Cầm xe máy ko giữ xe an toàn – định giá cao

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cầm xe máy không giữ xe an toàn – định giá cao
phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các Kiến thức cầm đồ khác tại đây => Cầm đồ

Bạn đang gặp vấn đề về tài chính? Bạn đang sở hữu một chiếc xe máy và muốn mang nó đi khắp nơi để giải quyết tình huống cấp bách này nhưng sẽ thiếu phương tiện di chuyển hàng ngày. Để tìm ra giải pháp cho vấn đề đó, hãy cùng dịch vụ cầm đồ Tân Phú đến với giữ xe máy, không giữ ô tô.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cầm điện thoại uy tín giá cao, niêm phong tài sản an toàn

Giữ xe máy mà không giữ xe ô tô là gì?

Tài chính luôn là vấn đề đột xuất, bất ngờ khiến bạn vô cùng bối rối, trong tình huống đó chiếc xe máy là tài sản duy nhất bạn có thể mang theo lúc này nhưng lại là phương tiện đi lại. của bạn. Vì vậy, bạn muốn tìm cho mình một nơi có dịch vụ giữ xe máy mà không giữ. Vậy dịch vụ này là gì?

Giữ xe máy, không giữ là hình thức cầm đồ chỉ giữ Cà vẹt, giấy tờ xe thay vì giữ cả hai. Sau khi hoàn tất thủ tục thế chấp, bạn có thể mang xe về nhà và sử dụng. Đây là hình thức được áp dụng khá phổ biến tại nhiều cửa hàng cầm đồ bởi tính tiện lợi của nó.

Lãi suất vay khi cầm xe máy không giữ xe như thế nào?

Khi đi giữ xe máy mà không giữLãi suất là một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm nhất, lợi dụng việc khách hàng không tìm hiểu kỹ về thông tin lãi suất trên thị trường, nhiều nơi đã đưa ra mức giá cao ngất ngưởng mà khách hàng không hề hay biết.

Mức lãi suất được cho là hợp lý nhất trên thị trường hiện nay thường dao động từ 2% đến dưới 5%. Nếu bạn thế chấp tại một địa chỉ với mức lãi suất cao ngất ngưởng từ 5% trở lên, bạn sẽ rất rủi ro khi phải trả lãi hàng tháng, dẫn đến cuối cùng bạn sẽ mang về cho mình một khoản nợ lớn khó trả. nổi.

Còn với những tiệm cầm đồ với lãi suất cực thấp dưới 2% thì đây cũng không phải là địa chỉ an toàn để bạn quyết định cầm giấy tờ xe. Bởi với mức lãi suất quá tốt cho bạn như vậy thì các tiệm cầm đồ thường sẽ khó có thể duy trì được hoạt động uy tín và chất lượng. Đến một ngày bạn muốn chuộc lại giấy tờ, chiếc xe thì có thể tiệm cầm đồ đã âm thầm thay đổi địa chỉ mà bạn không hề hay biết.

Những điều cần biết khi cầm xe máy mà không được giữ

So sánh thông tin từ các nguồn khác nhau

Thị trường cầm đồ vốn dĩ đã rất sôi động, với nhiều loại hình thế chấp khác nhau. Do đó, trước khi quyết định giữ xe máy mà không giữ Tại một dịch vụ cầm đồ nào đó, hãy chắc chắn rằng bạn đã tìm hiểu kỹ thông tin trước đó, so sánh từ nhiều nguồn, nhiều cửa hàng khác nhau để có thể phần nào biết được cầm giấy tờ xe ô tô là như thế nào, lãi suất như thế nào là đúng và hợp lý, định giá tài sản, đồng thời tìm cho mình một nơi

Thủ tục và hồ sơ gồm những gì?

Không giống như khi cầm xe máy thông thường, các thủ tục sẽ đơn giản hơn khi bạn giữ xe máy không giữ xe, Các thủ tục thường sẽ bao gồm: Người ngủ trên xe, CMND / CCCD của chủ sở hữu, hộ khẩu thường trú, v.v.

Định giá tài sản khi cầm xe máy mà không giữ

Giữ xe máy, không giữ hay cầm xe vẫn định giá dựa vào giấy tờ xe máy mà bạn muốn cầm. Tổ thẩm định vẫn xem xét và đưa ra giá trị của chiếc xe máy, sau đó đưa ra mức giá dịch vụ cầm đồ sẽ cầm giấy tờ xe của bạn.

Cầm xe máy không giữ xe được giá cao tại tiệm cầm đồ Tân Phú.

Chấp nhận các loại tài sản khác nhau

Không chỉ giấy tờ, ô tô, tất cả các loại tài sản như nhà đất, điện thoại, ô tô, nữ trang, kim cương… chúng tôi đều nhận làm.

Định giá lên đến 90% giá trị tài sản

Trong Cầm đồ tân phú, ngoài việc giải ngân nhanh chóng. Tài sản còn được định giá lên đến 90%, đúng với giá trị tài sản.

Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Hiện nay, tình trạng đánh cắp thông tin đang là vấn đề nhức nhối, có nhiều trường hợp thông tin cá nhân bị sử dụng vào mục đích xấu, vay tín dụng đen, nhận tin nhắn rác, cuộc gọi làm phiền cuộc sống hàng ngày. của bạn. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ của cơ sở cầm đồ Tân Phú, chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, không sử dụng thông tin khách hàng vào mục đích khác ngoài việc làm hồ sơ cầm cố cho quý khách.

5 KHÔNG – tiện lợi cho khách hàng

Nhằm tối ưu hóa sự tiện lợi và nhanh chóng của dịch vụ giữ xe máy mà không giữ Đối với khách hàng, chúng tôi đề ra phương châm “5 KHÔNG” như sau:

  • Không tính phí cho các dịch vụ như tư vấn, định giá, v.v.
  • Không cần chứng minh thu nhập cá nhân
  • Không phí phạt khi trả lãi quá hạn
  • Không mất phí mua lại tài sản trước hạn
  • Không thanh lý tài sản trước khi hết hạn hợp đồng

Bài viết trên là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ giữ xe máy mà không giữ. Khi có nhu cầu về dịch vụ này, hãy liên hệ ngay với cơ sở cầm đồ Tân Phú để được hỗ trợ!

Xem thông tin chi tiết về Cầm xe máy không giữ xe an toàn – định giá cao

Bạn thấy bài viết Cầm xe máy không giữ xe an toàn – định giá cao
có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cầm xe máy không giữ xe an toàn – định giá cao
bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn: VID GROUP

Chuyên mục: Cầm đồ

Viết một bình luận