Cầm tai nghe AirPods định giá lên tới 90% trị giá tài sản

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cầm tai nghe AirPods định giá lên đến 90% giá trị tài sản
phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các Kiến thức cầm đồ khác tại đây => Cầm đồ

Bạn đã từng nghe đến việc cầm điện thoại, cầm máy tính, cầm xe, cầm nhà, nhưng giữ tai nghe AirPods Làm sao? Hôm nay, VIDGROUP sẽ chia sẻ với các bạn một số thông tin về loại hình cầm cố mới nổi này nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Cầm điện thoại uy tín giá cao, niêm phong tài sản an toàn

Giữ tai nghe Airpods gì?

Tai nghe được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Thật hiếm khi tìm thấy một sản phẩm thông minh không đi kèm tai nghe. Tai nghe ngày nay có hai loại tai nghe truyền thống chính là tai nghe có dây và mới xuất hiện gần đây là tai nghe không dây.

Trên thị trường có rất nhiều loại tai nghe của nhiều hãng, hãng khác nhau. Giá tai nghe rất đa dạng, từ 100000 nghìn thậm chí là vài triệu, hàng chục triệu đồng.

Chắc chắn có người mua cũng muốn thanh lý, đó là lý do dịch vụ tai nghe ra đời. Trong dòng tai nghe dành cho người tiêu dùng, AirPods là một thương hiệu nổi tiếng dễ cầm cố và được đánh giá cao.

Loại hình dịch vụ này hoạt động giống như các dịch vụ cầm cố khác. Giao dịch bằng cách thế chấp tài sản trao đổi bằng tiền.

Tại sao nên giữ tai nghe AirPods?

Nếu bạn vẫn đang tranh luận về việc nên giữ hay bán, hoặc nên giữ tai nghe hoặc tài sản khác của mình, chúng tôi đã tổng hợp một số lý do để giúp bạn đưa ra quyết định nhanh hơn.

Dễ cầm, dễ đổi trả

So với những tài sản thường nắm giữ khác, giá trị của những chiếc tai nghe bình dân không quá cao.

Vì vậy thủ tục cầm đồ rất đơn giản, bạn không cần phải chứng minh hợp pháp ai là chủ sở hữu hay các hóa đơn khác.

Đồng thời, vì dễ cầm nên tai nghe còn dễ đổi trả, chỉ cần hết thời hạn vay là bạn trả đủ số tiền theo thỏa thuận.

Kiếm nhiều tiền hơn là bán hàng

Khi bán ra, nhất là hàng công nghệ sẽ bị khấu hao rất cao. Vì vậy, hầu hết các bạn chỉ có thể bán với giá dưới 50% giá trị thực của chiếc tai nghe. Ngược lại, khi vay, tai nghe có thể được định giá lên đến 90%.

Thủ tục đơn giản

Như đã nói ở trên, vì là tài sản chung nên so với những thứ khác. Thủ tục giữ tai nghe dễ thực hiện hơn.

Không cần chứng minh quyền sở hữu, không cần hóa đơn khi mua, không cần chứng minh tài chính.

Việc cầm trên tay AirPods chỉ cần bạn chuẩn bị một thứ duy nhất là thẻ căn cước.

Giữ tai nghe AirPods bao nhiêu tiền?

Tùy từng địa điểm thế chấp khác nhau mà phương pháp định giá tài sản cũng khác nhau. Nếu chịu khó khảo giá, bạn sẽ phát hiện ra câu chuyện là cùng một sản phẩm, nhưng có nơi giá cao, có nơi hạ giá.

Hầu hết các cửa hàng cầm đồ sẽ định giá dựa trên thương hiệu và năm sản xuất của tài sản đó. Nếu AirPods của khách hàng là mới, tất nhiên chúng sẽ có giá cao hơn.

Việc định giá phải đi kèm với lãi suất định kỳ được xem xét. Cửa hàng B cho bạn thế chấp với giá cao hơn cửa hàng A. Nhưng cửa hàng A lại có mức lãi suất thấp hơn cửa hàng B, trường hợp này bạn phải suy nghĩ kỹ hơn.

Làm thế nào tai nghe có thể được định giá cao hơn?

