Cầm xe oto đang trả góp, thủ tục đơn giản, lãi suất ưu ái

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cầm xe ô tô đang trả góp, thủ tục đơn giản, lãi suất ưu ái
phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các Kiến thức cầm đồ khác tại đây => Cầm đồ

Bạn đang muốn sở hữu một chiếc ô tô, nhưng xe của bạn đang trong tình trạng trả góp. Đừng lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể làm được. Sau đó, làm thế nào để cầm xe trả góp? Hãy cùng VIDGROUP tìm hiểu về dịch vụ này nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Cầm xe bán tải tại tphcm, định giá cao, thủ tục đơn giản.

Thế nào là cầm xe ô tô trả góp?

Cầm xe ô tô trả góp là một trong những dịch vụ cho vay thế chấp tài sản. Trong quá trình này, khách hàng cầm xe sẽ xuất trình các giấy tờ liên quan, để bên cho vay thẩm định và đưa ra mức giá vừa ý cho cả hai. Người mang xe đi cầm cố sẽ phải trả tiền gốc và lãi cho tiệm cầm đồ, theo thời hạn quy định trong hợp đồng.

Cầm đồ ô tô lãi suất thấp
Cầm đồ ô tô lãi suất thấp

Bạn có nên giữ một chiếc xe đang được trả tiền?

Dịch vụ cầm đồ ô tô hiện đang được sử dụng khá phổ biến. Do đó, nếu bạn đang cần gấp một số tiền lớn và có khả năng sớm lấy lại tài sản thì cầm xe ô tô trả góp có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Các loại xe ô tô trả góp có thể mang đi

Hầu hết tất cả các loại xe trả góp đều có thể thế chấp được, miễn là đáp ứng được những điều kiện cơ bản mà tiệm cầm đồ đưa ra như: Thông tin xe rõ ràng, còn sử dụng được,…

Một số hãng xe đang được trả góp như: Toyota, Mercedes, Mazda, Honda, Hyundai, Audi, Lexus, Peugeot, Yamaha, Ford, Mitsubishi, Chevrolet, Kia, Subaru, Isuzu, Nissan, Land Rover…

Với các hãng xe càng nổi tiếng thì tài sản định giá sẽ càng cao.

Cầm xe uy tín lãi suất thấp nhất thị trường.
Cầm xe uy tín lãi suất thấp nhất thị trường.

Thủ tục cầm xe trả góp

Bạn đang muốn cầm xe trả góp, nhưng bạn không biết thủ tục của dịch vụ như thế nào. Thực tế khi bạn đi xe ôm có hai trường hợp: cầm xe cá nhân và giữ xe công vụ. Mỗi trường hợp sẽ có những điểm giống và khác nhau trong thủ tục cầm xe ô tô trả góp như sau:

Thủ tục cầm xe ô tô trả góp của cá nhân bao gồm:

Hợp đồng trả góp ô tô

Bằng lái xe bản sao có công chứng (cà vẹt)

Bản sao có công chứng giấy ủy quyền của chủ tài sản (chính chủ)

Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, sổ hộ khẩu của chủ xe (nếu đã kết hôn), của người được ủy quyền (nếu có)

Giấy đăng ký xe trả góp

Thủ tục cầm xe ô tô trả góp của doanh nghiệp

Sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của chủ doanh nghiệp

Giấy ủy quyền của chủ doanh nghiệp nếu người đứng tên là người khác

Hợp đồng mua xe trả góp

Giấy đăng ký xe ô tô đang trả góp

Trên đây là tất cả những giấy tờ bạn nên mang đến bất cứ tiệm cầm đồ nào khi sử dụng dịch vụ cầm xe trả góp tại VIDGROUP.

Tiệm cầm đồ Tân Phú chuyên nhận cầm đồ các loại xe sang
VIDGROUP chuyên nhận cầm đồ các loại xe sang

Điều kiện cầm xe trả góp

Được cầm xe trả gópbạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên.

