Cầm xe mô tô phân khối lớn và những thông tin ko thể bỏ qua

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cầm xe mô tô phân khối lớn và những thông tin không thể bỏ qua
phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các Kiến thức cầm đồ khác tại đây => Cầm đồ

Khi bạn đang gặp khó khăn về tài chính hoặc cần một số vốn để xoay sở hoặc đầu tư gấp, giữ xe máy dịch chuyển lớn là giải pháp an toàn và nhanh nhất cho vấn đề tài chính trước mắt của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin hữu ích trước khi vi vu mô tô phân khối lớn nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: Cầm xe uy tín lãi suất thấp.

Cầm xe phân khối lớn gì?

Nếu bạn là người chưa từng mang tài sản đi cầm cố, thế chấp thì khi đến với nghề cầm đồ chắc chắn sẽ mang một chút đắn đo và lo lắng về tài sản có giá trị của mình.

Nhưng bạn cứ yên tâm vì hiện nay có rất nhiều mô hình kinh doanh cửa hàng cầm đồ hợp pháp. Khi bạn đem tài sản đi thế chấp cũng giống như việc bạn nhờ một bên đáng tin cậy giữ tài sản, nhận tiền và trả lãi đúng hạn.

Cầm mô tô phân khối lớn Cùng một loại dịch vụ được áp dụng. Bạn cũng cần lập hợp đồng, cũng phải có các cam kết về thời hạn và các giấy tờ hợp pháp chứng minh quyền sở hữu đối với tài sản đó.

Cầm đồ xe mô tô phân khối lớn
Cầm đồ xe mô tô phân khối lớn

Theo thời gian đã thỏa thuận, bạn cần mang đủ tiền để chuộc xe máy, tránh rủi ro quá hạn mà không gia hạn, báo trước hoặc thương lượng với bên cầm đồ. Như vậy, theo quy định thì tài sản cầm cố sẽ thuộc về quán

Vì thế, ôm mô tô phân khối lớn nghĩa là bạn mang xe máy kèm theo giấy tờ hợp pháp chứng minh quyền sở hữu để vay vốn và trả lãi theo kỳ hạn đã ký.

Một số thông tin về ôm mô tô phân khối lớn

Thông tin về lãi suất ôm mô tô phân khối lớn

Lãi suất khi ôm mô tô phân khối lớn Đây là một trong những thông tin quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý khi vay thế chấp. Thời gian ân hạn và giá trị tài sản là hai yếu tố ảnh hưởng lớn đến mức lãi suất phù hợp của bạn.

Ngoài ra, việc lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ vay cũng ảnh hưởng không nhỏ đến mức lãi suất bạn chỉ cần trả phần lãi suất và không mất thêm lãi suất nào trừ khi bạn vi phạm các điều khoản đã thỏa thuận. Sau đó bạn sẽ thanh toán số tiền bồi thường hoặc các chi phí phát sinh khác.

Nếu bạn bị tính một khoản phụ phí vô lý và không nhận được lời giải thích hay bằng chứng rõ ràng rằng khoản phụ phí đó có thể chấp nhận được, bạn nên cẩn thận và có thỏa thuận rõ ràng với chủ sở hữu chiếc mô tô lớn của mình để tránh bị tính thêm phí.

Cầm xe mô tô phân khối lớn chuyên nghiệp tại TP.
Cầm xe mô tô phân khối lớn chuyên nghiệp tại TP.

Cầm đồ xe mô tô phân khối lớn Mất bao lâu để giải ngân?

Thủ tục đối với dịch vụ cầm đồ thường không phức tạp, bạn chỉ cần mang theo những giấy tờ, tài liệu cần thiết cho việc cầm cố như giấy chứng nhận quyền sở hữu, giấy tờ chứng minh,… để làm thủ tục. của tiệm cầm xe mô tô phân khối lớn đó. Bạn sẽ được giải ngân hay nói cách khác là được giao tiền một cách nhanh chóng.

Bạn chỉ mất khoảng 5-20 phút để cửa hàng cầm xe mô tô phân khối lớn kiểm tra giấy tờ có phải là giả, xe thuộc sở hữu của bạn hay không.

Vì thế, ôm mô tô phân khối lớn Thời gian giải ngân trong bao lâu tùy thuộc vào thông tin cần thiết cho hợp đồng thế chấp. Chỉ cần bạn cung cấp thông tin chính xác và có giấy tờ rõ ràng thì tiền sẽ nhanh chóng đến tay bạn, từ đó bạn có thể giải quyết nhanh chóng vấn đề tài chính của mình.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý thời gian hoàn thành thủ tục càng nhanh thì hồ sơ càng phải xem xét đầy đủ các thông tin như điều khoản hợp đồng, thông tin lưu giữ, bảo quản tài sản, thời hạn trả nợ,… Tất cả đều phải tuân thủ các tiêu chuẩn hợp lý và theo đối với pháp luật.

