Cách mở tài khoản nhà băng MBBank Trực tuyến số đẹp miễn phí

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cách mở tài khoản ngân hàng MBBank Online số đẹp miễn phí phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các Kiến thức tài khoản ngân hàng khác tại đây => Tài khoản ngân hàng


Mở tài khoản số đẹp MBBank Online là dịch vụ đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Để biết cách mở tài khoản số đẹp miễn phí tại MB, hãy theo dõi bài viết sau đây!

MBBank App là ứng dụng mang lại những lợi ích vượt trội cho khách hàng. Chỉ mất 1 phút, bạn có thể đăng ký và sử dụng tài khoản mà không cần phải đến ngân hàng. Đặc biệt, khi đăng ký mở tài khoản trên MBBank App, bạn sẽ được chọn số tài khoản đẹp hoàn toàn miễn phí. MBBank là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam cho phép khách hàng chọn số tài khoản trùng với số điện thoại.

Vậy mở tài khoản số đẹp tại MB Bank Online như thế nào? Hãy cùng nganhangviet.org tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích khi mở tài khoản số đẹp MBBank Online

Sở hữu số tài khoản MBBank đẹp, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

Mở tài khoản số đẹp MBBank Online là dịch vụ đang thu hút sự quan tâm của khách hàng. Vậy mở tài khoản MB đẹp miễn phí như thế nào?
Mở tài khoản số đẹp MBBank Online là dịch vụ đang thu hút sự quan tâm của khách hàng. Vậy mở tài khoản MB đẹp miễn phí như thế nào?
 • Tài khoản ngân hàng thường là một dãy số dài, không có quy luật nên rất khó nhớ. Vì vậy, nhiều người thường rơi vào tình trạng quên số tài khoản, gây mất thời gian giao dịch. Việc chọn số tài khoản theo nhu cầu giúp người dùng dễ nhớ và thuận tiện hơn.
 • Mở tài khoản MBBank số đẹp hoàn toàn miễn phí trên App MBBank. Khách hàng có thể chọn số tài khoản gồm 3 đến 8 số tùy theo ý thích của mình.
 • Áp dụng cho hầu hết các loại tiền như VND, USD, EUR, AUD… Điều này giúp khách hàng có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi.
 • Với số dư tài khoản thấp (50.000 VND / 5 USD / 5 EUR), khách hàng sẽ được hưởng lãi suất trên số dư tài khoản.
 • Đăng ký mở tài khoản trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Yêu cầu mở tài khoản sim số đẹp MBBank

Khi đăng ký dịch vụ này, khách hàng có thể chọn bất kỳ số 3,4,5 hoặc 6 số tùy theo sở thích trong số tài khoản. Như sau:

 • Số tài khoản theo ngày tháng năm sinh.
 • Số tài khoản trùng với số điện thoại.
 • Số tài khoản theo CMND.
 • Số tài khoản theo ngày kỷ niệm.
 • Số tài khoản có ý nghĩa riêng đối với khách hàng.

Mở tài khoản rất đơn giản, khách hàng chỉ cần cài đặt ứng dụng MBBank APP trên điện thoại. Khách hàng có thể đăng ký mở tài khoản ở mọi nơi, mọi lúc. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

 • Miễn phí chuyển tiền trên MBBank App dưới mọi hình thức.
 • Nhận ngay lãi suất 0,2% khi gửi tiết kiệm trên MBBank App
 • Có cơ hội trúng thưởng 500.000 đồng mỗi ngày và 10 triệu đồng mỗi tuần.

Lưu ý: Với số tài khoản số đẹp mang ý nghĩa tài lộc nằm trong danh sách quy định như: số tứ quý, số lặp, số tứ quý… Nếu khách hàng có nhu cầu, MBBank sẽ thu phí tùy theo giá trị. của mỗi số tài khoản.

Điều kiện mở tài khoản MBBank sim số đẹp

Trước đây, việc mở tài khoản ngân hàng số đẹp dường như chỉ áp dụng cho khách hàng VIP. Tuy nhiên, ngày nay dịch vụ này được mở rộng, áp dụng cho mọi khách hàng có nhu cầu. Khách hàng chỉ cần đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam.
 • Người chưa đủ 18 tuổi, có năng lực hành vi dân sự.
 • Bản chính CMND / CCCD / HC để đăng ký Online. Còn đối với trường hợp đăng ký trực tiếp tại ngân hàng thì cần chuẩn bị bản photo.

Hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng MBBank Online miễn phí

Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại Android hoặc iOS, sau đó cài đặt theo hướng dẫn.

Hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng MBBank Online miễn phí
Hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng MBBank Online miễn phí

Bước 2: Bấm vào mục tài khoản để đăng ký, nhập các thông tin cần thiết. Sau khi tạo tài khoản thành công, vui lòng đăng nhập vào ứng dụng bằng cách nhập Tên tài khoản và Mật khẩu tài khoản E-Banking của bạn.

Bước 3: Nhập số điện thoại, sau đó chạm vào Tiếp theo. Mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn. Vui lòng nhập đúng mã OTP để xác nhận giao dịch.

Bước 4: Lựa chọn 1 trong 3 loại giấy tờ để xác minh thông tin gồm: CMND / Hộ chiếu hoặc thẻ quân nhân. Sau đó, nhập số CMND / thẻ căn cước / thẻ căn cước và chọn Tiếp theo.

Bước 5: Chụp ảnh các giấy tờ tùy thân mặt trước và mặt sau của bạn.

Bước 6: Bạn chụp chân dung, hệ thống sẽ tự động nhận diện khuôn mặt của bạn. Bạn cần xoay từ từ, từ trái sang phải sao cho hết viền xanh rồi nhấn Xong.

Bước 7: Tạo tài khoản thanh toán bằng cách nhập một số thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, địa chỉ. Ngay sau khi nhập xong, bạn bấm Tiếp theo, nhập một số thông tin tài khoản như: Tên đăng nhập, email> chọn Tiếp theo.

Bước 8: Bạn chọn một tài khoản số đẹp. Tuy nhiên, bạn cần kiểm tra kỹ giữa số tài khoản miễn phí và cao cấp.

Ngay sau khi chọn xong, vui lòng bấm Tiếp tục. Nhập tỉnh / thành phố và nhập dãy số mong muốn. Hệ thống ngân hàng sẽ hiển thị danh sách số tài khoản đẹp để bạn lựa chọn. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào Tiếp tục.

Bước 9: Xem lại thông tin xem đã chính xác chưa rồi bấm Xác nhận. Bạn chờ vài giây để hệ thống cung cấp mật khẩu đăng nhập ứng dụng MBBank với tên tài khoản vừa đăng ký. Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký mở tài khoản sim số đẹp trên App MBBank.

Ghi chú: Khi đăng ký tài khoản sim số đẹp, Quý khách vui lòng mang theo giấy tờ tùy thân đến chi nhánh / phòng giao dịch gần nhất để xác minh và cấp thẻ trong vòng 7 ngày. Sau 7 ngày, nếu bạn không đến xác minh, số tài khoản của bạn sẽ bị hủy.

Ngoài đăng ký sim số đẹp Online, bạn có thể đăng ký trực tiếp tại PGD / CN MB trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6. Khi đi bạn cần mang theo giấy tờ tùy thân để làm thủ tục mở cửa. Tài khoản diễn ra suôn sẻ.

Phí mở tài khoản MBBank sim số đẹp

Mở tài khoản số đẹp là dịch vụ MBBank triển khai thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Bên cạnh đó, đây cũng là lời tri ân của Ngân hàng Quân đội dành cho khách hàng nên mức phí vô cùng hợp lý.

Theo đó, đối với những tài khoản sim số đẹp phong thủy, giá mua dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng. Giá cụ thể tùy thuộc vào độ đẹp và độ hiếm của số tài khoản đó. Đối với số tài khoản trùng số điện thoại, MBBank triển khai chương trình tặng khách hàng miễn phí 100%.

Mở tài khoản số MBBank mất bao lâu?

Sau 7 ngày làm việc kể từ khi khách hàng đăng ký mở tài khoản số đẹp. Khách hàng đến chi nhánh / phòng giao dịch MBBank gần nhất để làm thủ tục. Trường hợp khách hàng không hoàn thành thủ tục trong thời gian quy định. Ngân hàng sẽ thu hồi số đẹp tài khoản khách hàng đã mở.

Nếu khách hàng mở tài khoản MBBank sim số đẹp tại quầy. Bạn sẽ trở thành chủ nhân của tài khoản số đẹp ngay khi nhân viên thông báo mở tài khoản thành công. Trường hợp muốn phát hành thẻ, quý khách quay lại lấy thẻ và mã Pin sau 1 tuần làm việc để kích hoạt.

Trên đây là hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng MBBank Online đẹp mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng đó sẽ là những chia sẻ hữu ích giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một tài khoản sim số đẹp hoàn toàn miễn phí.

Xem thông tin chi tiết về Cách mở tài khoản ngân hàng MBBank Online số đẹp miễn phí

Bạn thấy bài viết Cách mở tài khoản ngân hàng MBBank Online số đẹp miễn phí có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách mở tài khoản ngân hàng MBBank Online số đẹp miễn phí bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Chuyên mục: Tài khoản ngân hàng

Viết một bình luận