Cách xù nợ, bùng tiền Doctor Đồng: 4 Sự thực “Kinh hoàng”

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cách xù nợ, bùng tiền Doctor Đồng: 4 Sự thật “Kinh hoàng” phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Tìm cách đảo nợ, đốt tiền Doctor Đồng là điều mà nhiều khách hàng của đơn vị này đang làm. Điều này đã gây ra những hậu quả xã hội to lớn, điển hình là việc lộ thông tin cá nhân, hành vi mất trật tự, vi phạm đạo đức.

Vậy thực hư chuyện này như thế nào và bạn có nên trả hết nợ và đốt tiền cho Doctor Đồng hay không? Hãy để gocnhintaichinh.com giải quyết chi tiết vấn đề này cho bạn.

Tổng quan về Doctor Đồng

Cách để xù nợ, đốt tiền Doctor Đồng: 4 sự thật "kinh hoàng"

Là website hoạt động dưới sự quản lý của Công ty Tư vấn Tài chính LCG, Doctor Đồng mang đến giải pháp hỗ trợ vốn cho người Việt Nam. Thông qua trang web này, bạn sẽ được cấp tín dụng bởi công ty cho vay chính thức là Vạn An Phát. Số tiền vay chỉ ở mức 10 triệu đồng trở xuống nhưng vẫn là “con đường” được nhiều người lựa chọn để đáp ứng nhu cầu của mình.

Được thành lập vào cuối năm 2015, đến nay Doctor Đồng đã có một vị thế vô cùng vững chắc. Đây là một trong những địa chỉ cho vay tiền online được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Tuy nhiên, đi kèm với sự nổi bật này là một số hệ quả không mong muốn. Có nhiều người đi vay, nhưng cũng có không ít người tìm mọi cách để giảm bớt nợ nần, đốt tiền.

Quy trình cho vay Doctor Đồng

Để vay tiền trên trang web này, vui lòng làm theo hướng dẫn chính xác. Lưu ý quan trọng bạn cần nhớ rõ là bạn phải đủ 18 tuổi trở lên, có CMND / CCCD. Sau đó, bạn tiến hành vay tiền theo các bước cụ thể sau:

1. Đăng ký khoản vay

Bạn truy cập website Doctor Đồng rồi điền thông tin vào form để đăng ký. Bạn cần điền đầy đủ và chính xác các vấn đề mà biểu mẫu đề cập, sau đó bấm gửi và chờ kết quả.

2. Phê duyệt khoản vay

Lúc này, nhân viên Doctor Đồng sẽ xem xét khoản vay của bạn và các giấy tờ liên quan. Nếu không có gì sai, bạn sẽ được cấp tín dụng cần thiết.

3. Giải ngân, thanh toán khoản vay

Sau khi đơn đăng ký của bạn được chấp thuận, tiền sẽ được giải ngân và gửi vào tài khoản ngân hàng của bạn. Doctor Đồng sẽ gửi tin nhắn để bạn thông báo khi việc phê duyệt thành công và khi việc giải ngân đã được thực hiện. Bạn có thể sử dụng tiền cho mục đích ban đầu của mình và đảm bảo thanh toán đúng hạn.

Liên quan đến:

  • Vay tiền online 24/24, nhận tiền chỉ sau 30 phút đăng ký
  • Lưu ngay danh sách ứng dụng vay tiền online uy tín, duyệt nhanh 24/7

Cách xù nợ và đốt tiền Doctor Đồng như thế nào?

Để xóa nợ Doctor Đồng khá đơn giản, bạn chỉ cần tắt nguồn điện thoại. Nếu tất cả các đường dây liên lạc giữa hai bên không còn, nhân viên không thể tìm thấy bạn. Bạn cũng tránh được các cuộc gọi và tin nhắn làm phiền từ thiết bị này.

Nếu bạn cung cấp cả tài khoản email và tài khoản mạng xã hội trong biểu mẫu đăng ký, vui lòng đăng xuất tất cả. Như vậy, việc liên hệ qua internet sẽ không làm khó được bạn.

