Cầm đồ Tivi Quận Tân Phú giá cao, lãi suất cực thấp

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cầm đồ Tivi Quận Tân Phú giá cao, lãi suất cực thấp
phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các Kiến thức cầm đồ khác tại đây => Cầm đồ

Bạn vẫn có một chiếc TV ở nhà, nhưng bạn hiếm khi sử dụng nó. Bạn đang phải đối mặt với vấn đề tiền bạc một lần nữa, không biết làm thế nào để xoay sở? Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng ngay dịch vụ Cầm đồ tivi quận tân phú để giải quyết nhanh chóng mối lo ngại đó? Hãy cùng tìm hiểu qua một số thông tin hữu ích khi cầm trên tay chiếc tivi bạn nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Cầm máy ảnh lãi suất thấp, được thẩm định chuyên nghiệp

Cần lưu ý những gì khi sử dụng dịch vụ cầm đồ tivi quận Tân Phú?

Nếu làm việc cẩn thận, chịu khó tìm hiểu thông tin trước, bạn sẽ ít gặp phải rắc rối hơn. Dưới đây là một số mẹo cần lưu ý khi sử dụng TV của bạn.

Lãi suất khi cầm đồ

Khi sử dụng dịch vụ Cầm đồ tivi quận tân phú, bạn nên xem xét kỹ mức lãi suất mà tiệm cầm đồ đưa ra cho bạn. Vì điều này sẽ xác định xem bạn có đủ khả năng chi trả hàng tháng hay không.

Một số cửa hàng cầm đồ vô đạo đức có khả năng đưa ra mức lãi suất cao hơn nhiều so với mặt bằng chung của thị trường. Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi vội vàng ký hợp đồng với shop đó. Nếu chỉ vì nóng vội nhất thời mà không nắm rõ thông tin thì người đau khổ duy nhất chính là bạn.

Hiện pháp luật Việt Nam đã có quy định rõ ràng về lãi suất. Theo đó, lãi suất cầm đồ và phí cầm đồ không được cao hơn 4,2% / tháng, tính theo số tiền vay của từng đối tượng cầm đồ.

Như vậy, bạn đã có thêm thông tin về lãi suất. Hãy cẩn thận khi bạn nghe về lãi suất.

Định giá tài sản

Khi bạn đem chiếc tivi đi cầm đồ, tiệm cầm đồ sẽ quyết định giá trị chiếc tivi bạn mang theo, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian sử dụng, độ hao mòn của tài sản, giá trị của chiếc tivi trên thị trường, … Và sau đó cung cấp cho bạn số tiền vay thích hợp.

Vì vậy, bạn nên chọn những tiệm cầm đồ uy tín khi sử dụng dịch vụ Cầm đồ tivi quận tân phú. Đôi khi sẽ có những cửa hàng cung cấp cho bạn mức giá cao hơn thị trường, nhưng điều đó có thể đi kèm với lãi suất hàng tháng cao hoặc những rủi ro khác.

Bạn cần tỉnh táo khi đưa ra quyết định, tránh tham những rủi ro không đáng có vì lợi ích trước mắt.

Bảo quản tài sản

Trong cuộc sống luôn tồn tại những mặt tốt và mặt xấu. Bên cạnh những cửa hàng cầm đồ uy tín, vẫn có những nơi chuyên lừa đảo khách hàng.

Những cửa hàng đó vẫn cho bạn vay bình thường, chỉ đến khâu bảo kê thì họ mới giở trò. Họ sẽ thu lợi bằng cách hoán đổi các bộ phận trên TV của bạn hoặc thậm chí TV của bạn để sử dụng cho mục đích riêng của họ.

Hoặc đơn giản là do những cửa hàng đó không có quy trình bảo quản tài sản tốt dẫn đến tài sản của bạn bị hư hỏng trong thời gian cầm cố.

Vì vậy, bạn nên chọn những tiệm cầm đồ lớn khi có nhu cầu Cầm đồ tivi quận tân phúcó quy trình bảo quản tài sản nghiêm ngặt để tránh những sự cố đáng tiếc như trên.

Giới thiệu về VIDGROUP

Dịch vụ VIDGROUP Chúng tôi cùng tôn chỉ làm việc 5 KHÔNG, thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Cầm đồ tivi quận tân phú:

  • Không cần cung cấp thông tin thu nhập cá nhân
  • Không có phí dịch vụ bổ sung
  • Không tính thêm phí khi mua lại tài sản trước hạn
  • Không bị phạt bổ sung khi trả lãi quá hạn
  • Không thanh lý tài sản trước hạn

Thủ tục tại VIDGROUP có nhanh chóng không?

Khi bạn sử dụng dịch vụ Cầm đồ tivi quận tân phú, chúng tôi hiểu nhu cầu của bạn lúc này là cần ngay một số tiền. Vì vậy, chúng tôi có thể đảm bảo với bạn, chỉ trong vòng 15 phút là bạn có thể hoàn thành thủ tục và nhận tiền ngay.

Tại VIDGROUP có thể cầm được tivi hiệu nào?

Chúng tôi nhận sửa tất cả các loại tivi, tuy nhiên một số thương hiệu sau đây là những thương hiệu bình dân có giá trị cao hơn: LG, Samsung, Toshiba, Panasonic, Sony, Sharp, TCL, v.v.

Cầm tivi tại VIDGROUP có điều kiện gì không?

Hiện nay, để sử dụng các dịch vụ cầm đồ nói chung yêu cầu bạn phải từ 18 tuổi trở lên. Ngoài ra, khi đến Cầm đồ tivi quận tân phúbạn cũng sẽ cần mang theo giấy tờ tùy thân như Căn cước công dân hoặc Thẻ căn cước quốc gia.

Những việc còn lại như hợp đồng, thủ tục sẽ có nhân viên của chúng tôi tư vấn và hướng dẫn cho bạn, đảm bảo sẽ không làm mất nhiều thời gian của bạn.

Tuy nhiên, để hạn chế sai sót hoặc hiểu nhầm, khi nhận hợp đồng bạn nên đọc kỹ các điều khoản thỏa thuận, tránh trường hợp vì vội vàng mà không đọc kỹ hợp đồng dẫn đến nhầm lẫn. Khi đó, sẽ rất khó để chúng tôi giải quyết cho bạn.

Như vậy là bạn đã có thêm những thông tin hữu ích và thiết thực về dịch vụ cầm đồ tivi quận Tân Phú. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn còn điều gì chưa rõ để được nhân viên giải đáp tận tình!

Xem thông tin chi tiết về Cầm đồ Tivi Quận Tân Phú giá cao, lãi suất cực thấp

Bạn thấy bài viết Cầm đồ Tivi Quận Tân Phú giá cao, lãi suất cực thấp
có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cầm đồ Tivi Quận Tân Phú giá cao, lãi suất cực thấp
bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn: VID GROUP

Chuyên mục: Cầm đồ

Viết một bình luận