Cầm xe máy ko chính chủ, định giá cao, thủ tục đơn giản

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cầm xe máy không chính chủ, định giá cao, thủ tục đơn giản
phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các Kiến thức cầm đồ khác tại đây => Cầm đồ

Bạn đang sở hữu một chiếc xe máy không chính chủ vì nhiều lý do khách quan mà bạn đang gặp một số vấn đề về tài chính và không biết xoay sở ra sao, có địa điểm hay không? giữ xe máy không chính chủ không?

>>> Có thể bạn quan tâm: Cầm xe máy trả góp cao, lãi suất thấp.

Cầm xe máy không chính chủ là như thế nào?

Cầm xe máy không chính chủ là hình thức vay tiền bằng xe máy, không phải do người thế chấp đứng tên trên giấy tờ xe mà do người khác đứng tên hợp đồng với tiệm cầm đồ. Khi vay, hai bên sẽ thỏa thuận với nhau mức lãi suất mà bạn sẽ phải trả hàng tháng.

Hết thời hạn cầm cố, bạn phải trả cả gốc và lãi cho cơ sở cầm đồ. Trong trường hợp không có khả năng thanh toán, bạn phải liên hệ với tiệm cầm đồ để được hết hạn hợp đồng, nếu không chủ động liên hệ, chủ tiệm sẽ trở thành chủ tài sản và có thể sẽ thanh lý tài sản của bạn.

Giấy tờ khi cầm xe máy không chính chủ

Việc sở hữu một chiếc xe máy không chính chủ là một trường hợp khá phổ biến, chiếc xe máy đó có thể được người thân hoặc bạn bè cho mượn. Cũng có thể khi mua xe của người khác mà bạn chưa sang tên. Nhưng trong trường hợp dùng chiếc xe đó để thế chấp sẽ gặp nhiều rắc rối, thậm chí là vướng mắc về pháp lý. Vì vậy bạn cần lưu ý những thủ tục, giấy tờ khi giữ xe máy không chính chủ

Xe của bạn bè và người thân

Gia đình và bạn bè của bạn đang gặp khó khăn về tài chính nên họ yêu cầu bạn mang theo xe máy trong khi họ đang bận rộn với công việc. Trong trường hợp này, khi lấy xe đi du lịch, bạn cần phải có các giấy tờ sau:

  • Chứng minh nhân dân / thẻ căn cước công dân và tên chính chủ trên giấy tờ xe
  • Học vẹt xe
  • Hộ khẩu thường trú

Khi bạn mới mua xe nhưng chưa sang tên.

Còn đối với trường hợp bạn mới mua xe máy cũ của người khác nhưng chưa sang tên hoặc mới làm giấy ủy quyền mua bán thì khi mang đi bạn cần có những giấy tờ như:

  • Chứng minh nhân dân / thẻ căn cước công dân của bạn
  • Hợp đồng ủy quyền mua bán xe công chứng
  • Đăng ký xe

Tuy nhiên, vì sự phức tạp về mặt pháp lý của việc cầm xe này nên tùy từng trường hợp sẽ có những giấy tờ khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phù hợp nhất với trường hợp của bạn.

Lãi suất cho vay, khi bạn giữ xe máy không chính chủ

Không chỉ với thủ tục giấy tờ, mà lãi suất khi giữ xe máy không chính chủ Đó cũng là điều mà nhiều người băn khoăn. Khoản lãi này có khác gì so với khi cầm xe máy từ chính chủ không?

Lợi dụng việc nhiều người đang có nhu cầu. giữ xe máy không chính chủ đã không hiểu rõ vấn đề này mà cố tình ép giá, đưa ra mức lãi suất cực cao. Tuy nhiên, do tôi đang cần gấp một khoản tài chính để giải quyết công việc, cộng với việc nghĩ xe mình không chính chủ nên chấp nhận lãi suất của nó.

Nhưng thực ra mức lãi suất này vẫn khá tương đương với khi bạn cầm xe chính chủ vì bạn đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hợp pháp. Lãi suất thị trường thường ở mức 2% -5% là hợp lý, đối với những nơi đưa ra mức lãi suất quá cao trên 5% là cố tình ép giá khách hàng.

VIDGROUP – đại lý xe máy uy tín không chính chủ mà bạn nên thử

Sau đây là những ưu điểm của chứng chỉ của tôi mà bạn sẽ được trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ giữ xe máy không chính chủ tại cầm đồ tân phú.

Một địa chỉ uy tín, chất lượng

Hoạt động uy tín, ngoài nhận giữ xe máy không chính chủCơ sở cầm đồ Tân Phú còn nhận cầm nhiều loại tài sản khác như ô tô, bất động sản (kể cả đất ở nông thôn, đất canh tác), máy tính xách tay, điện thoại….

Giá trị xe được đánh giá chính xác

Giá trị xe máy của bạn được định giá quá cao: Ngay cả khi xe máy của bạn không phải hàng chính hãng, chúng tôi sẽ luôn định giá chính xác và xứng đáng với giá trị tài sản của bạn lên đến 90% giá trị xe. .

Niêm phong, giữ an toàn cho tài sản

Giữ an toàn tài sản: Khi đi cầm đồ, nhiều người luôn lo lắng về việc tài sản của mình phải được cất giữ cẩn thận vì vốn dĩ xe máy là một loại tài sản dễ hư hỏng, dễ thay thế phụ tùng.

Nhưng bạn đừng lo lắng vì tại cơ sở cầm đồ Tân Phú, tài sản của bạn sẽ được niêm phong kỹ lưỡng một cách công khai ngay khi bạn có mặt, sau đó bạn sẽ ký xác nhận niêm phong.

“5 KHÔNG” khi bạn đến với chúng tôi

Để giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi thực hiện phương châm: Không chứng minh thu nhập, phí dịch vụ, lãi mua lại tài sản trước hạn, lãi phạt quá hạn và đặc biệt là không thanh lý. tài sản của bạn trước khi hết thời hạn hợp đồng.

Chắc hẳn qua những thông tin trên, bạn đã có cách chọn địa chỉ giữ xe máy không chính chủ Phù hợp với tôi. Ngay khi có nhu cầu cầm xe, hãy liên hệ với cơ sở cầm đồ Tân Phú để được hướng dẫn và tư vấn!

Xem thông tin chi tiết về Cầm xe máy không chính chủ, định giá cao, thủ tục đơn giản

Bạn thấy bài viết Cầm xe máy không chính chủ, định giá cao, thủ tục đơn giản
có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cầm xe máy không chính chủ, định giá cao, thủ tục đơn giản
bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn: VID GROUP

Chuyên mục: Cầm đồ

Viết một bình luận