Hậu quả của việc trả nợ và đốt tiền của Doctor Đồng là gì?

Vậy, cách quỵt nợ và đốt tiền nói trên của Doctor Đồng có để lại hậu quả gì không? Câu trả lời là có, thậm chí hậu quả bạn nhận được sẽ vô cùng lớn.

1. Có phải nợ khó đòi không?

Vì đây là công ty “tín dụng đen” nên lịch sử giao dịch của bạn chỉ được lưu hành nội bộ, không được đăng tải lên CIC.

Tuy nhiên, nếu bạn thuộc nhóm nợ xấu Doctor Đồng thì các công ty tài chính khác cũng “né” bạn. Nguồn vốn trong tương lai của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

2. Những cuộc điện thoại làm phiền mỗi ngày

Nếu không liên lạc được, nhân viên Doctor Đồng sẽ gọi điện cho người thân của bạn. Điều này khiến không khí gia đình thêm căng thẳng, sinh ra nhiều rắc rối. Thậm chí, nếu bạn vẫn không chịu trả tiền thì họ sẽ gọi điện yêu cầu bố mẹ bạn trả tiền.

3. Phí phạt rất cao

Phí trả chậm hàng ngày lên đến 30% khoản vay của bạn, dựa trên tiền gốc. Nếu để nhân viên Doctor Đồng tìm được, bạn sẽ phải trả rất nhiều tiền. Vì vậy, tốt nhất bạn nên cố gắng trả nợ theo yêu cầu để tránh phiền phức.

4. Hình thức đe dọa: kiện cáo, đăng tải thông tin trên mạng xã hội

Với một đơn vị như Doctor Đồng, việc bị uy hiếp là hoàn toàn có thể xảy ra. Bạn sẽ được email và nhắn tin thông báo về việc kiện cáo, bị ảnh hưởng tâm lý. Thông tin cá nhân và khoản vay của bạn cũng sẽ được đăng trên mạng xã hội. Tất cả những người quen biết của bạn sẽ biết về việc giải quyết nợ của Doctor Đồng và có cái nhìn không tốt về bạn và gia đình bạn.

>>> Có thể bạn chưa biết: 4 Sự thật “chấn động” có phải Bác sĩ lừa đảo khách hàng hay không?

Có nên xù nợ, đốt tiền của bác sĩ không?

Trả hết nợ ngân hàng khiến bạn gặp khó khăn, nhưng nếu bạn nợ Doctor Đồng, bạn sẽ gặp khó khăn. Vì ngân hàng sẽ xử lý bạn theo pháp luật nên quyền lợi của bạn vẫn được bảo vệ. Nhưng với Doctor Đồng, bạn sẽ không có ai bảo vệ vì họ không thực hiện các hành động pháp lý.

Do đó, nếu có thể, bạn nên thanh toán các khoản vay tại đây đúng hạn. Bạn có thể cân nhắc và tránh vay tiền tại Doctor Đồng để tránh những hệ lụy về sau. Và hơn hết, hãy cố gắng làm việc để tăng thêm thu nhập, tránh vướng vào những khoản nợ không mong muốn.

Phần kết.

Trên đây là thông tin hướng dẫn cách xóa nợ, đốt tiền Doctor Đồng và một số vấn đề liên quan. Mời các bạn tham khảo và có cách vay tiền phù hợp nhất để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về các đơn vị cho vay uy tín, hãy truy cập vào website gocnhintaicinh.com để được hỗ trợ.

Xem thông tin chi tiết về Cách xù nợ, bùng tiền Doctor Đồng: 4 Sự thật “Kinh hoàng”

Bạn thấy bài viết Cách xù nợ, bùng tiền Doctor Đồng: 4 Sự thật “Kinh hoàng” có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách xù nợ, bùng tiền Doctor Đồng: 4 Sự thật “Kinh hoàng” bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Cách tính bảo hiểm khoản vay lúc vay vốn chuẩn xác nhất

Viết một bình luận