Cầm xe oto Lexus nhiều năm kinh nghiệm và uy tín nhất hiện nay

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cầm xe ô tô Lexus chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay
phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các Kiến thức cầm đồ khác tại đây => Cầm đồ

Vấn đề tài chính có thể xảy ra với bất kỳ ai. Việc bạn đột nhiên cần một số tiền lớn để trang trải là điều bình thường. Và dịch vụ giữ một chiếc xe Lexus Sẽ sẵn sàng giúp bạn giải quyết vấn đề nếu bạn có một chiếc xe dự phòng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong việc cầm xe ô tô!

Tại sao bạn nên chọn cầm xe Lexus?

Câu hỏi thường gặp nhất là tại sao bạn nên làm như vậy? giữ một chiếc xe Lexus thay vì bán chiếc xe Lexus hiện đang sử dụng. Vậy đặt trường hợp cần tiền gấp nên giữ xe hay bán?

Câu trả lời ở đây là bạn nên chọn dịch vụ giữ một chiếc xe Lexus Đừng vội bán xe. Lý do thì rất nhiều, dưới đây là một vài lý do chính mà bạn nên sở hữu một chiếc ô tô.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cầm một chiếc ô tô Mercedes Benz

Cầm xe Lexus chuyên nghiệp
Cầm xe Lexus chuyên nghiệp

Thứ nhất, nếu bạn đang cần tiền gấp thì cầm xe rất có thể sẽ giải quyết được vấn đề cho bạn trong thời gian ngắn nhất. Bởi lẽ, việc bán xe thường phải qua nhiều thủ tục, đồng thời phải gánh thêm các loại thuế, phí khác.

Đồng thời, bạn cũng sẽ khó có thể nhanh chóng tìm được người mua xe giá cao trong thời gian ngắn. Và nếu để đối phương biết bạn đang cần tiền gấp thì rất có thể bạn sẽ bị ép giá, không nhận được đúng số tiền mình mong muốn.

Nhưng mọi chuyện sẽ khác nếu bạn đến tiệm cầm đồ. Thủ tục tại tiệm cầm đồ chắc chắn sẽ rất đơn giản, nhanh chóng mà bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian và công sức để hoàn thành mọi việc.

Thứ hai, khi bạn quyết định bán chiếc xe của mình, rất có thể tại thời điểm đó, chiếc xe của bạn không còn được ưa chuộng trên thị trường. Khi đó giá bán chắc chắn sẽ thấp hơn.

Trong khi đó, tại những tiệm cầm đồ lớn, uy tín và chuyên nghiệp như Tiệm cầm đồ Tân Phú, bạn sẽ nhận được khoản vay khá cao, thậm chí có thể lên đến 90% giá trị xe.

Giữ xe Lexus uy tín nhất hiện nay
Cầm xe Lexus uy tín nhất hiện nay

Cuối cùng, bán xe của bạn có nghĩa là từ bỏ quyền sở hữu nó. Dù sao bạn cũng đã gắn bó với chiếc xe một thời gian, ít nhiều bạn cũng có những kỷ niệm với nó.

Hoặc có thể bạn chỉ muốn giải quyết tạm thời nhu cầu tài chính trước mắt chứ không nhất thiết phải bán xe. Hơn nữa, nhiều khả năng sau khi bán xe, bạn sẽ không còn đủ tiền để mua một chiếc khác.

Nếu vậy, giải pháp tốt nhất cho bạn là đến cửa hàng giữ một chiếc xe Lexus. Bạn sẽ vừa giải quyết được vấn đề tài chính trước mắt, vừa không bị mất xe hoàn toàn. Chỉ cần trả lãi định kỳ và trả khoản vay trong thời hạn đã ký trước đó là bạn hoàn toàn có thể sở hữu lại chiếc xe.

Ngoài ba điều nêu trên, còn có nhiều lý do và lợi ích khác nữa. Nếu bạn có ý định bán chiếc xe của mình, bạn nên cân nhắc điều đó.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đã thay đổi ý định và quyết định đến một cửa hàng cầm đồ, nhưng bạn chưa bao giờ sử dụng dịch vụ cầm đồ trước đây. Vậy thì bạn cần lưu ý những điều sau trước khi đến tiệm cầm đồ nhé!

Tiệm cầm đồ Tân Phú chuyên nhận cầm đồ các loại xe sang
Tiệm cầm đồ Tân Phú chuyên nhận cầm đồ các loại xe sang

Một số lưu ý bạn nên biết trước khi đến tiệm cầm đồ

Lãi suất vay thế chấp ô tô hiện nay

Trước khi đến tiệm cầm đồ, một lưu ý quan trọng mà bạn nên biết đó là lãi suất khi giữ một chiếc xe Lexus. Tiền lãi đại khái là số tiền mà bạn phải trả định kỳ cho tiệm cầm đồ, hay nói cách khác, đây là khoản lãi của tiệm cầm đồ khi cho bạn vay một khoản tiền.

Tiền lãi được tính dựa trên số tiền bạn vay ban đầu, trả lãi hàng tháng hoặc hàng tuần, hàng ngày, tùy theo thỏa thuận giữa bạn và tiệm cầm đồ.

Rất khó để biết chính xác lãi suất mình phải trả khi vay tiền là bao nhiêu vì các hiệu cầm đồ sẽ có nhiều mức lãi suất khác nhau, tùy thuộc vào thời hạn vay cũng như số tiền vay. Các cửa hàng cầm đồ khác nhau có mức lãi suất khác nhau.

