Cách trả tiền hóa đơn vay tiêu dùng trên ví Vimo

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cách thanh toán hóa đơn vay tiêu dùng trên ví Vimo phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Thanh toán hóa đơn khoản vay tiêu dùng trên ví Vimo ví là tiện ích giúp khách hàng có thể thanh toán ngay tại nhà. Khách hàng có thể chuyển tiền qua ví điện tử này cho các tổ chức cho vay tiêu dùng một cách nhanh nhất. Đây là giải pháp giúp người dùng dễ dàng thanh toán mọi hóa đơn mà không lo quá hạn.

Ví Vimo là gì?

Thanh toán khoản vay trên vimo

Vimo là ví điện tử có chức năng giúp khách hàng dễ dàng thanh toán các loại hóa đơn: Điện, nước, viễn thông, hóa đơn vay tiêu dùng… Với ví Vimo khách hàng sẽ không phải mất thời gian di chuyển đến các địa điểm khác để thanh toán. Thay vào đó, chỉ cần thanh toán trực tuyến.

Ví Vimo được quản lý bởi công ty cổ phần công nghệ vimo. Bạn có thể thanh toán dễ dàng hơn với vimo mỗi ngày. Ngoài ra, ví điện tử này còn có nhiều chức năng khác như nạp tiền di động, chuyển tiền, thanh toán bằng mã QR, v.v.


Nếu bạn đang sử dụng ví điện tử này và muốn thanh toán hóa đơn vay tiêu dùng trên ví Vimo. Nhưng không biết phải làm như thế nào. Vui lòng đọc hướng dẫn bên dưới để biết các bước.

Các bước thanh toán hóa đơn vay tiêu dùng trên Vimo. cái ví

Hướng dẫn thanh toán hóa đơn vay tiêu dùng bằng ví Vimo dưới đây sẽ giúp bạn thanh toán ngay lập tức.

Thanh toán khoản vay trên vimo

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay tiêu dùng trên ví Vimo cho các đối tác: Fe Credit, Home Credit, OCB, MSB, Doctor Dong, ATM Online, ACS, Mcredit, Mirae Asset, Prudential Finance.

Bước 1: Đăng nhập vào ví Vimo đã được cài đặt trên điện thoại của bạn. Sau đó bấm vào “Thanh toán khoản vay tiêu dùng”.

Bước 2: Nhập thẻ hoặc ID hợp đồng, số chứng minh nhân dân.

Bước 3: Hóa đơn thanh toán hiển thị trên màn hình, bạn vui lòng kiểm tra lại giao dịch rồi bấm tiếp tục.

Bước 4: Kiểm tra hóa đơn và xác minh thanh toán.

Bước 5: Một mã OTP được gửi đến số điện thoại của bạn, vui lòng nhập mã OTP và mật khẩu để xác nhận.

Lưu ý: Để thanh toán qua ví Vimo, cần xác thực và liên kết tài khoản ngân hàng.

Vì vậy, chúng tôi đã thanh toán hóa đơn vay tiêu dùng qua ví Vimo đã sẵn sàng. Với 5 bước đơn giản là bạn đã thanh toán thành công mà không cần phải đến văn phòng giao dịch nữa.

Tham khảo:

  • Easy Credit thu hồi nợ như thế nào?
  • Phương thức đòi nợ của Doctor Đồng


Xem thông tin chi tiết về Cách thanh toán hóa đơn vay tiêu dùng trên ví Vimo

Bạn thấy bài viết Cách thanh toán hóa đơn vay tiêu dùng trên ví Vimo có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách thanh toán hóa đơn vay tiêu dùng trên ví Vimo bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận