Cầm xe oto Rolls Royce nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo uy tín tuyệt đối

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cầm xe ô tô Rolls Royce chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín tuyệt đối
phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các Kiến thức cầm đồ khác tại đây => Cầm đồ

Rolls Royce là một thương hiệu xe hơi nổi tiếng, đặc biệt là đối với những khách hàng phân khúc cao. Khách hàng mua ô tô hàng hiệu một phần để làm nổi bật thương hiệu cá nhân, một phần để dự phòng cho những thời điểm khó khăn về tài chính. Ví dụ, khi bạn thiếu tiền, bạn có thể cầm một chiếc xe Rolls Royce để nhanh chóng giải quyết vấn đề.

Bạn biết gì về cầm một chiếc xe Rolls Royce tại VIDGROUP

Tại TPHCM, cụ thể hơn là khu vực Tân Phú, tiệm cầm đồ Tân Phú là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm đồ xe ô tô hạng sang uy tín, an toàn được hầu hết người tiêu dùng tin tưởng và tín nhiệm. quyền mua.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cầm xe trả góp

Cầm xe Rolls Royce uy tín lãi suất thấp
Cầm xe Rolls Royce uy tín lãi suất thấp

Ưu điểm của dịch vụ cầm một chiếc xe Rolls Royce tại VIDGROUP

Chuyên nghiệp và kinh nghiệm

Cầm xe Rolls Royce với lãi suất cực thấp tại Tân Phú. Sự chuyên nghiệp đảm bảo mang đến cho bạn một dịch vụ trên cả mong đợi. Có khả năng tối ưu hóa trải nghiệm trong từng giai đoạn.

Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, cùng bạn giải đáp mọi nghi ngờ của vấn đề. Các chính sách từ lãi suất đến hạn mức vay, điều khoản dịch vụ đều chú trọng đến việc tối ưu hóa quyền lợi của khách hàng.

Tài sản được giữ an toàn

Mọi đồ đạc tài sản cầm cố tại Tân Phú đều được bảo quản an toàn, hạn chế hư hỏng tối đa khi trả lại tài sản cho khách hàng.

Đầu tư hệ thống camera an ninh, tủ chống ẩm cho camera, nhà kho rộng rãi để bảo quản ô tô, xe máy, xe phân khối lớn và trang bị đầy đủ dụng cụ để bảo vệ tài sản của bạn.

Mọi sự cố ngoài ý muốn như tài sản bị hư hỏng không còn nguyên vẹn như lúc ban đầu, cơ sở cầm đồ Tân Phú cam kết sẽ đền bù 100% giá trị tài sản thực tế cho khách hàng.

Cầm xe Rolls Royce lãi suất ưu đãi
Cầm xe Rolls Royce lãi suất ưu đãi

Quá trình chuyển giao nhanh chóng

Để được vay lãi suất thấp và hạn mức vay cao, khách hàng cầm xe Rolls Royce chỉ cần thực hiện theo một quy trình đơn giản và cực kỳ nhanh chóng.

Giấy tờ đơn giản, hồ sơ được duyệt nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác, đúng tiêu chuẩn pháp luật. Nhờ đó, khách hàng hoàn toàn có thể tiết kiệm được công sức và thời gian.

Hơn nữa, dịch vụ cầm đồ tận nơi ra đời giúp cho những khách hàng ngoại thành Hồ Chí Minh không cần phải đi xa vẫn có thể cầm cố theo yêu cầu của mình.

Xin chân thành tư vấn

Nếu bạn có nhu cầu cầm xe Rolls Royce có thể liên hệ với chúng tôi 24/7, Tân Phú sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ lúc nào, khi bạn cần.

Quý khách hàng ở xa, lo ngại về việc di chuyển có thể liên hệ với chúng tôi để làm thủ tục cầm cố bằng cách gửi hình ảnh minh họa kèm theo một số thông tin cá nhân và tài sản cầm cố.

Tân Phú sẽ cố gắng phản hồi thông tin và nhanh chóng đến với quý khách trong thời gian sớm nhất theo đúng lịch trình mà khách hàng đã lựa chọn.

Cầm đồ xe Rolls Royce
Cầm đồ xe Rolls Royce

Tại sao nhiều người chọn cầm xe thay vì bán?

Rolls Royce vốn dĩ là tài sản có giá trị cao, giá rất đắt nên nếu bán đi cũng khó mua lại. Thông thường, khách hàng chỉ đang trong tình trạng cần tiền gấp, gấp, giải quyết việc ngắn hạn thì mới chọn cầm đồ.

Với cả thủ tục mua bán xe và chuyển nhượng xe hơi phức tạp, không phù hợp với những trường hợp cần tiền gấp.

Bán xe Rolls Royce sẽ phù hợp với những khách hàng cần một số tiền lớn và hoàn toàn muốn đổi sang một dòng xe mới, một hãng xe mới.

Tân Phú nhận giữ những loại xe nào?

Ngoài các dòng cao cấp như Rolls Royce hay Mercedes Benz, chúng tôi còn nhận đặt các thương hiệu như: “Mazda”, “Honda”, “KiA”, “Hyundai”, “BMW”, “Ford”, “Porsche”, “Mitsubishi”, “Audi”, “Ssangyong”, “Daihatsu”, “Daewoo”, “Isuzu ””, “Nissan”, “Acura”, “Renault”,…

Hầu hết các thương hiệu của chúng tôi đều nhận thế chấp, với ngân sách ổn định chúng tôi hoàn toàn có khả năng đáp ứng số tiền vay như mong muốn của bạn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thủ tục cầm xe ô tô

Cầm trên tay một chiếc xe sang của Rolls Royce
Cầm trên tay một chiếc xe sang của Rolls Royce

Chính sách cầm xe Rolls Royce tại tiệm cầm đồ Tân Phú

Lãi suất xe Rolls Royce

Lãi suất vay thế chấp áp dụng cho dòng xe này cũng dao động từ 2% đến 3% một tháng, cụ thể tùy từng đời xe, đời xe cộng với nguồn gốc xuất xứ của nhà sản xuất và mức khấu hao của xe.

Hạn mức vay

Rolls Royce là thương hiệu lớn nên khi đem đi cầm cố rất được ưu ái và định giá cao. Chủ yếu khách mua tem mác này đi giữ gìn xe rất kỹ nên hầu hết xe còn rất mới vì đi bảo dưỡng liên tục.

Nếu đáp ứng đủ các điều kiện, tài sản cầm cố có thể đạt 90% hạn mức vay tại Tân Phú.

Kỳ hạn

Phụ thuộc vào giá trị thực tế của tài sản, nhưng chủ yếu vẫn theo ý muốn của khách hàng. Thời hạn vay được ghi rõ trong hợp đồng.

Sau khi ký hợp đồng, bạn sẽ bắt đầu trả lãi vào đầu tháng sau. Khi hết hạn và trả đủ gốc và lãi, chúng tôi sẽ hoàn trả đầy đủ giấy tờ xe và các giấy tờ khác.

Trong trường hợp khách hàng không còn khả năng trả gốc và lãi, Q.Tân Phú sẽ xem xét bán hoặc tiếp tục gia hạn hợp đồng. Việc xem xét gia hạn tùy thuộc vào tình hình tài chính hiện tại của khách hàng.

Cầm trên tay chiếc xe Rolls Royce - Bảo mật và an toàn
Cầm trên tay chiếc xe Rolls Royce – Bảo mật và an toàn

Bãi đậu xe

Cầm xe Rolls Royce được chia thành hai trường hợp:

  • Giữ xe, không giữ xe
  • Giữ xe giữ xe

Với trường hợp thứ nhất, Tân Phú chỉ cần bạn cung cấp đầy đủ giấy tờ cho chúng tôi, phần còn lại bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng xe của mình.

Trường hợp thứ hai, Tân Phú sẽ giữ luôn xe và giấy tờ xe của bạn. Khi đó, chiếc Rolls Royce được gửi tại bãi xe tư nhân Tân Phú.

Với bãi đậu xe rộng rãi và đầy đủ tiện nghi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng xe của mình sẽ được chăm sóc trong môi trường phù hợp nhất.

Quá trình cầm xe Rolls Royce

1. Tiếp nhận thông tin

Tiệm cầm đồ Tân Phú nhanh chóng tiếp nhận và đáp ứng nhanh nhất cho quý khách. Theo đó, chuyên viên tư vấn sẽ trực tiếp giải đáp các thắc mắc về lãi suất, thời hạn vay, hạn mức vay, các yếu tố liên quan đến dịch vụ mua xe Rolls Royce.

Với chuyên môn giỏi và sự chuyên nghiệp, Tân Phú tự tin là đội ngũ nhân viên có thể giúp bạn giải đáp hầu hết những thắc mắc của bạn.

Cầm trên tay một chiếc Rolls Royce chuyên nghiệp
Cầm trên tay một chiếc Rolls Royce chuyên nghiệp

2. Thẩm định phương tiện

Sau khi xác nhận lịch gặp, thẩm định viên bắt đầu tiến hành các thủ tục kiểm tra sơ bộ để có cơ sở định giá xe cho khách hàng.

Thao tác này diễn ra nhanh chóng trong vòng 15 phút, khách hàng không cần quá lo lắng về việc mất thời gian. Sau đó tiến hành đánh giá trên kết quả thử nghiệm.

3. Hợp đồng thế chấp

Để ký hợp đồng thế chấp tài sản, hai bên cần thỏa thuận và hài lòng về quyền lợi và trách nhiệm. Đơn giản nhất là thỏa thuận số tiền vay và thời hạn vay của dịch vụ mua xe Rolls Royce.

Nội dung của hợp đồng thế chấp chủ yếu xoay quanh các vấn đề như: thời hạn vay, khoản vay là bao nhiêu, ngày bắt đầu và kết thúc hợp đồng, trách nhiệm và quyền lợi, các trường hợp phát sinh nếu có.

Quan trọng nhất vẫn là thông tin cá nhân của người mang, người cho và thông tin chi tiết của đối tượng được mang.

Lời khuyên chính là bạn nên đọc kỹ những gì đã ghi trong hợp đồng thế chấp, nếu không có sự đồng ý của hai bên thì hợp đồng sẽ không bao giờ thay đổi.

Lợi ích của khách hàng

  • Được hưởng đầy đủ chính sách giá, lãi suất, hạn mức vay và các hỗ trợ dịch vụ liên quan khác
  • Không bị phạt lãi chậm cũng như trả lại tài sản trước hạn
  • Được hỗ trợ nhiệt tình 24/7
  • Khách hàng ở các địa phương khác có thể sử dụng dịch vụ cầm cố tại chỗ
  • Các loại thế chấp đa dạng

Cầm xe Rolls Royce tại Tân Phú với nhiều quyền lợi và ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng. Liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thông tin chi tiết về Cầm xe ô tô Rolls Royce chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín tuyệt đối

Bạn thấy bài viết Cầm xe ô tô Rolls Royce chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín tuyệt đối
có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cầm xe ô tô Rolls Royce chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín tuyệt đối
bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn: VID GROUP

Chuyên mục: Cầm đồ

Xêm thêm:   Xe oto ko chính chủ có cầm được hay ko?

Viết một bình luận