Cầm xe máy uy tín giá cao, lãi suất ưu đãi, giải ngân nhanh chóng

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cầm xe máy uy tín giá cao, lãi suất ưu đãi, giải ngân nhanh chóng
phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các Kiến thức cầm đồ khác tại đây => Cầm đồ

Bạn muốn giữ xe máy để có tiền mặt ngay lập tức? Nhưng không biết lựa chọn ở đâu và những thông tin cần lưu ý? Lưu ý rằng nếu bạn thế chấp không đúng chỗ, rất có thể bạn sẽ bị mất tài sản và gánh thêm nợ. Để tránh những rắc rối này, hãy cùng xem qua những thông tin quan trọng của cầm đồ Tân Phú nhé!

Lợi ích của giữ xe máy

Bạn có thắc mắc tại sao chúng ta không nên bán xe trong khi nếu mang về, hàng tháng chúng ta phải bỏ tiền ra trả lãi? Đừng vội vàng, hãy bớt chút thời gian cầm đồ Tân Phú đưa ra một số lý do cầm xe máy chính đáng nhé!

Dịch vụ xe ôm lãi suất thấp tại TP.
Dịch vụ xe ôm lãi suất thấp tại TP.

Số tiền nhận được cao hơn

Khi bạn bán xe, người mua biết rằng bạn đang rất cần tiền nên chắc chắn họ sẽ đẩy giá. Hơn nữa, có một thực tế là khấu hao máy móc tăng trong khi giá trị thị trường giảm, điều đó có nghĩa là gì? Đó là bạn tuyệt đối không được bán với giá cao. Tính trung bình, số tiền nhận lại sau khi bán chỉ bằng 30% số tiền bạn đã bỏ ra để mua xe!

Trong khi đó, tại các cửa hàng cầm đồ uy tín, điển hình là hiệu cầm đồ Tân Phú, họ lại có cách tính khác hẳn. Dịch vụ giữ xe máy đôi khi tài sản có thể được định giá lên đến 90% giá thị trường! Đối với một người đang cần tiền mặt gấp, đây là một thỏa thuận tuyệt vời.

Khả năng mua lại tài sản cao

Cùng với nền kinh tế ngày càng phát triển, mức sống và chi tiêu hàng ngày ngày càng cao. Bạn có chắc mình đủ khả năng mua một chiếc ô tô hoàn toàn mới với tình hình tài chính lên xuống thất thường hiện tại?

Nhưng cầm đồ thì khác, bạn chỉ cần trả lãi, phần trăm lãi dao động từ 2% – 5% một tháng tùy theo tài sản. Hơn nữa, nhiều tiệm cầm đồ uy tín như tiệm cầm đồ Tân Phú sẽ không trả phí quá hạn. Bạn chỉ cần trả đủ lãi và trả khoản vay trước hợp đồng.

Cầm xe máy uy tín lãi suất thấp
Cầm xe máy uy tín lãi suất thấp

Nhanh

Nếu bạn bán một chiếc xe ô tô, bạn phải mất rất nhiều thời gian để hoàn thành các thủ tục chuyển nhượng, việc chứng nhận và ký tên mất rất nhiều thời gian. Thậm chí có nhiều trường hợp nếu là xe mua lại, bạn vẫn phải tìm chủ xe cũ để giải quyết những rắc rối phức tạp không biết từ đâu ra.

Còn cầm đồ thì sao, chỉ cần bỏ ra khoảng 15 phút để làm hợp đồng là mọi việc sẽ được giải quyết! Như ở cơ sở cầm đồ Tân Phú, chúng tôi không cần chứng minh tài chính, bạn chỉ cần chuẩn bị giấy tờ xe và căn cước công dân. Thủ tục giữ xe máy đơn giản hơn nhiều.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cầm mô tô phân khối lớn

Những thông tin cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ? Cầm xe máy?