Đồng thời, người mang xe đi cầm cố phải đủ 18 tuổi trở lên. Tất cả các hiệu cầm đồ sẽ không cho phép trẻ vị thành niên tham gia vào quá trình giao dịch, vì đây là độ tuổi chưa chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào.

Ngoài ra, nếu chiếc xe của bạn đang vướng phải những vấn đề như nợ nần, vi phạm pháp luật… thì không nên thế chấp.

Những lưu ý khi cầm xe ô tô trả góp

Lãi suất mua xe ô tô trả góp tại Tân Phú

Thông thường, dịch vụ mua xe trả góp sẽ có mức lãi suất từ ​​2% đến 10% / tháng tùy vào cửa từng cửa hàng khác nhau. Do đó, bạn cần tránh những cửa hàng có lãi suất trên 4%, vì đây là con số khá lớn vì bạn vẫn phải trả số tiền mua xe trả góp, và bạn có nguy cơ không nhận lại được xe của mình.

Không chỉ vậy, nhiều nơi còn đưa ra mức lãi suất thấp nhưng thực tế trong hợp đồng lại cộng thêm lãi suất không rõ nguồn gốc khiến bạn dễ sập bẫy. Vì vậy, bạn nên thực sự cẩn trọng trong việc minh bạch lãi suất của cửa hàng và đọc kỹ hợp đồng để không bị lừa.

Tiệm cầm đồ Tân Phú chuyên nhận cầm đồ ô tô BMW
Tiệm cầm đồ Tân Phú chuyên nhận cầm đồ ô tô BMW

Địa chỉ nhà cầm xe ô tô trả góp tại TP.

Với sự phổ biến của Dịch vụ cầm xe trả góp , các tiệm cầm đồ mọc lên ngày càng nhiều. Về hình thức, có thể những tiệm này không khác gì nhau, nhưng về bản chất sẽ là tiệm cầm đồ trá hình, chuyên cầm đồ để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người khác.

Vì những lý do này, bạn cần phải cẩn thận trong việc tìm kiếm một cửa hàng cầm đồ uy tín. Để biết nơi nào đáng để bạn đặt niềm tin, bạn có thể tham khảo thông tin qua các Website, Diễn đàn, Mạng xã hội, v.v.

Dấu hiệu cho thấy bạn đã tìm đúng tiệm cầm đồ uy tín

Minh bạch các thông tin trong hợp đồng như lãi suất, biểu phí, điều khoản, v.v.

Nơi an toàn và hiện đại để cất giữ tài sản niêm phong

Lãi suất vay thế chấp phù hợp

Không thêm các điều kiện không cần thiết như: sang tên, hợp thức hóa tài sản, v.v.

Cầm xe Mercedes lãi suất thấp
Cầm xe Mercedes lãi suất thấp

Cầm xe ô tô trả góp tại VIDGROUP

Tổng quan về VIDGROUP

Tiệm cầm đồ Tân Phú là một địa chỉ chuyên cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cầm đồ khác nhau như: Cầm ô tô trả góp, cầm điện thoại, cầm đồng hồ, cầm tivi,…

Đối với dịch vụ cầm xe ô tô trả góp, khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng về phương thức và chính sách mà VIDGROUP đưa ra.

Lãi suất vay thế chấp ô tô trả góp thấp

Sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ trong hoạt động của Hiệu cầm đồ Tân Phú. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể. Nếu các hiệu cầm đồ khác buộc bạn phải cầm cố ô tô với lãi suất cực cao, chỉ vì ô tô của bạn đang được trả góp. Thì khi đến với chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này.

Nhằm hỗ trợ khách hàng giải quyết nhanh chóng vấn đề tài chính, mức lãi suất mà chúng tôi đưa ra cho dịch vụ cầm xe ô tô trả góp chỉ từ 2 – 3% / tháng. Có thể nói đây là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, thấp nhất trên thị trường cầm đồ hiện nay.

Với chính sách lãi suất này, khách hàng của VIDGROUP sẽ yên tâm rằng: có thể hoàn tất việc trả lãi cũng như trả gốc, mà không bị niêm phong tài sản mãi mãi.