Bên cạnh đó, các cửa hàng cầm đồ cũng sẽ có nhiều chính sách khác nhau kèm theo lãi suất vay. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ về lãi suất tại các hiệu cầm đồ khác nhau để có những thông tin cần thiết, tránh những cạm bẫy khi thỏa thuận lãi suất.

Thông thường, mức lãi suất dao động từ 2-3% / 1 tháng có thể tạm coi là tốt và có thể chấp nhận được.

VIDGROUP chuyên nhận cầm xe Lexus lãi suất thấp.
VIDGROUP chuyên nhận cầm xe Lexus lãi suất thấp.

Định giá tài sản và khoản vay bạn nhận được

Tại các cửa hàng cầm đồ, giá trị tài sản của bạn sẽ quyết định số tiền bạn có thể vay. Để xác định khoản vay phù hợp cho bạn, các hiệu cầm đồ sẽ có một quy trình được gọi là thẩm định tài sản.

Giá trị tài sản của bạn tại tiệm cầm đồ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố tùy thuộc vào từng loại tài sản khác nhau, Trong trường hợp cụ thể ở đây là khi bạn đi giữ một chiếc xe Lexusgiá trị của chiếc xe của bạn trên thị trường ngay tại thời điểm đó sẽ ảnh hưởng đến số tiền bạn nhận được.

Nếu chiếc xe của bạn là xe mới, dòng sản phẩm chất lượng cao, hiện đại và giá thành cao thì khoản vay mà bạn nhận được theo đó cũng sẽ cao hơn rất nhiều so với một chiếc xe cũ và không có nhiều giá trị trên thị trường.

Nhưng nếu chiếc xe bạn định mang ra tiệm cầm đồ là xe cũ thì cũng đừng quá lo lắng. Một lời khuyên dành cho bạn là nên phục chế lại chiếc xe cũ để trông bắt mắt và sạch sẽ hơn. Một chiếc ô tô cũ nhưng được sơn và bảo dưỡng tốt thì chắc chắn giá trị của nó sẽ tăng lên.

Cầm xe Lexus giá cao, niêm phong tài sản thế chấp
Cầm xe Lexus giá cao, niêm phong tài sản thế chấp

Cũng giống như lãi suất cho vay, sẽ có sự khác biệt và thay đổi trong việc định giá tài sản của bạn. Có thể xe của bạn khi mang ra tiệm này sẽ được giá và nhỉnh hơn tiệm kia, đây là điều thường thấy.

Tuy nhiên, ở góc độ người tiêu dùng, chắc chắn bạn sẽ muốn chiếc xe của mình được định giá càng cao càng tốt, vì dù sao bạn cũng đang cần tiền gấp để giải quyết vấn đề trước mắt.

Do đó, bạn nên chọn những hiệu cầm đồ lớn và uy tín vì ở đó, quy trình định giá của họ sẽ rõ ràng và cụ thể hơn, ít nhiều giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

Làm biển số xe Lexus tại TPHCM và các tỉnh.
Làm biển số xe Lexus tại TPHCM và các tỉnh.

VIDGROUP – nơi bạn có thể yên tâm và hài lòng về chất lượng dịch vụ

Tại VIDGROUP, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng khi làm việc với chúng tôi. Tiệm cầm đồ Tân Phú luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong dịch vụ.

Định giá tài sản chính xác và minh bạch

Tại VIDGROUP, chúng tôi đảm bảo tài sản của bạn sẽ được định giá một cách chính xác và cụ thể. Bạn sẽ nhận được khoản vay hoàn toàn tương xứng với giá trị tài sản mang lại, sẽ không có chuyện ép giá khiến bạn thiệt thòi.

Sau khi hoàn thành mọi thủ tục và niêm phong tài sản, bạn sẽ nhanh chóng nhận được tiền mà không mất thời gian chờ đợi.

Dịch vụ xe Lexus uy tín
Dịch vụ xe Lexus uy tín

Lãi suất cầm đồ hợp lý, vừa phải

Như đã nói ở trên, tùy vào khoản vay và thời hạn vay mà bạn sẽ nhận được mức lãi suất tương ứng. Tuy nhiên, mức lãi suất tại VIDGROUP chắc chắn sẽ không quá cao mà hoàn toàn phù hợp với khả năng chi trả của bạn.

Giữ tài sản an toàn và bảo mật

Bạn sẽ chứng kiến ​​toàn bộ quá trình niêm phong tài sản của mình. Sau khi niêm phong, tài sản của bạn sẽ được đưa đến hệ thống lưu trữ hiện đại và tiên tiến nhất. Sẽ không có bất kỳ vấn đề gì với tài sản của bạn.

Trong trường hợp xấu nhất mà tài sản của bạn gặp rủi ro, chúng tôi cam kết sẽ hoàn trả 100% khoản vay cho bạn.

Dưới đây là những lưu ý cần thiết khi bạn sử dụng dịch vụ giữ một chiếc xe Lexus. Nếu bạn còn thắc mắc hay có nhu cầu sử dụng các dịch vụ cầm đồ, vui lòng liên hệ với tiệm cầm đồ Tân Phú để được hỗ trợ nhanh nhất!

Xem thông tin chi tiết về Cầm xe ô tô Lexus chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay

Bạn thấy bài viết Cầm xe ô tô Lexus chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay
có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cầm xe ô tô Lexus chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay
bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn: VID GROUP

Chuyên mục: Cầm đồ

Xêm thêm:   Cầm xe oto Volkswagen uy tín lãi suất thấp tại Tp HCM

Viết một bình luận