Cách rà soát nợ xấu trên MoMo đơn giản, miễn phí

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cách kiểm tra nợ xấu trên MoMo đơn giản, miễn phí phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Momo từ lâu đã được biết đến là ứng dụng thanh toán tiện ích trên di động. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng chúng như một Cách kiểm tra nợ khó đòi trên MoMo Nhanh. Thao tác dễ dàng, không tốn chi phí với kết quả cực kỳ chính xác.

Nếu bạn chưa biết cách tra cứu nợ khó đòi trên MoMo này. Xem các bài viết sau của VIDGROUP Để biết thêm chi tiết.

Ví điện tử MoMo là gì?

Ví điện tử MoMo là gì?

Ví điện tử MoMo là ứng dụng tích hợp trên cả hai nền tảng di động iOS và Android cho phép người dùng thực hiện hàng loạt tính năng tiện lợi như thanh toán hóa đơn, tất toán khoản vay, chuyển / nhận tiền miễn phí.

Ngoài ra, có thể bạn chưa biết cách tra nợ khó đòi trên Momo đơn giản và chính xác. Chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết trong nội dung sau.

Xem thêm:

 • 4 Cách kiểm tra nợ xấu FE Credit
 • Quy trình tất toán khoản vay FE Credit
 • 3 Cách tra cứu hợp đồng ACS trong vòng chưa đầy 3 phút
 • Cách xóa nợ xấu vay ngân hàng Chính sách đơn giản nhất.
 • Tại sao bạn nên thường xuyên kiểm tra khoản vay Doctor Đồng của mình?

Tìm hiểu nhanh về nợ xấu

Nếu bạn thường xuyên học hỏi hoặc làm việc trong lĩnh vực tài chính Chắc hẳn bạn còn xa lạ với khái niệm nợ khó đòi. Vì vậy, thực sự Nợ khó đòi là gì?? Đây là những khoản nợ quá hạn hoặc nợ khó đòi do khách hàng không có khả năng thanh toán.

Tức là người vay có vay một số tiền từ các tổ chức tài chính / ngân hàng nhưng đến hạn không thể trả đủ.

Thời gian quá hạn kéo dài, với các mốc tương ứng, khách hàng sẽ rơi vào danh sách nợ khó đòi. Theo phân loại của CICNợ được chia thành 5 nhóm như sau:

 • Nợ nhóm 1 (nợ không đạt tiêu chuẩn): thời gian quá hạn dưới 10 ngày.
 • Nợ nhóm 2 (nợ đáng chú ý): quá hạn từ 10 đến 90 ngày.
 • Nợ nhóm 3 (nợ không đạt tiêu chuẩn): quá hạn từ 91 đến 180 ngày.
 • Nợ nhóm 4 (nợ khó đòi): quá hạn từ 181 ngày đến 360 ngày.
 • Nợ nhóm 5 (nợ có khả năng mất vốn): quá hạn trên 360 ngày.

Vì nợ nhóm 3, khách hàng sẽ chính thức nằm trong danh sách nợ xấu của ngân hàng và rất khó vay tiền mặt, dù có tài sản thế chấp tốt cũng không thể thế chấp được nữa!

Cách kiểm tra nợ khó đòi trên MoMo

Cách kiểm tra nợ xấu trên MoMo đơn giản, nhanh chóng nhưng không phải ai cũng biết. Làm theo 4 bước đơn giản sau để tìm hiểu lịch sử tín dụng hiện tại của bạn!

Bước 1: Tải ứng dụng MoMo về điện thoại

Bước đầu tiên trong cách kiểm tra nợ xấu trên MoMo chắc chắn bạn phải tải ngay ứng dụng ví điện tử thần thánh này về máy.

Tiếp tục tạo tài khoản bằng số điện thoại chính chủ đang sử dụng. Sau khi đăng ký thành công, khách hàng tiến hành truy cập danh mục Trả góp để bắt đầu quá trình tra cứu.

Tải ứng dụng MoMo về điện thoại của bạn

Bước 2: Đăng ký khoản vay trực tuyến “hối phiếu” trên MoMo

Đăng ký đơn vay “nháp” tại bất kỳ tổ chức tài chính nào. Sau khi điền đầy đủ thông tin cần thiết, hồ sơ của bạn sẽ được hệ thống xác nhận.

Bước 3: MoMo tiến hành kiểm tra hồ sơ và kiểm tra công nợ khó đòi

Trước khi bắt đầu cho vay, đơn vị đó sẽ tiến hành sàng lọc, kiểm tra nợ khó đòi và xác định lịch sử tín dụng cá nhân của khách hàng.

MoMo thực hiện kiểm tra hồ sơ và kiểm tra nợ khó đòi

Bước 4: Kết quả sẽ được thông báo trên ứng dụng MoMo

Trong trường hợp, khách hàng thuộc danh sách nợ xấu, ứng dụng sẽ thông báo kết quả ngay lập tức.

Nhiều khách hàng do không có khả năng thanh toán nên rơi vào trạng thái lo lắng, hoang mang và không biết xử lý sự cố như thế nào. Họ đã chọn ứng dụng cho vay trực tuyến bùng nổ tiền với hy vọng thoát khỏi cảnh nợ nần.

Tuy nhiên, điều này thực sự không nên, bạn nên tự chịu trách nhiệm về khoản nợ của mình và tìm cách giải quyết hiệu quả. Bạn có thể liên hệ với đơn vị cho vay để được gia hạn gói vay hoặc vay tại những địa chỉ uy tín để có thêm thời gian kiếm tiền chi trả.

cách kiểm tra nợ khó đòi trên momo

Kiểm tra nợ khó đòi trên Momo có mất phí không?