Muốn bảo quản đồ đạc của mình được an toàn thì bạn phải chủ động tìm hiểu nhiều thông tin. Sự nhầm lẫn, mập mờ là cơ sở để những địa chỉ không uy tín lợi dụng và tước đoạt quyền lợi chính đáng của bạn. Trong bài viết này, VIDGROUP sẽ liệt kê 3 thông tin quan trọng bạn phải biết: Lãi suất, Niêm phong tài sản, Minh bạch hợp đồng.

Hệ thống kho bảo quản xe máy của VIDGROUP
Hệ thống kho bảo quản xe máy của VIDGROUP

Lãi suất cho vay là bao nhiêu?

Điều đầu tiên mà VIDGROUP muốn bạn hiểu rằng, cầm đồ là một hình thức kinh doanh hợp pháp và hoàn toàn chịu sự quản lý của nhà nước Việt Nam. Do đó, tỷ lệ tính lãi được quy định rất rõ ràng trong các văn bản quy phạm pháp luật.

UBND TP.HCM quy định lãi suất cầm đồ không quá 2% / tháng và 24% / năm. Dù là tài sản có giá trị lớn nhưng tiệm cầm đồ cũng chỉ thu lãi tối đa 5% / tháng.

Vậy chúng ta cần lưu ý những gì? Cửa hàng cầm đồ nào lãi vượt quá 5% thì khách hàng nên cân nhắc và lựa chọn lại. Đồng thời, có những địa chỉ lách luật, vẫn áp lãi suất trong phạm vi quy định nhưng kiếm thêm lợi nhuận bằng phụ thu phí dịch vụ khác như phí bến bãi, thẩm định tài sản, v.v.

Hợp đồng có minh bạch không?

Bạn nhất định phải đọc hợp đồng, đọc từng chữ và không được bỏ qua bất kỳ nội dung nào dù chỉ là những con số hay tên của bạn. Khi đọc, hãy tập trung vào các điều khoản quy định lãi suất, thời hạn cho vay, quyền lợi ưu tiên, những điều nên làm và không nên làm, v.v.

Một địa chỉ giữ xe máy Dù bạn có nổi tiếng đến đâu cũng không thể làm ngơ, hay quá tin tưởng giao hết việc cho họ quyết định. Hãy nhớ rằng những gì họ tư vấn cho bạn chỉ hiệu quả khi nó được hiện thực hóa bằng lời nói trên hợp đồng.

Một ví dụ điển hình của việc không đọc kỹ hợp đồng là cách tính lãi! Họ tư vấn 3% một tháng. Đúng, nhưng từ tháng thứ hai trở đi, lãi suất đơn giản trở thành lãi kép, số tiền tăng lên theo cấp số nhân. Chủ nhân tan nát, phải bán tài sản!

Dịch vụ cho thuê xe máy lãi suất thấp
Dịch vụ cho thuê xe máy lãi suất thấp

Làm thế nào để niêm phong tài sản?

Quá trình niêm phong có diễn ra với sự hiện diện của bạn không?

Họ có hứa không sử dụng tài sản của bạn vào mục đích cá nhân không?

Điều kiện bảo quản có tốt không?

Bạn có cần phải trả phí đậu xe?

Bạn chắc chắn nên hỏi ít nhất năm câu hỏi trên trước khi ký hợp đồng giữ xe máy tại bất kỳ địa chỉ cầm đồ nào.

Bạn có thể thấy một dịch vụ uy tín và an toàn họ sẽ xây dựng một lộ trình chăm sóc khách hàng rất tốt. Ngay từ khi bạn chưa biết đến khi bạn nhận dịch vụ, họ sẵn sàng tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn. Điều quan trọng nhất là phải luôn công khai thông tin, đơn giản vì họ là doanh nghiệp hợp pháp không có gì phải che giấu.

Dịch vụ xe máy tại tân phú

Tại sao chọn? giữ xe máy Tân Phú?

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cầm đồ của cả nước ngày một tăng cao, chỉ tính riêng tại TP.HCM đã có hàng nghìn điểm. Vậy VIDGROUP khác với những cửa hàng khác như thế nào?

Quy tắc 5 không

Chủ trương tuân thủ pháp luật, chắc chắn chúng tôi không lách luật để kiếm lợi nhuận bằng cách thu thêm phí dịch vụ.

