Cách vay thấu chi lương Agribank 2022 – Điều kiện, hồ sơ, lãi suất

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cách vay thấu chi lương Agribank 2022 – Điều kiện, hồ sơ, lãi suất phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Nếu bạn đang băn khoăn về gói Vay thấu chi theo lương Agribank. Và muốn tìm hiểu thông tin của gói vay như thế nào. Vậy hãy cùng đọc và trang bị những kiến ​​thức về gói vay này qua nội dung dưới đây.

Vay thấu chi theo lương là hình thức giúp những khách hàng thường xuyên làm công ăn lương hàng tháng có thể dễ dàng tiếp cận được nguồn vay uy tín. Là hình thức vay được nhiều khách hàng lựa chọn và sản phẩm nhận một khoản vay Hình thức thấu chi lương Agribank được nhiều người lựa chọn.

Vay thấu chi theo lương Agribank là gì?

Cho vay thấu chi không còn mới nữa. Nhưng đối với những khách hàng mới tham gia vay lần đầu sẽ không hiểu đó là gì. Có thể tạm hiểu gói vay này giúp bạn vay được số tiền vượt quá lương hàng tháng trả vào thẻ ATM Agribank.


cho vay agribank

Hay có thể hiểu đơn giản hơn là bạn có thể sử dụng số tiền trong tài khoản của mình vượt quá hạn mức so với lương hàng tháng. Số tiền đó sẽ được ngân hàng tính theo thỏa thuận trước đó. Số tiền chi tiêu vượt quá giới hạn đó sẽ được khấu trừ vào tháng lương tiếp theo của bạn.

Nếu bạn muốn tham gia vay thấu chi tại Agribank thì tất nhiên bạn phải sử dụng thẻ của ngân hàng này. Hạn mức thấu chi bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào mức lương của bạn.

Ưu điểm của khoản vay thấu chi Agribank

Ưu điểm của gói vay này giúp bạn nhận được nhiều ưu đãi khi tham gia. Hãy xem những ưu điểm là gì

 • Việc vay vốn rất dễ dàng chỉ cần bạn đáp ứng đủ điều kiện, bạn đang đi làm và nhận lương hàng tháng qua ngân hàng Agribank.
 • Có thể vay tiền Việt Nam hoặc ngoại tệ.
 • Thời gian Vay thấu chi theo bảng lương của Agribank là 12 tháng. Bạn có thể vay trong 1 hoặc nhiều lần. Hình thức trả nợ là trừ thẳng vào lương của tháng tiếp theo.
 • Khoản vay thấu chi sẽ không yêu cầu tài sản thế chấp hoặc người bảo lãnh.
 • Lãi suất của gói vay rất cạnh tranh thường từ 17% đến 20% / năm. Được tính theo hình thức dư nợ gốc giảm dần.

Giới thiệu sản phẩm vay theo lương Agribank

Vay theo lương ngân hàng Agribank là cách bạn có thể chi tiêu nhiều hơn số tiền trong tài khoản của mình. Có thể hiểu đơn giản là khi tài khoản của bạn hết tiền, bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng. Số tiền bạn sử dụng sẽ được ngân hàng thanh toán dựa trên uy tín của người bạn thân nhất và mức lương, thu nhập hàng tháng của bạn.

Khi vay khách hàng chỉ cần chứng minh thu nhập cá nhân. Và khi bạn sử dụng hết số tiền trong tài khoản ngân hàng sẽ tiến hành ứng tiền cho bạn. Lãi suất sẽ được ngân hàng làm việc với bạn trong suốt thời gian ký kết hợp đồng. Khi lương của bạn có trong tài khoản ngân hàng của bạn, nó sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản của bạn.

Ví dụ; Khách hàng vay ngân hàng 15 triệu và số tiền trong tài khoản của bạn chỉ có 2 triệu. Nhưng bây giờ bạn có thể tiến hành chi tiêu với số tiền thừa trong tài khoản là 16 Triệu đồng. Vì ngân hàng Agribank đã cho bạn vay số tiền là 15 triệu đồng.

