Cầm vàng 18k, 24k, 9999, SJC lãi suất thấp

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cầm vàng 18k, 24k, 9999, SJC lãi suất thấp
phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các Kiến thức cầm đồ khác tại đây => Cầm đồ

Trong những năm gần đây, ngoài các giải pháp tài chính như vay tín chấp, vay tín chấp từ các ngân hàng. Một hình thức đang dần trở nên phổ biến là cầm đồ hay cụ thể hơn là trong bài viết này cầm vàng 18k, 24k, 9999, SJC. Để tránh những rủi ro không đáng có, hãy xem những kinh nghiệm sau.

>> Có thể bạn quan tâm: Nắm giữ kim cương chuyên nghiệp, định giá cao, lãi suất thấp

Tại sao bạn nên giữ vàng hơn là bán vàng?

Với thị trường đầy biến động, trong khi các loại tài sản khác như ô tô, máy tính xách tay, điện thoại… rất dễ mất giá thì vàng dù thay đổi giá theo thời gian là rất nhỏ, hơn nữa lại có thể tăng giá. lên.

Do đó, khi bạn đang cần gấp về tài chính để giải quyết công việc mà không cần phải vay trong thời gian dài. Bạn nên chọn cầm vàng 18k, 24k, 9999, SJC chứ không phải là bán, vì có thể lúc này bạn bán giá thấp, nhưng sau một thời gian giá vàng tăng thì bạn phải bỏ ra số tiền cao hơn để mua lại lượng vàng như trước.

Cầm vàng uy tín giá cao tại TP.
Cầm vàng uy tín giá cao tại TP.

Vậy làm sao để giữ vàng an toàn?

Tìm kiếm thông tin từ nhiều nguồn, nhiều cửa hàng cầm đồ khác nhau

Hiện nay, tiệm cầm đồ đang được nhìn nhận là một giải pháp tài chính hiệu quả, đáp ứng đầy đủ các điều kiện cho những người đang gặp khó khăn về tài chính như: Tiện lợi, nhanh chóng, … Tuy có nhiều điểm mạnh nhưng tiệm cầm đồ cũng có một điểm yếu là dễ gặp rủi ro. lãi suất, tài sản từ các tiệm cầm đồ vô đạo đức.

Vì vậy, khi bạn có ý định đi cầm vàng 18k, 24k, 9999, SJC, bạn cần tham khảo càng nhiều thông tin từ nhiều nguồn khác nhau càng tốt, sau đó so sánh xem địa chỉ nào uy tín, phù hợp với nhu cầu của mình. Không chỉ vậy, khi nắm rõ thông tin, bạn sẽ dễ dàng nhận ra những bất thường trong thủ tục vay thế chấp giúp tài sản của bạn được an toàn.

Dịch vụ giữ vàng chuyên nghiệp
Dịch vụ giữ vàng chuyên nghiệp

Bạn có biết lãi suất an toàn là bao nhiêu không?

Trong các loại tài sản, cầm vàng 18k, 24k, 9999, SJC hiện đang chiếm tỷ trọng rất lớn trong các loại tài sản thường nắm giữ. Với mức độ phổ biến lớn như vậy nhưng mức lãi suất vay tín chấp an toàn của nó thì không phải ai có nhu cầu vay thế chấp cũng hiểu rõ. Nhất là khi các tiệm cầm đồ đua nhau hứa hẹn lãi suất cực thấp thì đó có phải là nơi bạn nên lựa chọn?

Theo nghiên cứu, Lãi suất vay tuy do các bên thỏa thuận tùy theo nhu cầu nhưng tối đa không quá 20% số tiền vay / năm (Theo Bộ luật dân sự 2015).

Vì vậy, khi gặp những nơi có lãi suất quá cao, bạn không nên chọn cầm vàng 18k, 24k, 9999, SJC bởi vì có khả năng lớn là bạn sẽ không thể hoàn trả khoản vay đó. Đối với những nơi có lãi suất quá thấp cũng vậy, bởi với mức lãi suất như vậy thì những tiệm cầm đồ uy tín gần như không thể tồn tại được.

Địa chỉ tiệm vàng uy tín tại TP.
Địa chỉ tiệm vàng uy tín tại TP.

Vậy hợp đồng thế chấp là gì?

Hợp đồng thế chấp tài sản là một trong những việc quan trọng trong thủ tục vay thế chấp, bởi nghĩa vụ bạn phải thực hiện và quyền lợi bạn nhận được đều được thể hiện rõ ràng nhất trong hợp đồng này. Theo quy định của pháp luật, hợp đồng cầm cố tài sản bao gồm các nội dung sau:

 • Tên: Hợp đồng cầm cố tài sản
 • Các bên của hợp đồng (A: bên cầm cố, B: bên nhận cầm cố)
 • Nghĩa vụ được đảm bảo: Bên A đồng ý cầm cố tài sản và bảo đảm trả nợ, B cho A vay số tiền cụ thể ghi trong hợp đồng cầm cố.
 • Tài sản cầm cố: thông tin về loại tài sản cầm cố
 • Giá trị tài sản thế chấp
 • Quyền và nghĩa vụ của Bên A và Bên B
 • Bên em sẽ thanh toán phí khi công chứng.
 • Xử lý tài sản thế chấp như thế nào?
 • Cách giải quyết nếu xảy ra tranh chấp hợp đồng
 • Cam kết, cam kết của bên a và bên B, điều khoản cuối cùng
 • Chữ ký xác nhận của hai bên

Một lưu ý nhỏ là trước khi ký hợp đồng, bạn nên đọc thật kỹ các điều khoản và cam kết trong hợp đồng. Đừng chỉ đọc qua loa, vội vàng ký khi chưa hiểu hết nội dung hợp đồng.

