Cầm đồ 24/24 – Nhanh chóng, đáng tin tưởng tại TPHCM

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cầm đồ 24/24 – Nhanh chóng, đáng tin cậy tại TPHCM
phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các Kiến thức cầm đồ khác tại đây => Cầm đồ

VIDGROUP – Dịch vụ Cầm đồ 24 giờhỗ trợ khách hàng tối đa về thủ tục cầm đồ, lãi suất ổn định, giấy phép kinh doanh hợp pháp, quy trình thẩm định tài sản minh bạch.

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ? Cầm đồ 24 giờ – Liên hệ Dịch vụ cầm đồ Tân Phú qua hotline: 0938 70 33 55 – 0909 60 70 68.

>> Có thể bạn quan tâm: Định giá tài sản trước khi thế chấp như thế nào?

Tiệm cầm đồ 24/24 ở Sài Gòn nào uy tín?

Hiệu cầm đồ đã trở thành một dịch vụ thiết yếu ở Sài Gòn, tính đến đầu năm 2021, tại Sài Gòn có hơn 3.000 tiệm cầm đồ lớn nhỏ khác nhau.

Tại sao dịch vụ cầm đồ 24h ngày càng xuất hiện nhiều?

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cầm đồ tại tphcm ngày càng tăng cao cũng đồng nghĩa với việc các dịch vụ cầm đồ khá cạnh tranh, để thu hút được khách hàng đến với dịch vụ của mình thì không thể bỏ qua điểm yếu. nhanh chóng và kịp thời.

Đây cũng là lý do các dịch vụ Cầm đồ 24 giờ xuất hiện ngày càng nhiều, dịch vụ Cầm đồ 24 giờ có khả năng đáp ứng và giải quyết các vấn đề tài chính cho khách hàng vào mọi thời điểm trong ngày.

Tuy nhiên, ngay cả khi đó là một dịch vụ, Cầm đồ 24 giờ hay không 24/24 thì yếu tố quan trọng nhất mà khách hàng thường quan tâm khi tìm đến dịch vụ cầm đồ chính là sự uy tín, khả năng phục vụ 24/24 chỉ là một yếu tố nhỏ quyết định việc lựa chọn tiệm cầm đồ. sự lựa chọn của khách hàng.

Vì vậy, cửa hàng Cầm đồ 24 giờ tại Sài Gòn uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng?

Tiệm cầm đồ 24/24 ở Sài Gòn nào uy tín?

Tiệm cầm đồ Tân Phú với kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ như: ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy ảnh, bất động sản,… đã trở thành địa chỉ cầm đồ tin cậy của nhiều khách hàng trên địa bàn. HCM và các nơi lân cận như: Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, …

Tiệm cầm đồ Tân Phú mang đến cho khách hàng sự an tâm vì luôn đưa ra mức lãi suất hấp dẫn và ổn định, hoạt động cầm đồ hợp pháp, giấy phép kinh doanh rõ ràng, quy trình định giá tài sản minh bạch, v.v.

Với những thế mạnh của mình, VIDGROUP hiện đang cung cấp dịch vụ Cầm đồ 24 giờnhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu vay thế chấp của khách hàng.

Vì vậy, dịch vụ Cầm đồ 24 giờ VIDGROUP có gì đặc biệt, có đáng tin cậy hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu ở phần tiếp theo của bài viết nhé!

Dịch vụ cầm đồ 24h của VIDGROUP có gì?

Như đã nói ở đầu bài viết, dù là dịch vụ cầm đồ thông thường hay dịch vụ Cầm đồ 24 giờ Uy tín vẫn là yếu tố mà khách hàng quan tâm nhất ở một dịch vụ cầm đồ.

Vì vậy, dịch vụ Cầm đồ 24 giờ VIDGROUP có uy tín hay không?

Hoạt động hợp pháp

Nhiều khách hàng có cái nhìn không thiện cảm về dịch vụ cầm đồ, vì cho rằng đây là hình thức lừa đảo, cho vay nặng lãi trá hình. Sở dĩ khách hàng có suy nghĩ như vậy là do chưa tìm được cửa hàng cầm đồ uy tín.

Với VIDGROUP, khách hàng có thể yên tâm về vấn đề này, nhờ hoạt động hợp pháp mà dịch vụ Cầm đồ 24 giờ của VIDGROUP luôn nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng.

Tiệm VIDGROUP được cấp Giấy Chứng Nhận Kinh Doanh Cầm Đồ, Giấy Chứng Nhận An Ninh, Trật Tự theo quy định của pháp luật Việt Nam. Luôn hoạt động minh bạch, đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật đối với lĩnh vực mình đang kinh doanh.

Quy trình cầm đồ rõ ràng, thủ tục đơn giản

Một lợi thế của dịch vụ Cầm đồ 24 giờ của Tiệm cầm đồ Tân Phú là quy trình cầm đồ luôn được đơn giản hóa nhằm rút ngắn thời gian giải ngân cho khách hàng.

Dịch vụ Cầm đồ 24 giờ của Hiệu cầm đồ Tân Phú luôn giúp khách hàng có nhu cầu cầm đồ không mất quá nhiều thời gian để có thể ký được hợp đồng.

