Cách thanh lý sớm hợp đồng trả góp HD Saison trước hạn

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cách thanh lý sớm hợp đồng trả góp HD Saison trước hạn phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Bạn muốn Thanh lý hợp đồng trả góp HD Saison, nhưng không biết làm thế nào. Việc thanh toán hợp đồng vay mua nhà trả góp HD Saison trước thời hạn sẽ như thế nào, có phát sinh phí phạt hay không.

Rất đơn giản để thanh lý hợp đồng trả góp sớm khi bạn đủ điều kiện. Nhưng chúng ta cũng cần chú ý đến các điều khoản trong hợp đồng. Vì khi thanh toán sớm, chúng tôi đã phá vỡ hợp đồng. Lúc này sẽ phát sinh phí phạt.

Vì vậy trước khi chốt hợp đồng trả góp HD Saison trước thời hạn, quý khách hàng hãy nắm rõ những điều sau.

Thanh lý sớm hợp đồng trả góp HD Saison là gì?

Thanh ly som hop dong tra gop hd saison
Thanh lý hợp đồng trả góp HD saison trước hạn

Thanh lý hợp đồng hay có thể hiểu đơn giản là kết thúc khoản vay trả góp tại HD Saison. Bạn sẽ không trả góp hàng tháng nữa, thay vào đó là thanh toán số tiền còn lại thành 1 đợt.

Nếu có đủ điều kiện thanh toán đủ trong 1 lần. HD Saison cho phép khách hàng trả nợ trước hạn. Điều này sẽ giúp giảm bớt gánh nặng nợ hàng tháng của chúng tôi. Nhưng trong quá trình thanh toán sẽ phát sinh một khoản phí, gọi là phí phạt.

Chúng tôi nên thanh lý hợp đồng trả góp sai HD trước hạn nếu phí phạt thấp hơn số tiền lãi. Thường thì số tiền lãi sẽ nhiều hơn phí phạt.

Phí phạt thanh lý sớm hợp đồng trả góp HD Saison

Khi nào thanh toán hợp đồng trả góp HD Saison trước thời hạn. Khách hàng đã vi phạm hợp đồng tín dụng đã ký kết giữa hai bên. Và trong hợp đồng có điều khoản, khi phá vỡ hợp đồng, phía khách hàng phải chịu phí phạt theo quy định.

Điều này nhằm đảm bảo quyền lợi của HD Saison, vì khi huy động vốn cho khách hàng. HD Saison đã phải chịu lãi suất từ ​​những người gửi tiền khác và khi bạn thanh toán sớm. Việc tính toán trước đó đã bị hỏng nên để bồi thường chúng tôi phải bồi thường một số tiền nhất định.

Cụ thể, nếu hợp đồng trả góp thanh toán trước hạn của HD Saison. Phí phạt phải chịu sẽ là 6% và tối thiểu là 1.650.000 VND. Ngoài ra, nếu bạn thay đổi thời gian thanh toán so với kế hoạch ban đầu của HD Saison, bạn sẽ phải trả phí là 4% trên tổng số tiền còn lại của hợp đồng.

Ghi chú:

 • Phí phạt thanh toán trước hạn bằng 6% tổng dư nợ.
 • Phí phạt thay đổi kỳ hạn thanh toán là 4% số tiền còn lại.
 • Đối với các khoản vay có dư nợ nhỏ, phí phạt tối thiểu là 1.650.000 đồng.

Một điều nữa, khi trả chậm, phí phạt sẽ bằng 150% lãi suất hiện hành. Phí phạt này sẽ được cộng dồn hàng tháng nên số tiền sẽ nhân lên rất nhiều. Khi đó, chúng ta sẽ bị nợ khó đòi và không thể vay vốn ngân hàng được nữa.

Ví dụ về cách tính phí phạt trả trước HD SaiSon

Bạn A có vay trả góp với hạn mức 78.000.000 đồng trong 36 tháng. Thanh toán 3,452,000đ mỗi tháng đã đóng 6 tháng. Bây giờ em muốn trả dứt điểm thì phí phạt là bao nhiêu ạ?