Nên trả lãi đúng hạn

Nếu bạn may mắn chọn được một địa chỉ cầm vàng 18k, 24k, 9999, SJC uy tín với mức lãi suất an toàn, dường như việc trả lãi hàng tháng khá nhẹ nhàng cho bạn. Nhưng nếu bạn chậm trễ và để lãi cộng dồn trong nhiều tháng, bạn sẽ mắc phải một khoản nợ lãi rất lớn, khó quay vòng vốn. Hơn nữa, bạn có thể bị làm phiền bởi những cuộc gọi của những kẻ “đòi nợ thuê”, ảnh hưởng không nhỏ đến công việc và cuộc sống.

Cầm vàng trang sức giá cao tại TP.
Cầm vàng trang sức giá cao tại TP.

VIDGROUP – nơi giữ vàng uy tín là giải pháp tài chính tiện lợi của bạn

Nhận nhiều loại tài sản

Với tiêu chí hoạt động là “Giải pháp tài chính tiện lợi cho mọi người”, phục vụ tốt các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Không chỉ nhận cầm vàng 18k, 24k, 9999, SJCHiện tại, chúng tôi còn nhận mua các loại tài sản với nhiều mức giá khác nhau như: điện thoại, đồng hồ, ô tô, kim cương, bất động sản,… Sẵn sàng hỗ trợ khi bạn gặp khó khăn về tài chính.

Đơn giản hóa thủ tục giữ vàng

Đến với cầm đồ Tân Phú, khi cầm vàng 18k, 24k, 9999, SJC Bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện và tài liệu sau:

 • Bạn phải là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Theo Giấy chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân, Hộ chiếu còn giá trị sử dụng, người cầm vàng 18k, 24k, 9999, SJC.
 • Giấy tờ, chứng chỉ chất lượng vàng
 • Một số loại giấy tờ khác (tùy theo nhu cầu và thời gian cầm đồ vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết)
Dịch vụ cầm đồ vàng lãi suất thấp
Dịch vụ cầm đồ vàng lãi suất thấp

Định giá tài sản lên đến 90%

Nhằm giúp khách hàng vượt qua khó khăn, với chuyên môn trong lĩnh vực thẩm định giá, khi cầm vàng 18k, 24k, 9999, SJC Tại cầm đồ Tân Phú, tài sản của bạn sẽ được định giá lên đến 90% giá trị tài sản.

Vàng được niêm phong an toàn

Mặc dù vàng là một tài sản khá dễ bảo quản vì nó khó bị hư hỏng bởi những tác động bên ngoài. Nhưng vẫn có rủi ro là vàng sẽ bị đánh tráo và thay thế bằng chất lượng khác. Để giải quyết nỗi lo đó, tại tiệm cầm đồ Tân Phú, bạn sẽ được chứng kiến ​​toàn bộ quá trình niêm phong cùng với chữ ký xác nhận của mình.

Quy trình giải ngân nhanh chóng

Cho những ai cần cầm vàng 18k, 24k, 9999, SJC, nhu cầu cấp thiết nhất của họ là nhanh chóng xoay sở tài chính để giải quyết vấn đề. Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn cố gắng giúp khách hàng giải ngân nhanh nhất với hình thức nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản linh hoạt.

Cầm đồ trang sức vàng, đồ trang sức kim cương
Cầm đồ trang sức vàng, đồ trang sức kim cương

Phương châm “5 không” – tối ưu hóa quy trình cầm đồ của bạn

Nhằm giúp khách hàng có những trải nghiệm tiện lợi và thoải mái khi cầm vàng 18k, 24k, 9999, SJC.chúng tôi đặt ra “5 không” bao gồm các tiêu chí bên dưới

 • Không cần chứng minh thu nhập cá nhân: Không cần chứng minh thu nhập cá nhân, chỉ cần tài sản đủ tiêu chuẩn, giấy tờ đầy đủ, hợp pháp là bạn có thể cầm tài sản tại cầm đồ Tân Phú.
 • Không tính phí các dịch vụ hỗ trợ như tư vấn, thẩm định, v.v.
 • Không phạt lãi suất khi quý khách có nhu cầu chuộc tài sản trước thời hạn
 • Không bị phạt lãi quá hạn
 • Và đặc biệt không thanh lý tài sản trước thời hạn

Qua những thông tin mà chúng tôi thu thập được, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một địa chỉ cầm vàng 18k, 24k, 9999, SJC phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của bạn. Qua đó, cũng muốn giới thiệu một nơi cầm vàng 18k, 24k, 9999, SJC Uy tín, an toàn và giải ngân nhanh chóng là cầm đồ Tân Phú. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ!

Thông tin liên hệ cầm vàng trang sức

Địa chỉ: 65 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0938 70 33 55 hoặc 0909 60 70 68

Email: [email protected]

Trang mạng: camdotanphu.com

Xem lộ trình tại đây: https://g.page/camxeotoquantanphu?share

Xem thông tin chi tiết về Cầm vàng 18k, 24k, 9999, SJC lãi suất thấp

Bạn thấy bài viết Cầm vàng 18k, 24k, 9999, SJC lãi suất thấp
có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cầm vàng 18k, 24k, 9999, SJC lãi suất thấp
bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn: VID GROUP

Chuyên mục: Cầm đồ

Xêm thêm:   Xe đang sắm trả góp có cầm được hay ko?

Viết một bình luận