Cách rà soát số tài khoản Agribank nhanh chóng và dễ dàng nhất

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cách kiểm tra số tài khoản Agribank nhanh chóng và dễ dàng nhất phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các Kiến thức tài khoản ngân hàng khác tại đây => Tài khoản ngân hàng


Với 6 cách kiểm tra số tài khoản Agribank đơn giản và nhanh chóng sau đây, bạn sẽ không phải lo quên số tài khoản mỗi khi nhận tiền nữa.


Bạn đã mở tài khoản tại ngân hàng Agribank nhưng không nhớ số tài khoản của mình, bạn bè hỏi số tài khoản để chuyển tiền nhưng bạn quên. Đừng lo lắng, VietBank sẽ hướng dẫn bạn 6 cách kiểm tra số tài khoản Agribank đơn giản và nhanh chóng ngay sau đây.

Số tài khoản ngân hàng Agribank là gì?

Số tài khoản ngân hàng Agribank là dãy số được ngân hàng Agribank cung cấp cho khách hàng khi có nhu cầu đăng ký mở tài khoản thẻ ATM. Mỗi khách hàng sẽ có số tài khoản riêng của mình. Số tài khoản ngân hàng thường được sử dụng trong nhiều giao dịch khác nhau.

Sau khi bạn đăng ký mở thẻ ATM tại Agribank, sau vài ngày ngân hàng sẽ gửi thẻ ATM cho bạn kèm theo một phong bì chứa các thông tin sau:

 • Số thẻ ATM: Số thẻ ATM là dãy số được in nổi trên thẻ.
 • Mã PIN: Là mật khẩu đăng nhập lần đầu tại cây ATM ngân hàng, thường có giá trị trong vòng 24 giờ. Mã PIN được niêm phong bên trong phong bì thẻ.
 • Số tài khoản: là dãy số do Agribank cung cấp cho khách hàng. Số tài khoản khác với mã in trên thẻ ATM, số tài khoản cần được bảo mật, nên in bên trong phong bì gửi cùng thẻ ATM.

Kiểm tra số tài khoản ngân hàng Agribank

Số 9704 0514 6000 8688 in nổi trên thẻ là số thẻ ATM, không phải số tài khoản ngân hàng

Nhiều khách hàng lầm tưởng số tài khoản ngân hàng Agribank là dãy số in ngay trên thẻ ATM nên không lưu lại dẫn đến khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển / nhận tiền lại không nhớ hoặc gửi. sai số thẻ cho người gửi. . Điều này gây khó khăn và mất thời gian cho việc thực hiện các giao dịch.

Số tài khoản Agribank được ghi ở đâu?

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm số tài khoản ngân hàng Agribank vì dãy số này thường sẽ được lưu trữ trong:

 • Trong bảng sao kê số, biên lai được in khi bạn rút tiền tại cây ATM.
 • Trong tài khoản Internet Banking, E-Mobile Banking Agribank của bạn.
 • Trong SMS ngân hàng Agribank gửi cho bạn mỗi khi có sự thay đổi số dư.

Số tài khoản Agribank có bao nhiêu số?

Số tài khoản ATM ngân hàng Agribank thường gồm 13 số. Dãy số này thể hiện đầy đủ thông tin về: Mã ngân hàng, Mã chi nhánh, Loại tiền, Tài khoản, Mã khách hàng.

Số tài khoản Agribank trong tin nhắn SMS
Số tài khoản Agribank trong tin nhắn SMS

Ví dụ: Một số tài khoản ngân hàng Agribank là 130 020 1201889 như được trình bày ở trên. 130 là số tài khoản hiển thị một mã chi nhánh Agribank nào đó. Chỉ cần bạn nhìn thấy 3 số này ở đầu số tài khoản là bạn đã biết tài khoản đó thuộc ngân hàng Agribank.

Số tài khoản hiện tại của Agribank

Ngoài số 130 Như ví dụ trên, ngân hàng Agribank có nhiều đầu số khác. Mỗi số đại diện cho một nhánh khác nhau. Dưới đây là các tiền tố được sử dụng phổ biến nhất.

 • 340: Chi nhánh Hưng Hà, Thái Bình.
 • 150: Chi nhánh Trần Đăng Ninh, Hà Nội.
 • 318: Đang cập nhật.
 • 490: Đang cập nhật.
 • 310: Đang cập nhật.
 • 180: Đang cập nhật.

Cách tra cứu số tài khoản Agribank

Tra cứu số tài khoản Agribank tại ATM

Với hệ thống ATM trải dài khắp mọi nơi, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy các cây ATM Agribank ở bất cứ đâu. Do đó, khách hàng cũng có thể dễ dàng tra cứu số tài khoản Agribank ngay tại hệ thống ATM.

Tra cứu số tài khoản Agribank tại ATM

Tra cứu số tài khoản Agribank tại ATM

Các bước thực hiện đơn giản như sau:

 • Bước 1: Đặt thẻ vào khe đọc rồi tiến hành Đăng nhập.
 • Bước 2: Đăng nhập thành công, nhấp vào Yêu cầu về số dư.
 • Bước 3: In hóa đơn và Thoát ứng dụng… Số tài khoản được in ngay trên hóa đơn bạn cầm trên tay.

Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tìm lại số tài khoản Agribank của mình. Đây là một cách khá thuận tiện để thực hiện nếu có một máy ATM xung quanh nơi bạn sống.

Tra cứu tài khoản qua PGD / CN

Bạn cũng có thể cập nhật giờ làm việc của Agribank và đến Phòng giao dịch / Chi nhánh gần nhất, xuất trình Giấy tờ tùy thân đã đăng ký với ngân hàng khi mở tài khoản, sau đó yêu cầu giao dịch viên cấp lại. số tài khoản của bạn. Điều này thường được sử dụng khi bạn ở rất gần một phòng giao dịch nhất định.

Tra cứu số tài khoản qua Hotline Agribank

Nếu bạn không ở gần bất kỳ cây ATM hay phòng giao dịch nào của Agribank, có một cách khá đơn giản là gọi ngay đến đường dây nóng, tổng đài chăm sóc khách hàng của Agribank (*) để yêu cầu nhân viên hỗ trợ qua 1900.55.88.18 (1500đ / phút), bấm phím 1 để chọn Tiếng Việt và làm theo hướng dẫn.

Xin lưu ý: Bạn nên chuẩn bị trước một số thông tin cá nhân của mình như Họ và tên, CMND, số thẻ ATM,… để quá trình tra cứu yêu cầu nhanh chóng hơn.

Kiểm tra số tài khoản Agribank qua SMS Banking

Để kiểm tra số tài khoản qua dịch vụ SMS Banking của Agribank, trước tiên khách hàng phải đảm bảo đã đăng ký sử dụng dịch vụ này trong quá trình mở tài khoản, mở thẻ ATM.

 • Phương pháp 1: Bạn có thể kiểm tra tin nhắn cũ Agribank đã gửi cho bạn khi có giao dịch làm thay đổi số dư trong tài khoản. Trong tin nhắn này thường sẽ bao gồm số tài khoản của bạn.
 • Phương pháp 2: Bạn có thể chủ động gửi tin nhắn SMS với cú pháp: “VBA SD ” để gửi 8149 để tra cứu nhanh số tài khoản của bạn.

Tra cứu số tài khoản Agribank qua Internet Banking

Nếu đã đăng ký dịch vụ Internet Banking của Agribank, bạn có thể đăng nhập trực tiếp bằng máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập Đăng nhập Internet Banking Agribank thông qua trình duyệt trên máy tính hoặc điện thoại tại đường dẫn: https://ibank.agribank.com.vn (Lưu ý: Nếu đăng nhập lần đầu, bạn nên đổi lại mật khẩu để đảm bảo an toàn). trọn).

Tra cứu số tài khoản Agribank qua Internet Banking

Đăng nhập Internet Banking của Agribank
 • Bước 2: Tại giao diện quản lý chọn mục Giao dịch> Thông tin tài khoản> Truy vấn tài khoản để xem số tài khoản Agribank.

Tài khoản truy vấn để xem số tài khoản Agribank

Tài khoản truy vấn để xem số tài khoản Agribank

Chỉ với 2 bước đơn giản trên là bạn đã có thể kiểm tra số tài khoản Agribank của mình thông qua dịch vụ Internet Banking vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Tra cứu số tài khoản qua ứng dụng E-Mobile Banking của Agribank

Nếu đã đăng ký dịch vụ Mobile Banking của Agribank, bạn chỉ cần tải ứng dụng E-Mobile Banking về điện thoại và truy vấn số tài khoản Agribank theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Agribank E-Mobile Banking từ điện thoại di động.
 • Bước 2: Mở ứng dụng và tiếp tục Đăng nhập vào tài khoản.

Tra cứu số tài khoản Agribank qua ứng dụng E-Mobile Banking

Tra cứu số tài khoản nhanh chóng qua ứng dụng E-Mobile Banking
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, chọn mục Dịch vụ > Truy vấn tài khoản. Tại bước này, bạn có thể vừa kiểm tra số tài khoản Agribank vừa kiểm tra số dư trong tài khoản.
 • Bước 4: Hoàn tất việc tra cứu và thoát ứng dụng.

Giờ đây, với 6 cách kiểm tra số tài khoản Agribank đơn giản và nhanh chóng này, bạn sẽ không phải lo lắng về việc quên số tài khoản mỗi khi sử dụng dịch vụ nhận tiền, chuyển tiền nữa. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

 • Cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank nhanh chóng
 • [Cập nhật] Biểu phí chuyển tiền Agribank mới nhất
 • Cập nhật hạn mức chuyển tiền Agribank năm 2022
 • Hướng dẫn cách kích hoạt thẻ ATM Agribank cho người mới
Xem thông tin chi tiết về Cách kiểm tra số tài khoản Agribank nhanh chóng và dễ dàng nhất

Bạn thấy bài viết Cách kiểm tra số tài khoản Agribank nhanh chóng và dễ dàng nhất có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách kiểm tra số tài khoản Agribank nhanh chóng và dễ dàng nhất bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Chuyên mục: Tài khoản ngân hàng

Viết một bình luận