 • Đầu tiên là tiền phạt: Tổng của bạn là 78.000.000, đã đóng 6 tháng là 20.712.000, vậy còn lại 57.288.000. (Công thức: Tổng số tiền vay - Số tiền đã trả)
 • Phí phạt là 6% lấy 57.288.000 x 6% = 3.437.280 đồng tiền phạt. (Công thức của số tiền gốc còn lại X 6%)
 • Và phí thay đổi thời gian thanh toán bằng 4% số tiền còn nợ sẽ là 57.288.000 x 4% tương đương 2.291.520 đồng. (Công thức: Tổng số tiền còn lại X 4%)
 • Vậy tổng số tiền phạt bạn phải chịu là: 3.437.280 + 2.291.520 = 5.728.800 + 57.288.000 = 63.016.000 đồng trên tổng số tiền phải trả cho khoản vay này.

Trước khi thanh toán, bạn cần liên hệ với HD Saison để họ tính toán trước, sau đó mới đến thanh lý cho bạn. Bạn có thể gọi đến tổng đài.

Cách thanh lý sớm hợp đồng trả góp HD SaiSon

Sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn thanh lý sớm hợp đồng trả góp HD SaiSon theo thời gian chết. Mời các bạn cùng tham khảo!

Thanh ly som hop dong tra gop hd saison
Bạn sẽ nhận được xác nhận này khi thanh lý hợp đồng

Bước 1: Xem điều kiện thanh toán trước hạn hợp đồng trả góp.

Đầu tiên bạn cần tra cứu hợp đồng HD Saison phần trả góp của bạn. Sẽ có những điều khoản liên quan đến vấn đề vay trả góp của bạn. Bạn phải xem trước để cân nhắc việc thanh toán các hợp đồng trả góp HD SaiSon trước hạn có lợi cho mình hay không.

Nếu xét thấy số tiền phạt phải nộp lớn hơn số tiền lãi phải điều tra. Chúng ta không nên chấm dứt hợp đồng sớm. Vui lòng tính toán ở nhà trước bằng công thức dưới đây.

Công thức tính:

Số tiền gốc còn lại = Nợ ban đầu - Nợ đã trả. Sau đó nhân số tiền còn lại với 6% để ra số tiền phạt.

Bước 2: Liên hệ HD SaiSon

Một khi bạn biết số tiền phạt bạn cần phải trả. Lúc này bạn hãy đến văn phòng chi nhánh của HD SaiSon để làm thủ tục giải quyết. Lúc này, nhân viên sẽ giúp bạn tính toán và đưa ra số tiền phạt, bạn hãy đối chiếu số tiền mình tính tại nhà.

Tổng đài: 1900 558854

Địa chỉ nhà:

 • Thành phố. Hồ Chí Minh: Số 24C Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh, TP. HCM (84-28) 5413 7483
 • Thành phố. Hà Nội: Tầng 18, Tòa nhà VIT, 519 Kim Mã, Q. Ba Đình, Hà Nội (84-24) 2220 8979

Bước 3: Tiến hành trả nợ

Chuẩn bị tiền của bạn và bắt đầu thanh lý hợp đồng của bạn. Vui lòng so sánh cẩn thận số tiền phạt và số tiền phải trả giữa hai bên.

Bước 4: Hoàn thành các bước thanh toán

Khi bạn đã thanh toán thành công, vui lòng ký vào biểu mẫu để xác nhận hoàn tất quá trình đổi trả. Lúc này sẽ có giấy xác nhận bạn đã hoàn tất thủ tục đổi trả tại HD SaiSon.

Phần kết

Cách thanh lý hợp đồng HD Saison Trên đây là rất đơn giản. Chúng ta chỉ cần quan tâm đến phí phạt sẽ được điều tra. Sau đó so sánh xem số tiền phạt có bằng số tiền trả góp còn lại hay không. Nếu thấy ít hơn tổng số tiền còn lại trả góp hàng tháng thì thanh lý hợp đồng sớm.

Xem thêm:

 • Cách tra cứu mã hợp đồng Fe Credit
 • Cách vay theo hợp đồng cũ HD SaiSon

Biên tập: https://cachvaytiennganhang.com/


Xem thông tin chi tiết về Cách thanh lý sớm hợp đồng trả góp HD Saison trước hạn

Bạn thấy bài viết Cách thanh lý sớm hợp đồng trả góp HD Saison trước hạn có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách thanh lý sớm hợp đồng trả góp HD Saison trước hạn bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Vấn đề khung pháp lý của Chính phủ và cơ quan công dụng cho các hoạt động P2P Lending.

Viết một bình luận