Giữ xe máy giá cao
Giữ xe máy giá cao

Những lưu ý quan trọng khi bạn ký hợp đồng để bảo vệ quyền lợi và tài sản của mình:

Xóa tài liệu

Tất cả các hợp đồng miệng đều là bất hợp pháp và không được pháp luật công nhận. Vì vậy, các văn bản hợp đồng không chỉ có chức năng ràng buộc hai bên tuân thủ các điều kiện mà còn giúp bạn có được cơ sở tranh luận nếu bên kia vi phạm các điều kiện đã cam kết. Văn bản hợp đồng cũng là bằng chứng nếu sự việc cần đưa ra pháp luật.

Vui lòng đọc kỹ các điều khoản và điều kiện trước khi ký

Đừng để mất tài sản vì cần tiền gấp, trước khi ký bất kỳ văn bản nào bạn cần kiểm tra kỹ những thông tin quan trọng và từng chi tiết nhỏ để tránh việc ký vội vàng sẽ phản bội bạn. đơn giản vì sơ suất không thấy chi phí phụ trợ quá cao hoặc yêu cầu kỳ hạn không hợp lý.

Xem xét điều khoản

Ngoài lãi suất thì thời hạn trả nợ cũng rất quan trọng, nếu bạn không tính toán hợp lý về tình hình tài chính và khả năng trả lãi của mình mà thỏa thuận thời hạn quá ngắn sẽ gây ra rất nhiều áp lực trong việc xoay sở tiền của bạn. bạn bè.

Và chỉ cần bạn vi phạm điều khoản thì bên shop ôm mô tô phân khối lớn sẽ dễ dàng đem tài sản của bạn ra để ép nợ hoặc tăng lãi suất. Như vậy, rất có thể chiếc xe của bạn sẽ phải sang tên đổi chủ và thuộc quyền sở hữu của cơ sở cầm đồ.

Cầm mô tô phân khối lớn chuyên nghiệp
Cầm mô tô phân khối lớn chuyên nghiệp

Dịch vụ cầm đồ xe mô tô phân khối lớn tại tiệm cầm đồ Tân Phú

Hiện nay, số lượng dịch vụ cầm đồ ra đời ngày càng nhanh khiến người có nhu cầu không biết lựa chọn cửa hàng cầm đồ ở đâu uy tín, chất lượng và hợp pháp.

VIDGROUP hiện được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ cầm cố tài sản uy tín trên địa bàn. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng, từ điện thoại, laptop, trang sức, đá quý, …

Cùng với kinh nghiệm lâu năm kinh doanh dịch vụ cầm đồ, chúng tôi luôn đặt hai tiêu chí lợi ích khách hàng và uy tín kinh doanh lên hàng đầu và coi đó là kim chỉ nam cho các chiến lược hoạt động. của hệ thống của bạn.

Ngoài cơ sở chính hiện tại đặt tại khu vực Tân Phú, chúng tôi hiện đang có kế hoạch mở rộng các cơ sở khác tại các quận lân cận và trung tâm thành phố, với mong muốn kết nối và phục vụ khách hàng nhanh nhất. hàng hóa của bạn. Các cơ sở dự kiến ​​sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian sớm nhất.

VIDGROUP chuyên nhận cầm xe máy với lãi suất thấp nhất thị trường
VIDGROUP chuyên nhận cầm xe máy với lãi suất thấp nhất thị trường

Các điều khoản và điều kiện ôm mô tô phân khối lớn tại VIDGROUP

Đủ tuổi chịu trách nhiệm cầm đồ của bạn

Chúng tôi chỉ thực hiện giao dịch thế chấp với những khách hàng đủ 18 tuổi trở lên và có giấy tờ tùy thân rõ ràng. Vì bất cứ giao dịch tài chính nào cũng cần có trách nhiệm từ hai bên nên cơ sở cầm đồ Tân Phú xin phép được xác nhận thông tin khách hàng trước khi tiến hành giao dịch.

Hoàn thành các bước đăng ký

Quy trình làm thủ tục của chúng tôi vô cùng đơn giản nên sẽ không làm mất nhiều thời gian của bạn. Để quý khách hàng có những trải nghiệm cầm cố trọn vẹn và sẵn sàng đặt niềm tin vào Tiệm cầm đồ Tân Phú trong các giao dịch khác nhau. Ngay từ lần đầu tiên, chúng tôi sẽ nói rõ cho họ những quy định mà đôi bên phải tuân theo và chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ nếu khách hàng gặp khó khăn về thủ tục.

