Cầm giấy tờ nhà đất nhiều năm kinh nghiệm, giải ngân nhanh chóng

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cầm giấy tờ nhà đất chuyên nghiệp, giải ngân nhanh chóng
phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các Kiến thức cầm đồ khác tại đây => Cầm đồ

Bất động sản là một trong những tài sản có giá trị lớn nhất. Do đó, nếu bạn đang cần gấp một số tiền lớn, bạn có thể mang chúng đi. Và bạn chưa biết giữ tài liệu bất động sản ở đâu uy tín, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Cầm đồng hồ đeo tay chính hãng, lãi suất thấp, giải ngân nhanh chóng

Giấy tờ bất động sản là gì?

Giấy tờ nhà đất là loại giấy tờ có giá trị lớn (liên quan đến bất động sản).

Cầm giấy tờ nhà đất là một hình thức vay tín chấp. Người vay sẽ đưa giấy tờ nhà đất của mình cho chủ tiệm cầm đồ để đổi lấy một số tiền tương ứng, sau đó theo thời gian quy định trong hợp đồng, người vay sẽ trả lại cả gốc và lãi cho chủ tiệm cầm đồ, và tại đồng thời lấy lại tiền. giấy tờ của bạn.

Hiện nay, vấn đề cầm giấy tờ nhà đất ngày càng trở nên phổ biến bởi những lợi ích nhanh chóng và đơn giản mà nó mang lại.

Nên cầm giấy tờ nhà đất ở tiệm cầm đồ Tân Phú hay ngân hàng?

Có nhiều ý kiến ​​khác nhau về việc “Nên cầm giấy tờ nhà đất ở tiệm cầm đồ hay ngân hàng”. Tuy nhiên, dù bạn lựa chọn ở đâu thì dịch vụ này cũng sẽ mang những ưu nhược điểm riêng. Vì vậy, chúng tôi sẽ phân tích những lợi ích của cửa hàng cầm đồ và ngân hàng để đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình.

Lợi ích khi cầm giấy tờ nhà đất tại tiệm cầm đồ Tân Phú

Những người đang đối mặt với khoản nợ khó đòi, không vay được vốn ngân hàng hoặc phải trả nợ ngân hàng thì có thể vay thế chấp. Tiệm cầm đồ không quan trọng bạn là ai, bạn có nợ ai hay không. Họ chỉ quan tâm đến bất động sản và giấy tờ tùy thân của bạn, nếu đầy đủ họ sẽ sẵn sàng cho bạn vay thế chấp.

Thủ tục đơn giản, nhận tiền nhanh chóng trong vòng 15 đến 30 phút. Nếu chọn vay cầm cố tại các cửa hàng cầm cố, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để hoàn thành các thủ tục giấy tờ mà tiền sẽ được các chủ cửa hàng gửi về cho bạn ngay lập tức.

Hồ sơ nhà đất bạn cần chuẩn bị những gì?

Rất có thể đây là lần đầu tiên bạn có nhu cầu giữ tài liệu bất động sản. Bạn đang băn khoăn không biết mình nên cầm những loại giấy tờ gì.

Nó không giống như nắm giữ các tài sản có giá trị thấp hơn. Khi bạn cầm giấy tờ nhà đất, bạn nắm trong tay các loại giấy tờ liên quan, chứng minh được đây chính xác là đất của bạn. Một số tài liệu đó là:

Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của chủ sở hữu / thế chấp tài sản

Bạn muốn thế chấp những loại giấy tờ bất động sản nào?

Sổ hộ khẩu của bên nhận thế chấp hoặc bên có tài sản.

Nếu đã kết hôn thì nên mang theo giấy đăng ký kết hôn.

Bản vẽ thể hiện hiện trạng của ngôi nhà

Đây là những giấy tờ cơ bản bạn cần mang theo nếu muốn giữ tài liệu bất động sản. Tuy nhiên ở mỗi tiệm cầm đồ khác nhau chủ tiệm sẽ có những yêu cầu khác nhau, bạn có thể tham khảo trước khi đến để không phải quay lại lấy thêm giấy tờ.

Lợi ích của việc nắm giữ giấy tờ bất động sản

Chắc hẳn các bạn đều sẽ đặt ra câu hỏi: Cầm giấy tờ nhà đất có lợi gì? Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nó có thể mang lại cho bạn một số lợi ích nhanh chóng:

Khi bạn đang cần gấp một số tiền lớn, những tài sản khác khi cầm cố sẽ không thể giúp bạn giải quyết được toàn bộ vấn đề. Lúc này, giấy tờ nhà đất có thể giúp bạn nhanh chóng có được số tiền như mong muốn.

Trong quá trình thế chấp, bạn vẫn có thể sử dụng tài sản của mình vào mục đích cá nhân. Nhưng bạn cũng cần chú ý phải trả đầy đủ cả gốc và lãi theo hợp đồng cầm cố cho chủ tiệm cầm đồ.

Mặc dù trong hợp đồng thế chấp có ghi rõ thời gian trả hết nhưng bạn có thể trả nợ gốc và lãi trước hạn và nhận lại tài sản khi có khả năng chi trả.

Ghi chú khi giữ tài liệu bất động sản

Dù bạn đã từng cầm giấy tờ bất động sản trước đây hay chưa thì bạn cũng cần lưu ý những vấn đề sau để tránh những rắc rối không đáng có:

Chọn cửa hàng cầm đồ uy tín và an toàn

Trước khi chọn bất kỳ cửa hàng cầm đồ nào để giữ tài liệu bất động sản, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về tiệm cầm đồ đó. Bạn có thể sử dụng mạng xã hội hoặc thông tin truyền miệng để biết mình có nên đi cầm đồ ở một địa chỉ nào đó hay không. Để chắc chắn hơn, bạn nên đến tận nơi để xem dịch vụ tại địa chỉ đó như thế nào, cơ sở vật chất ra sao,… từ đó có thể dễ dàng đưa ra quyết định chính xác hơn.

