Cảnh báo lừa đảo làm thẻ tín dụng MB Bank với lãi suất tốt

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cảnh báo lừa đảo làm thẻ tín dụng MB Bank với lãi suất tốt phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Cảnh báo trạng thái MB Bank gian lận thẻ tín dụng mà mọi người nên chú ý. Tránh rơi vào bẫy của kẻ xấu để rồi chuốc nợ vào người mà không hay biết. Ngân hàng Phot MB Bank là cụm từ được nhiều người tìm kiếm và chưa có câu trả lời chính xác. Vậy MB Bank có lừa đảo không? Cùng xem thông tin chính thức từ Ngân hàng Quân đội qua bài viết dưới đây.

Thẻ tín dụng MB Bank lừa đảo là gì?

MB Bank gian lận thẻ tín dụng là hành vi lừa dối khách hàng đăng ký làm thẻ tín dụng của Ngân hàng MB. Các đối tượng này khi mở thẻ sẽ hứa sẽ nhận được 500K hoặc các chương trình ưu đãi. Nhưng sau khi đăng ký mở thẻ sẽ phát sinh phí dịch vụ rất lớn. Nhưng khách hàng không nhận được thẻ hoặc nhận được thẻ nhưng lại phát sinh một khoản dư nợ từ trên trời rơi xuống.

Gian lận thẻ tín dụng ngân hàng mb


Hiện nay, tình trạng này xảy ra rất nhiều và thường gặp nhất là các khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng MB Bank online. Vì vậy, hãy lưu ý và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tin tưởng đăng ký mở thẻ tại một website nào đó.

Định nghĩa thẻ tín dụng MBBank là gì?

Thẻ tín dụng MB là công cụ do Ngân hàng Quân đội cung cấp. Đây là loại thẻ cho phép khách hàng thanh toán, chi tiêu, rút ​​tiền mặt mà không cần dùng đến tiền mặt. Số tiền chi tiêu sẽ được ngân hàng ứng trước để khách hàng chi tiêu. Khoản vay trước này sẽ được miễn lãi trong 45 ngày.

Nhưng thẻ tín dụng không giống như thẻ thanh toán thông thường. Do hoạt động trên nguyên tắc cho vay nên nhiều khách hàng không biết và khi sử dụng đã quá hạn nên bị phạt lãi nặng. Từ đó dẫn đến tình trạng MB Bank lừa đảo mở thẻ tín dụng.

Nguy hiểm khi rơi vào trường hợp lừa đảo làm thẻ MB Bank là gì?

Nếu thẻ tín dụng MBBank thông thường do chính MBBank cung cấp thì bạn có thể yên tâm sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều người đang lợi dụng MBBank. Và có những lời quảng cáo hấp dẫn về việc xin thẻ nhận tiền, mở thẻ với các chương trình ưu đãi. Nhưng lợi thì chẳng thấy đâu mà các chủ thuê bao lại mắc vào bẫy nợ của các đối tượng này.

Những rủi ro khi MB Bank gian lận thẻ tín dụng:

  • Bị rơi vào bẫy nợ từ một khoản vay mà không rõ lý do tại sao lại bị tính phí như vậy.
  • Lãi suất cao gấp nhiều lần so với khi mở thẻ tại ngân hàng.
  • Thông tin tài khoản thẻ bị rò rỉ và các giao dịch trái phép không phải do bạn thực hiện.
  • Phải chịu phí dịch vụ mở thẻ cao trong khi ngân hàng MB miễn phí mở thẻ.
  • Phí thường niên cao hơn rất nhiều so với phí của ngân hàng.

Làm sao để biết MB bank lừa đảo?

Để giúp bạn có kinh nghiệm tránh xa MB Bank lừa đảo. Cachvaytiennganhang.com sẽ cho bạn biết một số dấu hiệu lừa đảo.

Gian lận thẻ tín dụng ngân hàng mb

Các hành vi dưới đây là thủ đoạn lừa đảo của những kẻ lợi dụng uy tín của Ngân hàng Quân đội.

  • Thường có những tin nhắn, email khó hiểu và sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin cá nhân như: Họ và tên, số CMND, số thẻ, tên tài khoản, mật khẩu, mã OTP ...
  • Các tên miền giả mạo giống với tên miền chính của MBank.com.vn, bạn nên đọc kỹ trước khi truy cập vào các đường dẫn này.
  • Tuyệt đối không cung cấp thông tin và đáp ứng yêu cầu của những đối tượng không rõ nguồn gốc.
  • Hành vi khuyến khích nhấp vào một trang web lạ và yêu cầu thông tin tài khoản.
  • Những kẻ sẽ dụ khách hàng bằng những lời ngon ngọt rằng họ sẽ nhận được tiền khi mở tài khoản, mở thẻ tín dụng ...

MB Bank lừa đảo có thật

Hiện có thông tin cho rằng ứng dụng MB Bank lừa đảo khách hàng khi đăng ký mở tài khoản nhưng không nhận được 30.000 đồng vào tài khoản khi đăng ký thành công.

Vậy điều này có đúng hay không?

Chương trình đăng ký mở tài khoản MB Bank nhận thưởng được triển khai từ đầu năm 2021. Ban đầu khi đăng ký, khách hàng sẽ nhận được 500K vào tài khoản. Dần dần chương trình giảm hoa hồng chỉ còn 50.000đ và hiện tại là 30.000đ.

Đây là chương trình tiếp thị liên kết của ngân hàng MB Bank và đã có rất nhiều bạn tham gia để kiếm tiền. Tuy nhiên, sau khi đăng ký thành công, người dùng sẽ không còn nhận được 30.000đ cộng vào tài khoản như lúc đầu.

Nhưng không phải vậy mà có thể nói MB Bank lừa đảo. Vì thể lệ của chương trình ưu đãi này đã hết nên khi đăng ký thành công bạn sẽ không nhận được tiền nữa.

Hành vi cư xử Gian lận thẻ tín dụng MB Bank đều là bất hợp pháp. Khách hàng cũng nên tự trang bị kiến ​​thức khi muốn tham gia các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng. Tốt nhất bạn nên đăng ký trực tiếp tại các quầy giao dịch của MBBank để tránh bị lừa đảo.

Đọc thêm: Lừa đảo cho vay tiền phổ biến hiện nay


Xem thông tin chi tiết về Cảnh báo lừa đảo làm thẻ tín dụng MB Bank với lãi suất tốt

Bạn thấy bài viết Cảnh báo lừa đảo làm thẻ tín dụng MB Bank với lãi suất tốt có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cảnh báo lừa đảo làm thẻ tín dụng MB Bank với lãi suất tốt bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Nợ quá hạn là gì: 3 Cách xứ lý giúp bạn ko còn lo lắng nữa!

Viết một bình luận