Chúng tôi nhận các dòng xe sau

Phương tiện đang hoạt động tốt, không bị hư hỏng nặng có nguy cơ cháy nổ cao. Bởi vì khi ôm mô tô phân khối lớnxe của bạn sẽ được chúng tôi cất giữ tại kho riêng của cầm đồ Tân Phú, vì xe của bạn và tài sản khác của khách hàng, chúng tôi sẽ có những khâu kiểm tra cần thiết trước khi nhận xe. .

Các hãng xe chúng tôi ưu tiên lựa chọn khi khách hàng có nhu cầu ôm mô tô phân khối lớn của chúng tôi: Sport bike, Naked bike, Cruiser, Touring, Sport Touring, Fazer, Street Fighter, Retro, Scrambler,… và các loại xe đạp phổ biến khác.

Đối với các loại xe độc, mới hoặc hiếm, chúng tôi mời các chuyên gia thẩm định có kinh nghiệm và chuyên môn cao để tư vấn cho bạn mức giá tốt nhất khi ôm mô tô phân khối lớn nơi của chung tôi

Những giấy tờ cần mang theo khi đi mô tô phân khối lớn

Tại VIDGROUP, hồ sơ yêu cầu của chúng tôi tương đối đơn giản, chỉ cần một vài minh chứng khách hàng thông thường là có thể nhắc đến ngay như:

Chứng minh nhân dân (bản chính) hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực (bản chính)

Hộ chiếu hoặc sổ tạm trú KT3 (bản photocopy)

Giấy chứng nhận đăng ký xe máy để xác định quyền sở hữu của chủ xe (bản chính)

Một số trường hợp đặc biệt

Trường hợp mua trả góp qua ngân hàng

Do bạn vẫn phải trả góp chiếc xe mô tô phân khối lớn của mình cho người bán nên việc cầm cố sẽ phát sinh nhiều khâu phức tạp hơn, thậm chí nhiều nơi có nguy cơ từ chối cầm cố tài sản để trả. đóng góp như thế này. Tại VIDGROUP, dịch vụ hỗ trợ và sự chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn.

Khi tiến hành ôm mô tô phân khối lớn Để trả góp tại VIDGROUP, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Chứng minh nhân dân (bản chính) hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực (bản chính)

Hộ chiếu hoặc sổ tạm trú KT3 (bản chính)

Giấy đăng ký xe của ngân hàng trả góp có kỳ hạn (bản photocopy)

Biên lai thế chấp do ngân hàng trả góp phát hành (bản gốc)

Trong trường hợp không sở hữu

Đối với trường hợp cầm xe máy không chính chủ, bạn cần có giấy tờ chứng minh quyền sở hữu của mình và chuẩn bị các giấy tờ quan trọng khác trước khi mang đi cầm. Vì rủi ro trong trường hợp này là rất lớn nên chúng ta cần đảm bảo chiếc xe mang đi không phải là xe trộm, xe mượn.

Chứng minh nhân dân (bản chính) hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực (bản chính)

Hộ chiếu hoặc sổ tạm trú KT3 (bản photocopy)

Giấy đăng ký xe máy (bản chính)

Giấy ủy quyền cho cơ sở cầm đồ hoặc hợp đồng mua bán có công chứng của chủ sở hữu và cơ sở cầm đồ

Chi phí tại VIDGROUP

Chúng tôi luôn đảm bảo công khai và cố định phí dịch vụ ôm mô tô phân khối lớn tại VIDGROUP. Như sau:

Kỳ hạn tối thiểu là 2 tháng và tối đa là 12 tháng

Lãi suất từ ​​2-3% / tháng

Phí thẩm định tài sản (miễn phí)

Phí quản lý, bảo quản tài sản (thương lượng trực tiếp với chủ phương tiện)

Lãi chậm, quá hạn (không phạt)

Những lý do nên chọn cầm đồ Tân Phú để cầm xe mô tô phân khối lớn

Đảm bảo uy tín, đúng luật và cung cấp dịch vụ chất lượng

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, am hiểu

Đội ngũ kiểm tra có nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ bảo quản, cất giữ tài sản chuyên nghiệp, yêu cầu cao

Nếu bạn có nhu cầu ôm mô tô phân khối lớn hoặc cần thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0909607068 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 65 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú.

Xem thông tin chi tiết về Cầm xe mô tô phân khối lớn và những thông tin không thể bỏ qua

Bạn thấy bài viết Cầm xe mô tô phân khối lớn và những thông tin không thể bỏ qua
có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cầm xe mô tô phân khối lớn và những thông tin không thể bỏ qua
bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn: VID GROUP

Chuyên mục: Cầm đồ

Xêm thêm:   Dịch vụ cầm xe oto ko giữ xe lãi suất chỉ 3% /1 tháng

Viết một bình luận