Nhiều người thắc mắc, tra cứu lịch sử tín dụng cá nhân qua ứng dụng MoMo mất bao nhiêu tiền? Nếu đây là một trong những mối quan tâm của bạn, hãy yên tâm.

Khi áp dụng cách tra nợ khó đòi trên MoMo bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí, thông qua việc áp dụng 4 bước tra cứu trên bạn sẽ nhận được kết quả sau vài phút, cực kỳ dễ dàng và chắc chắn là hoàn toàn miễn phí.

Ngoài kiểm tra nợ khó đòi trên Momo, còn cách nào khác không?

Ngoài cách kiểm tra nợ xấu trên MoMo kể trên, khách hàng có thể kiểm tra lịch sử tín dụng bằng những phương pháp đơn giản, hiệu quả cho người dùng.

1. Kiểm tra nợ xấu từ tải ứng dụng ngân hàng

Nếu bạn nghĩ rằng ứng dụng Ngân hàng chỉ dùng cho các thao tác chuyển / nhận tiền, thanh toán tiền điện nước không chính xác. Bạn còn được vay tiền online nhanh chóng, dễ dàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nếu áp dụng cách kiểm tra nợ xấu trên MoMo, bạn phải thông qua trung gian là ví điện tử, giờ chỉ cần tải ứng dụng ngân hàng, thực hiện các thao tác tương tự: tạo tài khoản, đăng ký vay “hối phiếu” và tiến hành kiểm tra CIC miễn phí với độ chính xác 100%.

Ngân hàng VPBank

Lựa chọn VPBank để vượt qua khó khăn về tài chính chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Đa dạng hóa khoản vay, mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn về lãi suất, hạn mức và thời gian thanh toán khá dài, …

TPBank

Tương tự VPBank, TPBank cũng là một trong những đại gia tài chính với hạn mức cho vay lên đến 300 triệu đồng. Với số tiền này, mọi khó khăn mà khách hàng đang gặp phải sẽ được đánh bay trong tích tắc.

Ngân hàng MB

Ngân hàng TMCP Quân Đội với tiềm lực kinh tế mạnh hàng đầu hiện nay, trực thuộc Bộ Quốc Phòng. Ngoài nổi tiếng về dịch vụ thẻ và tài khoản, MBBank còn chú trọng triển khai nhiều gói cho vay ưu đãi và được khách hàng đón nhận nồng nhiệt.

VPBank

VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng • Kiểm tra Nợ khó đòi (CIC)


 • Vay từ 25 triệu đến 1 tỷ đồng


 • Trả góp lãi suất từ ​​1 đến 5 năm


 • Cho vay cho tất cả các ngành và khu vực

ĐĂNG KÝ VAY

Bánh

Bánh

Ngân hàng kỹ thuật số • Kiểm tra Nợ khó đòi (CIC)


 • Hỗ trợ toàn quốc


 • Không giới hạn độ tuổi


 • Dễ dàng tiếp cận các gói vay ưu đãi

ĐĂNG KÝ (iPhone)

ĐĂNG KÝ (Android)

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng

Ứng dụng VPBank

Lãi suất từ

0,65% tháng • Kiểm tra Nợ khó đòi (CIC)


 • Khoản vay 30 triệu – 1 tỷ đồng


 • Góp gốc, lãi 1-5 năm, thanh toán linh hoạt


 • Thích hợp cho các freelancer, làm việc cho công ty

ĐĂNG KÝ VAY

tnex

TNex

Ngân hàng kỹ thuật số • Kiểm tra Nợ khó đòi (CIC)


 • Miễn phí 63 tỉnh thành


 • Hỗ trợ mọi ngành nghề, lứa tuổi


 • Dễ dàng tiếp cận các gói vay ưu đãi

ĐĂNG KÝ (iPhone)

ĐĂNG KÝ (Android)

2. Kiểm tra nợ khó đòi từ dịch vụ kiểm tra CIC tại

Bỏ qua cách kiểm tra nợ xấu trên MoMo hoặc ứng dụng ngân hàng. Bạn có thể áp dụng CIC. dịch vụ kiểm tra chính xác tại VIDGROUP.

Khách hàng có thể dễ dàng nhận được kết quả lịch sử tín dụng 5 năm với đầy đủ thông tin trong quá trình vay vốn tại các tổ chức tài chính: vay ở đâu, hạn mức bao nhiêu, thời hạn thanh toán, có nợ xấu hay không chỉ sau 5 phút với chi phí vô cùng hợp lý.
Kiểm tra CIC ngay!

Phần kết

Bài viết hôm nay đã gửi đến các bạn cách kiểm tra nợ khó đòi trên MoMo dễ làm, cho kết quả nhanh chóng. Việc tra cứu như vậy sẽ giúp bạn nắm được tình hình tín dụng hiện tại để từ đó có những giải pháp xử lý phù hợp nếu đang mắc nợ xấu và đưa ra quyết định vay vốn hiệu quả.Hi vọng với nội dung vừa cung cấp có thể giúp bạn có thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích.

Có thể bạn chưa biết!

 • Quy trình cho vay trực tuyến 24/24
 • Cách vay trả góp 60 ngày nhanh chóng và đơn giản
 • Ưu điểm khi sử dụng ứng dụng ZaloPay.
 • Phí chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam là bao nhiêu?

Xem thông tin chi tiết về Cách kiểm tra nợ xấu trên MoMo đơn giản, miễn phí

Bạn thấy bài viết Cách kiểm tra nợ xấu trên MoMo đơn giản, miễn phí có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách kiểm tra nợ xấu trên MoMo đơn giản, miễn phí bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Giải pháp tài chính tối ưu trong mùa covid

Viết một bình luận