Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt cực đơn giản và nhanh chóng

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt cực đơn giản và nhanh chóng phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các Kiến thức Thanh toán trực tuyến ngân hàng khác tại đây => Thanh toán trực tuyến


Bạn đang sở hữu rất nhiều thẻ cào nhưng không có nhu cầu sử dụng? Lúc này, đổi thẻ cào thành tiền mặt là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Cùng tìm hiểu cách chuyển đổi qua bài viết sau đây nhé!

Ngoài chức năng nạp tiền điện thoại, thẻ cào còn được dùng để thực hiện nhiều giao dịch trực tuyến khác. Khách hàng có thể sử dụng để thanh toán tiền điện nước, mua sắm trực tuyến… Tuy nhiên, trong những trường hợp không có nhu cầu sử dụng thẻ cào điện thoại, thẻ cào game thì hoàn toàn có thể đổi thẻ cào thành tiền. đối mặt.

Vậy đổi thẻ cào sang tiền mặt như thế nào? Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt? Tất cả những câu hỏi trên sẽ được nganhangviet.org giải đáp qua bài viết dưới đây.

Thẻ cào thành tiền mặt là gì?

Đổi thẻ cào sang tiền mặt là hình thức đổi thẻ đã xuất hiện từ nhiều năm nay. Đây là hình thức quy đổi thẻ cào thành tiền mặt nhưng giữ nguyên mệnh giá thẻ cào. Tùy theo đơn vị quy đổi thẻ cào mà số tiền quy đổi tương đương hoặc thấp hơn mệnh giá thẻ cào.

Thẻ cào thành tiền mặt là gì?
Thẻ cào thành tiền mặt là gì?

Hình thức đổi thẻ cào thành tiền mặt phù hợp với những trường hợp có số lượng thẻ cào lớn nhưng không có nhu cầu sử dụng. Khách hàng có thể dễ dàng quy đổi thẻ cào thành tiền mặt thông qua các nhà cung cấp dịch vụ. Thông qua mạng Internet, giao dịch đổi thẻ cào thành tiền mặt diễn ra nhanh chóng và tiện lợi.

Các loại thẻ cào hỗ trợ quy đổi sang tiền mặt

Tùy từng nhà cung cấp dịch vụ mà loại thẻ cào, giá trị quy đổi ra tiền mặt sẽ khác nhau. Thông thường, các loại thẻ điện thoại, thẻ game được các nhà cung cấp dịch vụ chấp nhận đổi ra tiền mặt bao gồm:

  • Thẻ điện thoại: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile.
  • Thẻ game: Vcoin, Zing - Vinagame, Fpt Gate, Garena,…

Lợi ích của việc đổi thẻ cào thành tiền mặt

Đổi thẻ cào sang tiền mặt tại các đơn vị uy tín sẽ mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích vượt trội. Đặc biệt:

  • Khách hàng có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt bất cứ lúc nào kể cả thứ 7, chủ nhật, các ngày lễ, Tết.
  • Chỉ cần sở hữu thiết bị thông minh có kết nối Internet, khách hàng có thể đổi thưởng dễ dàng.
  • Giao dịch nhanh chóng, hoàn tất thủ tục trong ít phút.
Lợi ích của việc đổi thẻ cào thành tiền mặt
Lợi ích của việc đổi thẻ cào thành tiền mặt

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào thành tiền mặt

Để có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt trên các website, khách hàng cần có tài khoản trên hệ thống và tài khoản ngân hàng đang hoạt động. Các bước quy đổi thẻ cào thành tiền mặt như sau:

Bước 1: Chuẩn bị thẻ cào và máy tính, điện thoại có kết nối Internet.

Bước 2: Truy cập website cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt. Lưu ý, hiện nay trên thị trường có rất nhiều website cung cấp dịch vụ này, khách hàng cần tìm địa chỉ uy tín. Sau đây chúng tôi sẽ lấy ví dụ về cách đổi thẻ cào thành tiền mặt tại nganluong.vn.

Bước 3: Sau khi truy cập website, khách hàng tạo tài khoản để đăng ký trên hệ thống. Nhiều trang web cho phép người đăng ký liên kết tài khoản Google hoặc Facebook của họ, rất tiện lợi.

Bước 4: Khi hoàn tất đăng ký tài khoản, khách hàng đăng nhập lại tài khoản của mình. Sau đó tiến hành chuyển tiền từ thẻ cào vào tài khoản trên hệ thống.

Khách hàng cần đảm bảo nhập chính xác một số thông tin quan trọng bao gồm: mã thẻ, số seri thẻ, nhà mạng tương ứng.

Bước 5: Ngay sau khi nhập đúng thông tin, hệ thống sẽ trừ chiết khấu theo quy định của từng nhà cung cấp dịch vụ. Số tiền còn lại sẽ được hệ thống chuyển vào tài khoản của bạn.

Bước 6: Cuối cùng, khách hàng chỉ cần thực hiện thao tác Rút tiền. Nhập các thông tin chính xác về ngân hàng, số tài khoản, tên người nhận… Bấm lệnh rút tiền là xong. Ngay lập tức, tiền sẽ được cộng vào tài khoản ngân hàng của bạn. Thời gian nhận tiền từ 5 đến 30 phút kể từ khi giao dịch thành công.

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng đổi thẻ cào điện thoại, thẻ game sang tiền mặt. Sau đó chuyển tiền vào tài khoản ATM và rút tiền nhanh chóng mà không cần tốn thời gian đến ngân hàng.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt ở đâu uy tín?

Trước nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đổi thẻ điện thoại, đổi thẻ game thành tiền mặt. Có thể gọi những đơn vị này là website mua thẻ cào trực tuyến hay cổng thanh toán.

Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi của người dùng, khách hàng cần cẩn trọng và tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp dịch vụ để tránh bị lừa đảo. Khách hàng có thể tham khảo một số trang web uy tín, bảo mật thông tin khách hàng tốt, chiết khấu cao như ipay.vn, Gamebank Pay, nganluong.vn, Baokim…

Như vậy có thể thấy, cách đổi thẻ cào thành tiền mặt khá đơn giản, mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn cho người dùng. Hy vọng những thông tin được cung cấp trên đây sẽ giúp khách hàng lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, an toàn.

.

Xem thông tin chi tiết về Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt cực đơn giản và nhanh chóng

Bạn thấy bài viết Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt cực đơn giản và nhanh chóng có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt cực đơn giản và nhanh chóng bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Chuyên mục: Thanh toán trực tuyến

Xêm thêm:   Cách trả tiền trực tuyến bằng thẻ tín dụng và xem xét quan trọng

Viết một bình luận