Cầm CMND được bao nhiêu tiền? Có cầm cố được chứng minh nhân dân

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cầm CMND được bao nhiêu tiền? Có cầm cố được chứng minh nhân dân phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Vay tiền ngân hàng như thế nào hôm nay sẽ giải đáp một vấn đề được nhiều bạn đọc quan tâm đó là điều bạn có thể giữ bao nhiêu tiền cmnd?? Khi bạn gặp khó khăn về tài chính và không biết phải làm sao. Ý nghĩ đầu tiên là mang theo giấy tờ tùy thân để cắm lấy tiền. Nhưng bạn có nên cầm chứng minh thư nhân dân hay không? Ưu nhược điểm của hình thức này là gì?

Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng ta cùng đi tìm hiểu về hình thức cầm CMND.

Tôi có thể cầm cố chứng minh nhân dân được không?

Chứng minh nhân dân là một loại giấy tờ tùy thân để chứng minh nhân thân hợp pháp. Mọi công dân từ 14 tuổi trở lên đều được cấp chứng minh nhân dân. Và loại giấy tờ này có giá trị và được công nhận để cầm cố khoản vay.


Hiện nay, dịch vụ cầm cố ô tô, laptop, sổ đỏ, giấy tờ nhà đất… rất phổ biến. Và việc nhiều người lựa chọn và tự cầm CMND để vay tiền trong thời điểm khó khăn là điều phổ biến.

cmnd là bao nhiêu?

Nhưng việc cắm chứng minh nhân dân chỉ được các tiệm cầm đồ hoặc tín dụng đen chấp nhận. Còn đối với các ngân hàng, tổ chức tài chính hợp pháp thì không chấp nhận cầm cố CMND. Vì vậy, bạn có thể nhận được chứng minh nhân dân của bạn tại các công ty cho vay tư nhân. Nhưng hãy cẩn thận với lãi suất và bẫy tín dụng.

Tôi có thể nhận được bao nhiêu tiền với một thẻ ID?

Bạn có thể nhận được bao nhiêu tiền với một thẻ ID?? Loại giấy tờ tùy thân này có giá trị vay tiền, vay nhiều hay ít hoàn toàn tùy thuộc vào mức độ uy tín tín dụng của bạn. Thông thường, khi cầm chứng minh thư, bạn có thể vay khoảng 5 đến 10 triệu đồng.

Số tiền này sẽ được tính lãi hàng ngày và khi trả bạn sẽ phải trả gấp nhiều lần số tiền đã vay. Khách hàng chỉ cần đến tiệm cầm đồ, sau đó yêu cầu vay và cung cấp CMND bản chính.

Tôi có nên cầm chứng minh thư hay không?

Việc cầm cố CMND / CCCD để vay vốn sẽ không được hỗ trợ từ các ngân hàng hay tổ chức tài chính chính thức. Chúng tôi chỉ có thể sử dụng chứng minh thư nhân dân để vay tiền tại các tiệm cầm đồ, hoặc cho vay tín dụng đen. Với những điều kiện rất đơn giản nhưng người vay sẽ phải chịu những rủi ro lớn như sau:

  • Tính lãi suất cao, tính theo ngày lãi suất 1 triệu đồng. Ví dụ 1 triệu lãi 3000đ một ngày.
  • Số tiền phải trả sẽ cao gấp nhiều lần so với các hình thức vay khác.
  • Rủi ro đòi nợ với hình thức hung hãn ảnh hưởng đến uy tín, sức lực, tinh thần của bạn và người thân.
  • Không có hợp đồng vay cụ thể mà chỉ có hợp đồng bằng miệng.
cmnd là bao nhiêu?
ảnh cầm chứng minh thư

Theo tôi, bạn không nên cầm chứng minh nhân dân? Vì rủi ro của hình thức vay này rất cao. Nếu khó quá, bạn có thể vay tiền qua Fe Credit hoặc Home Credit, đây cũng là những đơn vị cho vay tương đối tốt.

Phần kết

Qua bài viết này bạn có thể biết Tôi có thể cầm cố bao nhiêu tiền?. Và những lời khuyên hữu ích từ những người trong nghề dành cho bạn. Chúng tôi hy vọng chúng tôi đã giúp bạn lựa chọn khoản vay thông minh.

Gợi ý: Làm gì với khoản nợ chồng chất?


Xem thông tin chi tiết về Cầm CMND được bao nhiêu tiền? Có cầm cố được chứng minh nhân dân

Bạn thấy bài viết Cầm CMND được bao nhiêu tiền? Có cầm cố được chứng minh nhân dân có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cầm CMND được bao nhiêu tiền? Có cầm cố được chứng minh nhân dân bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Vay nhiều nhà băng có được ko và vay theo hình thức nào?

Viết một bình luận