Không cần chứng minh thu nhập – Không phí dịch vụ – Không phạt lãi trước hạn – Không phạt lãi quá hạn – Không thanh lý trước hạn. Đó là một nguyên tắc của công ty mà mọi nhân viên nên tuân thủ nghiêm ngặt.

Nếu phát hiện nhân viên nào thực hiện không đúng quy định trên vui lòng gọi Hotline 0909 607 068. VIDGROUP rất hoan nghênh.

Đơn giản hóa quy trình dịch vụ cầm xe máy

Giấy tờ xe liên quan đến Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân / Hộ chiếu là những gì bạn cần chuẩn bị. Thông thường, một giao dịch chỉ diễn ra trong ba bước:

Bước 1: Tham khảo thông tin dịch vụ

Bước 2: Thẩm định và Định giá tài sản

Bước 3: Đàm phán các điều khoản và làm thủ tục vay

Trong quá trình thực hiện nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể hỏi, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp. Tiệm cầm đồ Tân Phú cũng mong quý khách chủ động đọc kỹ hợp đồng để thương lượng hiệu quả hơn.

Giải ngân nhanh chóng

Dịch vụ cầm xe máy được giải ngân nhanh chóng sau khi ký hợp đồng. Bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức như nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu. Mức lãi suất chúng tôi áp dụng phù hợp với mức quy định của nhà nước và kiên quyết không ép giá khách hàng.

Không chỉ giữ xe máyNhững tài sản có giá trị cao hơn như: Ô tô, xe phân khối lớn, giấy tờ nhà, vàng, .. có thể giải ngân ngay.

Dịch vụ xe máy uy tín tại TP.
Dịch vụ xe máy uy tín tại TP.

Những câu hỏi thường gặp về cầm đồ xe máy ở tiệm cầm đồ Tân Phú

Tân Phú nhận giữ những loại xe nào?

Khách hàng có thể cầm các dòng xe và thương hiệu xe đa dạng như: Honda Vision, Honda Air Blade, Honda SH Mode, Honda SH, Yamaha Grande, Vespa,… Xe cũ hay mới miễn là còn hạn sử dụng. có thể giữ được.

Điều kiện cầm xe máy tại Tân Phú là gì?

Cơ sở cầm đồ Tân Phú yêu cầu bạn phải cầm xe máy chính chủ, trường hợp là xe mua thì hợp đồng mua bán có công chứng, có giá trị pháp lý. Trong trường hợp nghi ngờ đó là xe bị mất cắp, chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ

Nhân viên cầm đồ phải là người trên 18 tuổi, có đầy đủ giấy tờ tùy thân như Hộ chiếu, Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân, v.v.

Cầm xe máy ở Tân Phú có được giá cao không?

Giá cao hay thấp tùy thuộc vào dòng xe, nhãn hiệu xe, đời xe, thời hạn vay và mức khấu hao tài sản của bạn. Đồng thời khi đến vay nếu bạn mang đầy đủ giấy tờ và xe không quá trầy xước thì giá trị tài sản sẽ cao hơn.

Tại cơ sở cầm đồ Tân Phú, bộ phận có chuyên môn trong việc thẩm định sẽ đưa ra mức giá chính xác nhất, có lợi nhất cho khách hàng. Mức giá có thể lên đến 90% giá trị tài sản hiện tại của bạn.

Vậy là bạn đã có kha khá thông tin về giữ xe máy vô cùng hữu ích, hãy cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định lựa chọn địa chỉ nối mi bạn nhé!

Xem thông tin chi tiết về Cầm xe máy uy tín giá cao, lãi suất ưu đãi, giải ngân nhanh chóng

Bạn thấy bài viết Cầm xe máy uy tín giá cao, lãi suất ưu đãi, giải ngân nhanh chóng
có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cầm xe máy uy tín giá cao, lãi suất ưu đãi, giải ngân nhanh chóng
bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn: VID GROUP

Chuyên mục: Cầm đồ

Xêm thêm:   Người nợ xấu có mang tài sản đi cầm cố được hay ko?

Viết một bình luận