Điều kiện tham gia vay thấu chi Agribank

Là gói vay dễ dàng tham gia nhưng chúng ta vẫn phải đáp ứng các điều kiện cần thiết mà ngân hàng đưa ra. Không phải ai cũng được chấp thuận cho khoản vay thấu chi. Vui lòng cố gắng đáp ứng các điều kiện sau trước khi đến ngân hàng.

cho vay agribank

 • Người vay phải từ 18 đến 55 tuổi (nữ) đến 60 tuổi đối với nam.
 • Có hộ khẩu hoặc KT3 (tạm vắng) tại địa bàn mà ngân hàng Agribank cung cấp gói vay.
 • Khách hàng vay vốn phải đi làm hưởng lương hàng tháng và nhận lương qua tài khoản Agribank.
 • Phải có đầy đủ các loại giấy tờ như chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
 • Hoàn thiện các loại hồ sơ vay theo yêu cầu của ngân hàng.

Vay thấu chi theo lương Agribank cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Để rút ngắn thời gian giải quyết Vay thấu chi theo lương Agribank Các tài liệu sau đây là bắt buộc. Về phía ngân hàng, chúng tôi sẽ bổ sung thêm một số hồ sơ, tài liệu sau. Hồ sơ bao gồm

 • Mẫu giấy đề nghị vay thấu chi theo mẫu của ngân hàng
 • Giấy xác nhận lương hoặc sao kê bảng lương.
 • Xác nhận tài khoản ngân hàng và nhận lương bằng thẻ Agribank.
 • Bản sao các giấy tờ như CMND, hộ khẩu.
 • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú kèm theo bản chính để đối chiếu.

Sau khi bạn hoàn thành các tài liệu này, hãy nộp chúng cho ngân hàng. Nếu đạt đủ tiêu chuẩn qua quá trình thẩm định. Sau 48h, bạn sẽ được Agribank duyệt hồ sơ. Khoản vay sẽ không quá 4 tháng thu nhập hàng tháng của bạn.

Lãi suất, hạn mức cho vay thấu chi ngân hàng Agribank

Hạn mức vay thấu chi Agribank cao hay thấp phụ thuộc vào thu nhập hàng tháng của bạn. Nhưng ngân hàng sẽ giới hạn số tiền thấu chi từ 150 triệu won và thời gian trả nợ trong 12 tháng.

cho vay agribank

Lãi suất vay thấu chi theo lương của Agribank sẽ từ 13% - 16% / năm. Mức lãi suất được đánh giá là cạnh tranh so với các công ty tài chính ngân hàng khác. Nhưng xin lưu ý rằng mức lãi suất có thể thay đổi tùy từng thời điểm do sự điều chỉnh của ngân hàng và người vay.

Quy trình đăng ký vay theo lương Agribank

Khi tiến hành vay tiền theo lương, mọi người cần trải qua các bước đăng ký sau:

 • Bước 1: Đăng ký vay theo bảng lương tại ngân hàng Agribank.
 • Bước 2: Người vay chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của ngân hàng và chứng minh thu nhập theo thẩm định của ngân hàng.
 • Bước 3: Nộp hồ sơ để ngân hàng phê duyệt.
 • Bước 4: Nếu hồ sơ của bạn đã đủ điều kiện thì ngân hàng sẽ duyệt và sau đó sẽ tạm ứng tiền cho bạn.

Phần kết

Như vậy bạn đã hiểu rõ về cách vay thấu chi theo lương ngân hàng Agribank. Hãy ghi nhớ thời hạn trả nợ đầy đủ để tránh bị vướng vào những rắc rối của khoản vay. Nếu bạn còn băn khoăn nào khác, hãy comment bên dưới để được cachvaytiennganhang.com tư vấn ngay.

Xem thêm: Thẻ thấu chi Agribank không rút tiền mặt được không?


Xem thông tin chi tiết về Cách vay thấu chi lương Agribank 2022 – Điều kiện, hồ sơ, lãi suất

Bạn thấy bài viết Cách vay thấu chi lương Agribank 2022 – Điều kiện, hồ sơ, lãi suất có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách vay thấu chi lương Agribank 2022 – Điều kiện, hồ sơ, lãi suất bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Điểm tín dụng là gì – Cách tính và xếp hạng điểm tín dụng...

Viết một bình luận