Mang theo hộp đựng, hộp sạc không dây để có giá ưu đãi và tương xứng hơn. Vì đó là cách bạn chứng minh tài sản của mình là hàng thật, được sử dụng và chăm sóc. Nếu có một buổi giới thiệu sản phẩm ấn tượng, chủ cửa hàng sẽ cảm thấy thích thú và ưu ái định giá cao hơn cho tài sản của bạn.

Giữ tai nghe AirPods ở đâu?

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều đối tượng cung cấp dịch vụ cầm cố tai nghe nhưng ít nơi nhận cầm cố tai nghe nên rất ít lựa chọn cho khách hàng có nhu cầu.

VIDGROUP

Chủ động và tích cực trong hơn 10 năm, VIDGROUP xứng đáng nằm trong danh sách tham khảo của bạn.

Với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại VIDGROUP.

VIDGROUP – Giữ tai nghe AirPods

Thông tin sơ lược về địa chỉ cầm đồ của chúng tôi đã được chúng tôi đề cập ở phần trên. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn VIDGROUP sẽ tiếp tục triển khai thêm một vài thông tin chính như sau:

Dịch vụ cầm cố quận tân phú

Hiện tại, cơ sở cầm đồ Tân Phú đang kinh doanh các loại hình cầm cố như:

Đựng các món đồ công nghệ thông thường như: Điện thoại, Laptop, Tai nghe,….

Phương tiện cầm giữ: Mô tô, ô tô, xe phân khối lớn, …

Đang nắm giữ tài sản có giá trị lớn: Giấy tờ nhà đất, trang sức, vàng, đá quý.

Lãi suất định kỳ tại tiệm cầm đồ Tân Phú

Chúng tôi sẽ ước tính tỷ lệ định kỳ hàng tháng là 3% và 36% hoặc ít hơn trong một năm. Bạn không cần phải trả thêm phí phạt chậm trả lãi cũng như mua lại tài sản trước hạn.

Cách định giá tài sản của cầm đồ Tân Phú

Bất kỳ loại bất động sản nào cũng được thế chấp trước và được thẩm định và chào bán lên đến 90% giá trị thực của nó. Không ép giá và bắt khách hàng phải trả thêm chi phí.

Quy trình cầm cố tại VIDGROUP

Giao dịch nhanh chóng thông qua quy trình đơn giản hóa nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng, chủ yếu gồm 4 giai đoạn chính:

Giai đoạn 1: Tư vấn và đàm phán

Giai đoạn 2: Thẩm định tài sản

Giai đoạn 3: Ký hợp đồng

Giai đoạn 4: Giải ngân khi chuyển tiền

Các giấy tờ liên quan sẽ do nhân viên hỗ trợ làm nên không cần lo lắng. Việc giải ngân sẽ diễn ra ngay lập tức đối với số tiền có thể được chuyển cho bạn bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc tiền mặt.

Chính sách mua lại tài sản tại tiệm cầm đồ Tân Phú

Khi đến hạn hợp đồng, để chuộc lại tài sản, bạn cần thanh toán hết các khoản phí còn nợ cho quận Tân Phú.

Theo đó, Tân Phú sẽ hoàn trả đầy đủ hồ sơ cũng như tài sản cầm cố cho bạn. Chúng tôi cam kết sẽ không tự động thanh lý đồ của khách hàng trong thời gian hợp đồng.

Điều kiện tham gia giao dịch

Còn vật dụng cầm phải còn nguyên giá trị sử dụng. Đặc biệt với một số tài sản có giá trị lớn phải chứng minh quyền sở hữu hoặc giấy ủy quyền

Đối với người tham gia giao dịch cần đủ 18 tuổi trở lên, hiện đang sinh sống tại Việt Nam và có đầy đủ giấy tờ tùy thân như CMND (còn thời hạn sử dụng), hoặc các loại giấy tờ có giá trị tương đương. chẳng hạn như Hộ chiếu (Passport), Căn cước công dân.

Đừng mất thời gian nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần giữ tai nghe AirPods.

Xem thông tin chi tiết về Cầm tai nghe AirPods định giá lên đến 90% giá trị tài sản

Bạn thấy bài viết Cầm tai nghe AirPods định giá lên đến 90% giá trị tài sản
có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cầm tai nghe AirPods định giá lên đến 90% giá trị tài sản
bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn: VID GROUP

Chuyên mục: Cầm đồ

Viết một bình luận