Lưu ý lãi suất khi cầm giấy tờ nhà đất

Để tránh bị các chủ tiệm cầm đồ trá hình lợi dụng, bạn nên đọc kỹ các điều khoản về quyền lợi trong hợp đồng. Đừng chỉ nghe qua lời khuyên của bạn mà vội vàng ký vào hợp đồng bàn giao nhà. Trong một số trường hợp, chủ tiệm cầm đồ chỉ cần thay đổi một vài từ trong hợp đồng và lãi suất cầm cố của bạn có thể tăng lên gấp hai, ba lần.

Hơn hết, bạn nên chủ động hỏi chủ tiệm cầm đồ những thông tin liên quan về lãi suất để chắc chắn rằng bạn hiểu rõ về quy trình dịch vụ tại địa chỉ đó.

Quyền mua giữ tài liệu bất động sản

Có quá nhiều địa chỉ lưu giữ Giấy tờ sở hữu nhà, bạn không biết đâu là nơi uy tín để có thể yên tâm mang giấy tờ của mình đi thế chấp. Đối với một tài sản có giá trị lớn như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ cầm giấy tờ nhà đất tại VIDGROUP.

Tiệm cầm đồ Tân Phú là một trong những địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ, ngoài cầm giấy tờ nhà đất, nơi đây còn cầm các tài sản có giá trị khác như laptop, điện thoại, xe máy, đồng. hồ,…

Một số lý do bạn nên chọn cầm đồ tại VIDGROUP:

Thủ tục đơn giản

Đối với VIDGROUP, chúng tôi luôn cải tiến dịch vụ để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng nhất nhưng đồng thời cũng thỏa mãn những nhu cầu thiết yếu của họ.

Trong cuộc sống ngày càng hiện đại, ai cũng sẽ bận rộn hơn nên khi khách hàng đến cầm giấy tờ tại đây sẽ tối ưu được quy trình phục vụ. Một số ví dụ để chứng minh điều đó: Bạn không cần chứng minh thu nhập cá nhân, bạn chỉ cần xuất trình giấy chứng nhận tài sản, v.v.

Nhận tiền nhanh chóng với nhiều hình thức khác nhau

Nếu bạn thế chấp tại ngân hàng, bạn chỉ có thể nhận được tiền sau 7 đến 14 ngày, hoặc đối với các hiệu cầm đồ khác, bạn chỉ có thể nhận được tiền mặt. Thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng: khi cầm hồ sơ tại VIDGROUP, bạn sẽ nhận ngay 100% số tiền mà bạn mong muốn. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ chuyển khoản, nếu khách hàng có nhu cầu.

Lãi suất thấp nhất

Thông thường, khi bạn giữ tài liệu bất động sản Tại những tiệm cầm đồ không uy tín, chủ tiệm sẽ ép bạn thế chấp với lãi suất cực cao, lên đến 10% / tháng. Tuy nhiên, lãi suất tại VIDGROUP chỉ dao động trong khoảng 2 – 3% / tháng. Bạn hoàn toàn có đủ khả năng để lấy lại tài sản của mình.

Hơn hết, mức lãi suất này sẽ được ghi rõ trong hợp đồng của hai bên. Vì vậy, bàn hoàn toàn có thể tin tưởng vào mức lãi suất ưu đãi tại VIDGROUP.

Không ép giá

Với đội ngũ thẩm định viên bất động sản nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin có thể thẩm định bất động sản của bạn với mức giá chính xác nhất. VIDGROUP cam kết không lừa dối khách hàng để thu lợi về mình.

Khách hàng hoàn toàn có thể thuê dịch vụ thẩm định bên ngoài để kiểm chứng độ uy tín, chuyên nghiệp của VIDGROUP.

Giữ tài liệu bất động sản an toàn

Trong quá trình lưu giữ giấy tờ nhà đất của khách hàng, chúng tôi sẽ không để xảy ra trường hợp nào làm hư hỏng, mất giấy tờ. Nếu có sự cố, chúng tôi cam kết đền bù cho khách hàng 100% giá trị thực của tài sản.

Tôn trọng thông tin khách hàng

Trong quá trình cầm cố hoặc sau khi khách hàng tất toán. VIDGROUP sẽ không tiết lộ bất kỳ thông tin nào liên quan đến khách hàng cho các bên không liên quan, trừ trường hợp có lệnh khám xét của cơ quan cấp cao. Do đó, khi khách hàng giữ tài liệu bất động sản Bạn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ giữ tài liệu bất động sản mà bạn có thể tham khảo và lưu ý khi muốn sử dụng. Hãy đến với VIDGROUP để được hỗ trợ, tư vấn và đảm bảo an toàn khi cầm giấy tờ nhà đất!

Xem thông tin chi tiết về Cầm giấy tờ nhà đất chuyên nghiệp, giải ngân nhanh chóng

Bạn thấy bài viết Cầm giấy tờ nhà đất chuyên nghiệp, giải ngân nhanh chóng
có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cầm giấy tờ nhà đất chuyên nghiệp, giải ngân nhanh chóng
bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn: VID GROUP

Chuyên mục: Cầm đồ

Viết một bình luận