Khi có nhu cầu cầm cố tài sản, quý khách hàng chỉ cần gửi hình ảnh hoặc video minh họa tài sản và mức giá mong muốn cho Dịch vụ cầm đồ Tân Phú, sau đó chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian nhanh nhất để đặt lịch thẩm định tài sản tận nơi. .

Niêm phong tài sản cẩn thận

Bảo quản tài sản luôn là vấn đề mà Dịch vụ cầm đồ Tân Phú quan tâm hàng đầu, mọi tài sản của khách hàng khi cầm đồ tại dịch vụ của chúng tôi đều được bảo quản cẩn thận.

Đối với ô tô, xe máy chúng tôi sẽ niêm phong và bảo quản trong kho xe riêng, tài sản có kích thước nhỏ hơn sẽ được bảo quản trong tủ kính, đảm bảo không bị hư hỏng, trầy xước sau này. trong suốt quá trình thế chấp.

Lãi suất luôn ổn định

Nhờ hoạt động hợp pháp và có giấy phép kinh doanh rõ ràng, VIDGROUP luôn đảm bảo với khách hàng về lãi suất cầm đồ.

Dịch vụ Cầm đồ 24 giờ Tiệm cầm đồ Tân Phú luôn đưa ra mức lãi suất hợp lý, không quá 3% / tháng. Do đó, nếu bạn lo lắng về lãi suất cầm đồ quá cao thì hãy liên hệ với tôi – Dịch vụ cầm đồ Tân Phú.

Ngoài ra, lãi suất trong thời gian khách hàng cầm cố tài sản là cố định, hoàn toàn không có tình trạng tự ý tăng lãi suất trong quá trình cầm đồ nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về điều này.

Định giá tài sản chính xác

Quy trình thẩm định tài sản tại dịch vụ Cầm đồ 24 giờ – VIDGROUP luôn được tiến hành một cách minh bạch, để không ảnh hưởng đến hạn mức khoản vay của khách hàng, chúng tôi sẽ giao trách nhiệm thẩm định tài sản cho đội ngũ có chuyên môn về việc này.

Quá trình thẩm định tài sản diễn ra công bằng và minh bạch, có một số tài sản được định giá quá cao, lên đến 90% giá trị hiện tại của tài sản.

Quy trình cầm đồ tại dịch vụ cầm đồ 24h

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ? Cầm đồ 24 giờ Nếu bạn cần cầm đồ nhanh chóng, giải ngân ngay hãy tham khảo quy trình cầm đồ tại Dịch vụ cầm đồ Tân Phú.

Khách hàng gửi hình ảnh và video về tài sản

Để chuyển sang bước giải chấp tài sản, bạn cần chụp ảnh hoặc quay video sản phẩm và gửi đến Dịch vụ cầm đồ Tân Phú, nhân viên phục vụ 24/7 sẽ sàng lọc và đánh giá sơ bộ. tóm tắt giá trị tài sản.

Sau khi sàng lọc và đánh giá ngắn gọn, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong thời gian sớm nhất để thống nhất thời gian thẩm định tài sản trực tiếp.

Định giá tài sản, chốt giá, ký kết hợp đồng

Khi khách hàng đã đồng ý với mức giá thẩm định, chúng tôi sẽ tiến hành cung cấp hợp đồng thế chấp để hai bên thống nhất theo quy định của pháp luật.

Giải ngân và niêm phong tài sản

Ngay sau khi ký hợp đồng, Dịch vụ cầm đồ Tân Phú sẽ giải ngân cho khách hàng (Khách hàng có thể lựa chọn hình thức giải ngân bằng tiền mặt hoặc qua thẻ ngân hàng).

Sau khi giải ngân, khách hàng có thể ở lại để chứng kiến ​​quá trình niêm phong tài sản.

Trả lại tài sản khi kết thúc thời hạn thế chấp

Dịch vụ cầm đồ Tân Phú trả lại tài sản và các phụ kiện liên quan đến tài sản khi hết thời hạn cầm cố và khách hàng đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính đối với VIDGROUP.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ Cầm đồ 24 giờ tại VIDGROUP.

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ, có giấy phép kinh doanh cầm đồ hợp pháp, Dịch vụ cầm đồ Tân Phú đảm bảo là địa chỉ cầm đồ tin cậy của mọi khách hàng với 5 tiêu chí sau:

  • Không có phí hoặc tiền phạt đối với lãi quá hạn
  • Khách hàng không cần chứng minh thu nhập khi cầm đồ
  • Không có phí dịch vụ
  • Không tính phí đổi quà sớm
  • Không bán tài sản trước hạn

Thông tin liên hệ của Cầm đồ 24H

Địa chỉ: 65 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0938 70 33 55 hoặc 0909 60 70 68

Email: [email protected]

Trang mạng: camdotanphu.com/lien-he

Xem lộ trình tại đây: https://g.page/camxeotoquantanphu?share

Xem thông tin chi tiết về Cầm đồ 24/24 – Nhanh chóng, đáng tin cậy tại TPHCM

Bạn thấy bài viết Cầm đồ 24/24 – Nhanh chóng, đáng tin cậy tại TPHCM
có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cầm đồ 24/24 – Nhanh chóng, đáng tin cậy tại TPHCM
bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn: VID GROUP

Chuyên mục: Cầm đồ

Viết một bình luận