Cầm xe oto biển số tỉnh giá cao, lãi suất chỉ 3% tháng

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cầm xe ô tô biển số tỉnh giá cao, lãi suất chỉ 3% tháng
phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các Kiến thức cầm đồ khác tại đây => Cầm đồ

Nếu chẳng may khó khăn về tài chính tìm đến chúng ta, khiến chúng ta rơi vào tình cảnh túng quẫn mà không biết giải quyết như thế nào. Câu chuyện cầm cố một tài sản có giá trị bất kỳ như cầm xe ô tô biển số tỉnh. Kiếm tiền trong thời gian ngắn là giải pháp hữu hiệu của nhiều người.

==> Có thể bạn quan tâm: Thủ tục cầm xe tại tiệm cầm đồ, lưu ý không thể bỏ qua

Tuy nhiên, đôi khi khi mang tài sản đến tiệm cầm đồ, bạn lại gặp nhiều bức xúc vì bị chủ tiệm cố tình tìm lý do để hạ giá tài sản của bạn.

Đặc trưng cầm xe biển số tỉnh., trong khi bạn mong đợi khoản thế chấp ô tô của bạn bằng hoặc chỉ ít hơn một chút so với chiếc ô tô biển số thành phố của bạn. Nhưng chủ cửa hàng đã cố tình lấy lý do đó để ép giá, qua mặt khách hàng để trục lợi.

Nhưng không phải tiệm cầm đồ nào cũng như vậy.

Tiệm cầm đồ Tân Phú mang đến niềm tin cho khách hàng

Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và đặt kỳ vọng vào Tiệm cầm đồ Tân Phú – nơi được đa số khách hàng đánh giá là nơi cung cấp dịch vụ. Cầm xe ô tô biển số tỉnh. đáp ứng kỳ vọng của họ về giá trị, lãi suất, kỳ hạn và quy trình.

Tại Tiệm cầm đồ Tân Phú, chúng tôi hiểu rằng mỗi bàn giao là một câu chuyện. Chiếc xe ô tô biển số tỉnh của bạn đôi khi là món quà của bố mẹ bạn gửi từ quê lên, hay nó là người bạn đồng hành cùng bạn trên con đường thành phố lập nghiệp … Khi bạn quyết định đi chiếc xe mang biển số tỉnh của mình, bạn có nghĩ rằng bạn đang cho chúng tôi câu chuyện của bạn.

Dù có một thực tế mà ai cũng ngầm hiểu và công nhận rằng, xe ô tô biển số tỉnh đôi khi khó cầm cố và bán với giá thấp hơn xe ô tô biển số đô thị. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải nhận một mức giá rẻ đến khó tin.

Lựa chọn dịch vụ cầm xe ô tô biển số tỉnh Tân Phú để thấy được sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho chúng tôi là hoàn toàn xứng đáng.

Định giá chiếc xe cao hơn giá thị trường

Khách hàng khi quyết định mang xe đến tiệm cầm đồ Tân Phú đều mong muốn tài sản của mình được định giá hàng đầu trên thị trường cầm cố hoặc bằng với giá mua ban đầu.

Đó là một tâm lý khá bình thường khi chúng ta đem tài sản của mình ra làm tài sản thế chấp, và không có gì quá đáng để đòi hỏi. Tại tiệm cầm đồ Tân Phú, chỉ cần chiếc xe của bạn còn nguyên vẹn và hoạt động tốt như lúc mới mua thì phần khấu hao theo thời gian sử dụng mà chúng tôi trừ ra là không đáng kể.

Khi khách hàng cầm xe biển số tỉnh. Tại cơ sở cầm đồ Tân Phú, đội ngũ nhân viên kiểm tra của chúng tôi với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm, tay nghề cao và cái nhìn khách quan về thị trường xe ô tô mang biển số từ tỉnh đến thành phố, sẽ mang đến những khuyến nghị, kiểm tra giá xe chính xác, đáng tin cậy và đúng như mong muốn.

Lãi suất cực thấp

Trước khi đưa ra quyết định cầm xe biển số tỉnh.bạn nên có vài phút để tìm kiếm lãi suất hiện tại trên thị trường, quá trình này thường khá mất thời gian vì nhiều nơi hiện đã giấu lãi suất.

Với mục đích để khi bạn không may chọn phải tiệm cầm đồ, họ sẽ cố tình giải thích lòng vòng, tìm sơ hở, điểm trừ trên tài sản để ép giá, nâng cao lợi nhuận.

Tại tiệm cầm đồ Tân Phú, mức lãi suất trung bình của các khoản cầm cố xe thường sẽ dao động từ 2 – 3% / tháng.