Cầm xe Land Rover uy tín tại TP.
Cầm xe Land Rover uy tín tại TP.

Định giá cao cho xe ô tô trả góp

Đối với dịch vụ cầm xe trả góp, Các chủ cửa hàng thường sẽ tính giá khá thấp do tính chất của xe. Nhưng tại VIDGROUP, mức giá thông thường sau khi thẩm định tài sản mà chúng tôi đưa ra có thể lên tới 95% giá trị thực tế của chiếc xe trên thị trường. Do đó, bạn hoàn toàn có thể được vay thế chấp với số tiền mà mình mong muốn.

Thời gian trả lãi lên đến 12 tháng

Số tiền vay thế chấp ô tô thường không hề nhỏ nên nhiều chủ xe thường phải bỏ xe vì không có thời gian trả lãi. Để tránh tình trạng này xảy ra, ảnh hưởng đến khách hàng, VIDGROUP có thể kéo dài thời gian trả lãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ này lên đến 12 tháng.

Tuy nhiên, sau thời hạn trên, khách hàng phải đảm bảo hoàn thành việc thanh toán đầy đủ tiền gốc và lãi cho quán theo quy định. Trong trường hợp khách hàng để quên hoặc không có khả năng thanh toán, chúng tôi có thể gia hạn thêm từ 5 đến 10 ngày cho khách hàng. Và sau thời gian đó, chúng tôi buộc phải tịch thu xe của bạn mà không có lý do.

Cầm xe Lexus chuyên nghiệp
Cầm xe Lexus chuyên nghiệp

Nhận tiền nhanh chóng

VIDGROUP bạn sẽ không bao giờ phải chờ đợi quá lâu với bất kỳ dịch vụ nào. Sau khi hoàn tất thủ tục, khách hàng chỉ mất khoảng 10 đến 15 phút là có thể nhận được đầy đủ số tiền mình cần.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể nhận tiền qua các phương thức khác như internet banking,… khi có nhu cầu.

Giữ xe an toàn

Sau khi niêm phong, xe của quý khách sẽ được đưa về hệ thống kho bãi hiện đại, diện tích rộng rãi, có camera an ninh 24/24, luôn có camera an ninh giám sát trong và ngoài.

VIDGROUP cam kết bảo mật tài sản của bạn trong suốt quá trình niêm phong. Nếu có vấn đề gì chúng tôi xin chịu 100% trách nhiệm đền bù.

Đây là thông tin dịch vụ cầm xe trả góp mà bạn có thể tìm ra. Quý khách có nhu cầu cầm xe trả góp hãy liên hệ ngay với chúng tôi – VIDGROUP để có giải pháp tài chính nhanh chóng.

Thời hạn vay linh hoạt:

Tối thiểu 61 ngày – Lên đến 365 ngày

Lãi suất thỏa thuận

Tối thiểu 2,5% / năm – Tối đa 3% / năm

Ví dụ tượng trưng về tổng chi phí và lãi suất

– Khách hàng thế chấp xe ô tô trị giá 100.000.000đ trong 1 tháng với lãi suất thẩm định 2,5% / Tháng.

– Tiền lãi phải trả hàng tháng: 100.000.000đ x 2,5% = 2.500.000đ.

– Sau 3 tháng khách hàng phải trả tổng số tiền là 107.500.000đ = 100.000.000đ + 7.500.000đ (Gốc + Lãi).

*** Lãi suất thực tế có thể thay đổi tùy theo điều kiện vay.

Xem thông tin chi tiết về Cầm xe ô tô đang trả góp, thủ tục đơn giản, lãi suất ưu ái

Bạn thấy bài viết Cầm xe ô tô đang trả góp, thủ tục đơn giản, lãi suất ưu ái
có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cầm xe ô tô đang trả góp, thủ tục đơn giản, lãi suất ưu ái
bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn: VID GROUP

Chuyên mục: Cầm đồ

Xêm thêm:   Cách thức để tiền nong ko chi phối hạnh phúc gia đình

Viết một bình luận