Cách hủy SMS Banking Vietcombank trên App miễn phí tại nhà

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cách hủy SMS Banking Vietcombank trên App miễn phí tại nhà phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Đường hủy SMS Banking Vietcombank thế nào? Đây cũng là một trong những câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra. Khi sử dụng tài khoản ngân hàng Vietcombank, bạn sẽ cần đăng ký dịch vụ thông báo số dư tự động của ngân hàng.

Trong quá trình sử dụng khách hàng cảm thấy dịch vụ này không hiệu quả hoặc không muốn sử dụng nữa. Vì vậy mọi người muốn tìm cách hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank để không phải trả phí hàng tháng.

Nếu mọi người chưa biết cách hủy tin nhắn Vietcombank. Thì với bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách hủy dịch vụ SMS Vietcombank.

Khi nào tôi nên hủy dịch vụ SMS Banking?


Nếu bạn mắc phải một trong những trường hợp dưới đây. Sau đó, bạn có thể tiến hành hủy dịch vụ SMS Banking của Vietcombank.

 • Khi bạn phải trả chi phí bảo trì hàng tháng. Nhưng bạn không sử dụng các tính năng và tiện ích trên dịch vụ này nữa.
 • Khi bạn đã đăng ký một dịch vụ ngân hàng điện tử khác như Internet Banking hoặc Mobile Banking. Bạn có thể tiến hành hủy dịch vụ, không cần sử dụng cùng lúc quá nhiều dịch vụ thông báo của ngân hàng.
 • Khi dịch vụ SMS Banking có ít tính năng hơn dịch vụ mới và bạn muốn hủy để chuyển sang dịch vụ mới có nhiều tính năng hơn.
 • Khi khách hàng không sử dụng tài khoản tại Vietcombank nữa.

Và còn nhiều trường hợp khác. Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số nguyên nhân cơ bản. Làm cho khách hàng tiến hành hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank.

Hướng dẫn cách hủy SMS Banking Vietcombank

Hiện Vietcombank đang hỗ trợ bạn rất nhiều cách hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank. Nếu bạn chưa biết cách hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank. Hãy xem nhanh các hướng dẫn sau đây.

Hủy SMS Banking Vietcombank tại quầy

Cách đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn trong bài viết hôm nay. Đó là cách hủy dịch vụ SMS Banking trực tiếp tại ngân hàng. Với cách này, bạn sẽ mất thời gian đến chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng để hủy dịch vụ.hủy SMS Banking Vietcombank

Khi đến ngân hàng, bạn cần mang theo giấy tờ tùy thân như: CMND / CCCD để làm thủ tục hủy dịch vụ. Gặp nhân viên và yêu cầu hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành đưa cho bạn một mẫu đơn hủy.

Bạn cần điền đầy đủ các thông tin sau đó chuyển lại cho nhân viên ngân hàng. Nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp giấy tờ tùy thân để xác nhận thông tin bạn cung cấp. Sau khi xác nhận thông tin chính xác, ngân hàng sẽ tiến hành hủy dịch vụ cho bạn trên hệ thống của ngân hàng.

Cách hủy SMS Banking Vietcombank qua điện thoại

Vietcombank hỗ trợ khách hàng đăng ký và hủy dịch vụ trên website của ngân hàng. Để hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank, bạn vui lòng thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Bạn cần đăng ký trên website của Vietcombank tại đây.

Bước 2: Khách hàng đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu trên website của ngân hàng.hủy SMS Banking Vietcombank

Bước 3: Tại giao diện màn hình, bạn tiến hành chọn vật phẩm. "Tiện ích bổ sung"rồi chọn SMS Banking và chọn"Dừng phục vụ“.hủy SMS Banking Vietcombank

Bước 4: Khách hàng tiến hành nhập số điện thoại sử dụng và số tài khoản ngân hàng để đăng ký dịch vụ.hủy SMS Banking Vietcombank

Bước 5: Hệ thống sẽ hiển thị thông báo xác nhận bằng mã OTP gửi đến số điện thoại bạn vừa nhập phí ở trên.

Bước 6: Sau khi xác nhận bằng mã OTP, hệ thống sẽ thông báo bạn đã hủy dịch vụ thanh toán.

Cách hủy SMS Banking Vietcombank trên ứng dụng

Nếu bạn đã có tài khoản Mobile Banking của Vietvombank. Sau đó, bạn cũng có thể hủy bản dịch trên điện thoại của mình một cách dễ dàng. Để hủy, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Tiến hành đăng nhập ứng dụng VCB-Mobile Banking trên điện thoại.

Bước 2: Tại màn hình chính, bạn bấm vào phần cài đặt ở góc màn hình.hủy SMS Banking Vietcombank

Bước 3: Trong phần Cài đặt, chọn "quản lý thông báo“. Bạn tiến hành vuốt để tắt thông báo trên ứng dụng VCB Digibank.

Khi bạn tắt thông báo trên ứng dụng VCB-Digibank. Đồng thời, tính năng SMS cũng sẽ ngừng hoạt động.

Hủy SMS chủ động Vietcombank bằng cú pháp

Vietcombank cũng hỗ trợ khách hàng hủy dịch vụ SMS Banking bằng tin nhắn. Nhanh chóng trên điện thoại, đối với cách này dành cho những ai đang sử dụng điện thoại không có kết nối Internet.

Để tiến hành hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank. Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

VCB CD HUY để gửi 6167

Khi bạn đã gửi tin nhắn thành công, ngân hàng sẽ phản hồi lại cho bạn qua SMS. Với nội dung là bạn đã hủy dịch vụ SMS Banking thành công.

Hủy SMS Banking Vietcombank có mất phí không?

Khi khách hàng hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank. Phí hủy sẽ tùy thuộc vào cách bạn tiến hành hủy. Và cụ thể phí hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank như sau:

 • Hủy dịch vụ tại chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng: Miễn phí.
 • Hủy bằng dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking: Miễn phí.
 • Phí hủy dịch vụ bằng tin nhắn đến tổng đài Vietcombank:
  • Đối với các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone: 1.500đ / 1 tin nhắn.
  • Các nhà mạng khác là: 1.000đ / 1 tin nhắn,

Phần kết

Đây là một bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách hủy SMS Banking Vietcombank. Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn. Mọi thắc mắc vui lòng để lại phản hồi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Xem thêm:

 • Cách đăng ký dịch vụ SMS Banking Vietcombank trên điện thoại di động
 • Hướng dẫn cách tra cứu chi nhánh ngân hàng Vietcombank trên điện thoại


Xem thông tin chi tiết về Cách hủy SMS Banking Vietcombank trên App miễn phí tại nhà

Bạn thấy bài viết Cách hủy SMS Banking Vietcombank trên App miễn phí tại nhà có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách hủy SMS Banking Vietcombank trên App miễn phí tại nhà bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Hướng dẫn cách rà soát nợ xấu tư nhân chuẩn xác nhất

Viết một bình luận