Cất giữ phương tiện của bạn một cách an toàn trong một khu vực cất giữ rộng rãi

Lựa chọn một cửa hàng cầm đồ đáp ứng được cả hai tiêu chí đó, bạn đừng quên bỏ qua bước cuối cùng và không kém phần quan trọng – bảo quản.

Khi nào cầm xe biển số tỉnh. Tại tiệm cầm đồ Tân Phú, nhân viên của chúng tôi sẽ niêm phong và khóa tài sản của bạn vào kho chứa rộng rãi, an toàn, có mái che đảm bảo hệ thống an ninh, phòng cháy chữa cháy. được cài đặt đầy đủ.

Thủ tục cầm xe ô tô

Thủ tục cầm xe ô tô cá nhân

 • Đăng ký ô tô
 • Giấy đăng ký xe
 • Chứng minh nhân dân (bản chính) hoặc Hộ chiếu (còn hạn)
 • Giấy ủy quyền / hợp đồng mua bán (nếu là xe mua không nhãn mác)

Thủ tục cầm xe ô tô kinh doanh

 • Đăng ký ô tô
 • Giấy đăng ký xe
 • Chứng minh nhân dân (bản gốc) hoặc Hộ chiếu (còn hạn)
 • Giấy phép kinh doanh
 • Dấu công ty (Hoặc trực tiếp giám đốc ký)

Quy trình cầm xe

Bước 1: Tư vấn khách hàng

Nhân viên của tiệm cầm đồ Tân Phú trao đổi mọi thông tin liên quan đến lãi suất, thời hạn sở hữu xe ô tô biển số tỉnh cũng như các thông tin cần thiết để có giải pháp cầm cố tài sản.

Nhân viên tư vấn của cơ sở cầm đồ Tân Phú không chỉ nắm rõ thông tin chính xác mà còn được đào tạo bài bản để hỗ trợ, giải quyết các tình huống cấp bách cho khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Bước 2: Đặt giá cao

Sau khi nhận được tư vấn về thủ tục, lãi suất, điều khoản và các thông tin khác, nhân viên kiểm định của chúng tôi sẽ tiến hành định giá xe ô tô biển số tỉnh của bạn. Giá cuối cùng sau đó sẽ được đề xuất sau khi khấu trừ các khoản khấu hao khác

Hai bên thỏa thuận mức giá đưa ra, lúc này cơ sở cầm đồ Tân Phú sẽ tiến hành thủ tục cầm cố tài sản bắt đầu.

Bước 3: Hợp đồng thế chấp phù hợp với quy định của pháp luật

Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ hợp lệ, có chứng thực để làm hồ sơ đăng ký cầm xe biển số tỉnh. theo thông tin mà nhà tư vấn cung cấp.

Mang hồ sơ đến tiệm cầm đồ Tân Phú, nhân viên tiệm cầm đồ Tân Phú sẽ nhận và kiểm tra để làm hợp đồng

Sau khi hai bên kiểm tra và ký vào hồ sơ hợp đồng, VIDGROUP đã giải ngân nhanh chóng.

Bước 4: Giải ngân nhanh chóng, chính xác 100%

Sau khi ký hợp đồng và xác nhận niêm phong xe, cơ sở cầm đồ Tân Phú tiến hành giải ngân bằng hai hình thức như tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Khách hàng hài lòng với dịch vụ cầm xe biển số tỉnh. Tại cơ sở cầm đồ Tân Phú không chỉ bởi những tiêu chí bắt buộc trên mà hơn hết là thái độ, tác phong làm việc của chúng tôi khi phục vụ khách hàng.

Cam kết của tiệm cầm đồ Tân Phú

 • Nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin nhanh chóng, giao tiếp nhiệt tình, dễ hiểu
 • Luôn thấu hiểu và lắng nghe ý kiến ​​của khách hàng để ngày một hoàn thiện hơn
 • Lợi ích của khách hàng là ưu tiên của chúng tôi và cũng là điều kiện tiên quyết trong các hoạt động của chúng tôi
 • Hoạt động kinh doanh tuân thủ pháp luật

Nếu bạn có nhu cầu tìm nơi có giá cao và lãi suất thấp, Cầm xe ô tô biển số tỉnh. Hãy nhanh tay liên hệ với tiệm cầm đồ Tân Phú của chúng tôi.

Xem thông tin chi tiết về Cầm xe ô tô biển số tỉnh giá cao, lãi suất chỉ 3% tháng

Bạn thấy bài viết Cầm xe ô tô biển số tỉnh giá cao, lãi suất chỉ 3% tháng
có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cầm xe ô tô biển số tỉnh giá cao, lãi suất chỉ 3% tháng
bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn: VID GROUP

Chuyên mục: Cầm đồ

Viết một bình luận