Cầm đồ điện thoại Quận Tân Phú, định giá cao

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cầm đồ điện thoại Quận Tân Phú, định giá cao
phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các Kiến thức cầm đồ khác tại đây => Cầm đồ

Dịch vụ Cầm đồ điện thoại tại quận tân phú nơi bạn có thể thế chấp tài sản để lấy tiền mặt. Nếu đây là lần đầu tiên bạn vay thế chấp, chúng tôi tin rằng bạn nên tham khảo bài viết dưới đây để có bức tranh tổng thể về thị trường này.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cầm máy ảnh lãi suất thấp, được thẩm định chuyên nghiệp

Sự thật về dịch vụ thế chấp

Hầu hết mọi người sẽ liên tưởng “Cầm đồ” với các tệ nạn xã hội. Tuy nhiên, bạn có biết một mô hình kinh doanh hoàn toàn hợp pháp?

Cũng như các ngành nghề khác, doanh nghiệp cho vay thế chấp phải đăng ký giấy phép kinh doanh và chịu sự quản lý trực tiếp của Nhà nước Việt Nam!

Vì vậy bạn có thể yên tâm khi tham gia mọi giao dịch dưới hình thức vay tiền, vì quyền lợi của bạn đang được pháp luật bảo vệ.

Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn rất nhiều địa chỉ thiếu uy tín cố tình lách luật dưới mọi hình thức. Bạn vẫn nên đề phòng những kẻ gian này bằng cách đọc và thu thập nhiều thông tin liên quan trước khi chính thức lựa chọn địa điểm trao đổi cuối cùng.

Ý nghĩa của việc cầm điện thoại

Ngày trước SmartPhone mới xuất hiện tuy giá rất cao nhưng vẫn được đông đảo người dùng ưa chuộng. Mua một chiếc điện thoại tốt cũng giống như cách chúng ta khẳng định giá trị của mình.

Nhưng bây giờ thì khác, điện thoại đa dạng hơn, nhiều dòng hơn và giá cũng rẻ hơn nên chúng đã dần trở thành vật dụng đa công dụng, ai cũng có thể sở hữu.

Nếu số tiền bạn cần trước mắt không quá lớn thì lấy điện thoại là giải pháp tốt nhất!

Sao lại nói vậy? Đừng bỏ lỡ và hãy theo dõi…

3 lý do khiến bạn nghĩ rằng bạn muốn thay đổi từ BÁN sang GIỮ

Nhanh

Thủ tục rất đơn giản như cầm đồ điện thoại tại Quận Tân Phú, chúng tôi chỉ cần bạn mang theo CMND và Điện Thoại là được!

Dễ dàng đổi trả

Theo quan sát, hầu hết các đối tượng Cầm đồ điện thoại tại quận tân phú là sinh viên, có thể đến hạn trả tiền ăn ở nhưng vẫn chưa có đủ tiền. Vì vậy, họ không muốn mất hoàn toàn điện thoại thông minh của họ.

Không sợ mất giá tài sản

Trừ những phân khúc cao cấp như IPHONE hay SAMSUNG GALAXY và phân khúc đặc biệt, số lượng sản xuất có hạn thì khi bán ra chắc chắn giá sẽ giảm!

Các chủ cửa hàng sẽ trích khấu hao rất cao, ngược lại với những địa chỉ chuyên cầm đồ điện thoại tại Quận Tân Phú thì họ sẽ có cách đánh giá mức cho vay hoàn toàn khác so với giá bán.

Cầm đồ điện thoại tại quận tân phú

VIDGROUP – Thương hiệu uy tín

Tiệm cầm đồ Tân Phú là một địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ cho vay và giao tiền mặt bằng hình thức cầm cố.

Tại đây bạn có thể cầm cố bất kỳ loại tài sản nào: Từ nhà cửa, căn hộ, trang sức, đá quý, thiết bị di động, máy tính, xe cộ, v.v.

Hơn 10 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ này, chúng tôi vẫn đang làm tốt hơn nữa để mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Điểm công nhận của Cầm đồ điện thoại tại quận tân phú

Ưu điểm lớn nhất của chúng tôi là “NHANH CHÓNG”, Tân Phú nhận thấy một trong những lý do khiến khách hàng từ chối dịch vụ là họ cảm thấy khó chịu khi nhận phòng.

Tâm lý khi cầm đồ là mong muốn được nhận tiền nên từng phút từng giây đối với khách hàng đều rất quý. Họ không thích quy trình rườm rà, không thích đến phường xếp hàng công chứng và hẹn chờ đến lượt.

Nắm bắt được điều đó, quá trình Cầm đồ điện thoại tại quận tân phú Nó được gói gọn chỉ trong 4 bước: TƯ VẤN – ĐÁNH GIÁ – KÝ KẾT – TỪ CHỐI. Toàn bộ quá trình chỉ mất khoảng 15 phút.

VIDGROUP nhận cầm đồ ở dòng điện thoại nào?

Chúng tôi nhận mọi dòng điện thoại hiện có trên thị trường. Bạn có thể cầm trên tay một chiếc Smartphone có xuất xứ từ Hàn Quốc như Samsung, Apple của Mỹ hay Oppo, Huawei của Trung Quốc, v.v.

Điện thoại không cần quá mới, nhưng không được quá cũ, bị trầy xước hoặc bị bong tróc quá nhiều để đủ điều kiện vay.

Bạn nên chọn cầm điện thoại quận Tân Phú?

VIDGROUP tiếp tục xây dựng và phát triển những nền tảng đã xây dựng trước đó. Nguồn lực của chúng tôi chủ yếu đến từ cả Nhân lực và Tài chính.

Tân Phú có đội ngũ nhân viên thẩm định chuyên nghiệp, trên cơ sở đó chúng tôi có cơ sở để xác định mức giá phù hợp và tối ưu nhất cho khách hàng.

Các nguồn lực giúp chúng tôi không bị phân tán tư tưởng kinh doanh vì lợi ích cá nhân mà ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng.

Chúng tôi mang lại cho bạn những lợi ích của

Phương pháp định giá

Định giá 90% giá trị thị trường thực tế,

Giới hạn lãi suất

Chỉ đặt mức lãi suất trong khoảng quy định từ 2% – 5% / tháng tùy từng loại BĐS, thời hạn hợp đồng mà Q.Tân Phú sẽ thông báo cụ thể hơn.

Hình thức giải ngân

Giao hàng linh hoạt bằng tiền mặt hoặc qua tài khoản ngân hàng, phương thức nào thuận tiện hơn thì Tân Phú sẽ làm theo.

Phí dịch vụ liên quan

Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác, vấn đề chi phí cần thanh toán sẽ được ghi chú rõ ràng trong hợp đồng mà bạn ký trước khi giải ngân.

Đối với nhiều cá nhân, đây sẽ là lần đầu tiên Cầm đồ điện thoại tại quận tân phúkhông thể tránh khỏi những phân vân trước khi tìm kiếm thông tin, nếu có vướng mắc hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho VIDGROUP nhé!

Xem thông tin chi tiết về Cầm đồ điện thoại Quận Tân Phú, định giá cao

Bạn thấy bài viết Cầm đồ điện thoại Quận Tân Phú, định giá cao
có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cầm đồ điện thoại Quận Tân Phú, định giá cao
bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn: VID GROUP

Chuyên mục: Cầm đồ

Viết một bình luận