh toán số tiền này qua hình thức chuyển khoản. Nếu làm như vậy, bạn cần gọi tổng đài để họ cập nhật số tiền bạn chuyển là khoản vay tất toán, không phải trả hàng tháng.

Bước 3.

Giao dịch viên sẽ gửi văn bản xác nhận về việc chấm dứt khoản vay trước hạn kèm theo thư cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ tài chính Home Credit. Để kỹ hơn về số tiền trả đúng, đủ hay chưa, bạn nên gọi điện đến tổng đài Home credit, nhờ họ tra cứu lại hợp đồng vay trả góp.

Phần kết.

Đây là tất cả những cách mà bạn có thể Tra cứu hợp đồng tín dụng mua nhà ngay tại nhà, không cần đi đâu xa, cách làm nào cũng đơn giản!

Tra cứu là cách để bạn luôn cập nhật khoản vay của mình, tránh trường hợp thanh toán xong nhưng hệ thống bị treo hoặc các lỗi khác ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của bạn.

Vì mọi thông tin vay của bạn tại Home Credit đều được cập nhật trên CIC – Trung tâm tín dụng chịu sự quản lý của Ngân hàng Nhà nước. Trả góp uy tín, đúng hạn sẽ giúp bạn sau này có thể dễ dàng vay vốn ngân hàng và các công ty tài chính khác với lãi suất thấp hơn.

Xem thông tin chi tiết về Cập nhật: 3 Cách tra cứu hợp đồng Home Credit mới nhất 2020.

Bạn thấy bài viết Cập nhật: 3 Cách tra cứu hợp đồng Home Credit mới nhất 2020. có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cập nhật: 3 Cách tra cứu hợp đồng Home Credit mới nhất 2020. bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   P2P lending – vẫn là kênh đầu tư hút khách

Viết một bình luận