Cách đòi nợ của Doctor Đồng như thế nào – Điều bạn nên biết

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cách đòi nợ của Doctor Đồng như thế nào – Điều bạn nên biết phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Doctor Đồng là công ty tài chính cho vay tín chấp với các điều kiện dễ dàng. Khi cho vay, cũng có nhiều trường hợp khách hàng cố tình không trả. Để xử lý và thu hồi khoản nợ đã giải ngân, công ty này sẽ có những biện pháp riêng. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu về Phương thức đòi nợ của Doctor Đồng thế nào.

Việc thu hồi nợ của Doctor Đồng như thế nào?

Phương thức đòi nợ của Doctor Đồng Mục đích cuối cùng là làm sao để khách hàng trả được khoản dư nợ. Mặc dù bạn sẽ không phải đối mặt với những hình thức đòi nợ thuê như xã hội đen, dọa muối mặt. Tuy nhiên, những cách đòi nợ này cũng khiến người vay và người thân gặp phải những áp lực về thể chất và tinh thần. Tùy từng mức độ khác nhau, Doctor Đồng sẽ áp dụng các biện pháp nghiệp vụ riêng để đòi tiền.

Làm thế nào để làm bác sĩ dong


Hãy cùng xem quy trình đòi nợ của Doctor Đồng:

Bước 1: Khi gần đến hạn thanh toán, họ sẽ gọi điện và gửi email để nhắc nhở khách hàng thanh toán đúng hạn.

Bước 2: Sau khi gọi điện, khách hàng không thực hiện nghĩa vụ thanh toán. Lúc này, nhân viên của Doctor Đồng sẽ gọi đến số điện thoại của bạn mỗi ngày với nhiều số điện thoại khác nhau.

Bước 3: Nếu không liên lạc được với người vay, họ sẽ gọi qua số điện thoại của người thân trong danh bạ. Ngoài ra, chúng tôi còn liên lạc qua Zalo, Facebook hàng phút, hàng giờ, hàng ngày.

Làm thế nào để làm bác sĩ dong

Bước 4: Sau khi gây sức ép với người thân nhưng vẫn không đòi được nợ. Doctor Đồng sẽ chuyển hồ sơ cho công ty đòi nợ thuê.

Bước 5: Nếu vẫn không đòi được thì biện pháp cuối cùng là đưa hồ sơ ra đầy đủ và khởi kiện theo quy định. Khách hàng sẽ bị xử lý về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Nếu không trả tiền cho Doctor Đồng, điều gì sẽ xảy ra?

Nếu khách hàng vay tiền tại Doctor Đồng mà không thanh toán đầy đủ. Tính toán thay thế Nợ của Doctor Đồng Trước hết, bạn cần chuẩn bị tâm lý để đối mặt với những vấn đề sau.

Bị kiện ra tòa

Theo điều 175 bộ luật hình sự ban hành năm 2015 về tội lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Người nào chiếm đoạt tài sản của người khác có giá trị từ 4 triệu đồng đến 50 triệu đồng hoặc dưới 4 triệu đồng mà đã bị xử phạt hành chính hoặc đã bị kết án hoặc phạm một trong các tội quy định 168, 169, 170, 171, 172, 173, 174 và 290 của bộ luật này, thì bị phạt cải tạo không giam giữ từ 3 năm hoặc từ 6 tháng đến 3 năm.

Nếu khách hàng cố tình không thanh toán sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật. Nhưng thực tế, Doctor Đồng thu lãi suất hơn 20% / năm là vi phạm pháp luật. Vì vậy nó không được pháp luật bảo vệ.

Bị phạt và đưa vào danh sách nợ khó đòi trên CIC

Một trong những vấn đề đáng lo ngại nhất mà khách hàng cần quan tâm. Đó là rơi vào nhóm nợ xấu. Một khi bạn mắc nợ xấu, bạn sẽ không thể vay vốn từ bất kỳ ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng nào trong vòng ít nhất 5 năm.

Và khi bạn cố tình không nộp tiền tại Doctor Đồng thì chắc chắn bạn sẽ bị CIC gửi thông tin nợ khó đòi để lưu trữ. Lúc này, chúng tôi không còn khả năng vay vốn, ngoài ra còn ảnh hưởng đến những người thân cùng hộ khẩu.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ bị phạt vì phí quá hạn. Phí này sẽ được tính dựa trên số tiền gốc và lãi quá hạn theo thời gian thực. Nó sẽ làm tăng số tiền bạn đã vay lên gấp nhiều lần so với ban đầu.

Bực mình vì nhắn tin và gọi điện

Một trong những hình thức đòi nợ phổ biến nhất mà Doctor Đồng và các công ty tài chính sử dụng. Đó là gọi điện và nhắn tin cho khách hàng để nhắc họ trả nợ. Đối với hình thức gọi điện này không chỉ đơn giản là gọi điện thoại. Doctor Đồng đó mỗi ngày sẽ gọi điện, nhắn tin cho bạn, người thân, đồng nghiệp hàng trăm cuộc.

Mục đích chính là để thúc giục người vay trả nợ và gây ức chế, ảnh hưởng đến đời sống tinh thần của những người xung quanh.

Đăng ảnh lên mạng xã hội

Không ngừng gọi điện và nhắn tin làm phiền. Doctor Dong cũng làm cho hình ảnh của bạn và những người thân yêu của bạn như một áp phích truy nã. Sau đó vào các tài khoản mạng xã hội của bạn bè, người thân và để lại những bình luận khiếm nhã, bôi nhọ.

Nhiều người đã bị cho thôi việc hoặc ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống vì những chiêu trò đòi nợ thuê này.

Phương thức đòi nợ của Doctor Đồng sẽ khiến khách hàng gặp khủng hoảng và áp lực. Ngoài ra, người thân cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Vì vậy, bạn nên thanh toán các khoản vay của mình đúng hạn để tránh những rắc rối này.

Tham khảo:

  • Gia hạn khoản vay Doctor Đồng
  • Doctordong có lừa đảo không?
  • Vay trả góp hàng tháng

Biên tập: Cachvaytiennganhang.com


Xem thông tin chi tiết về Cách đòi nợ của Doctor Đồng như thế nào – Điều bạn nên biết

Bạn thấy bài viết Cách đòi nợ của Doctor Đồng như thế nào – Điều bạn nên biết có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách đòi nợ của Doctor Đồng như thế nào – Điều bạn nên biết bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận