Cách để trở thành đại lý đầu tư của VO247

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cách để trở thành đại lý đầu tư của VIDGROUP phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

VIDGROUP được biết đến là một ứng dụng đáng tin cậy dành cho các nhà đầu tư theo mô hình P2P Lending tiên tiến. Khách hàng đã đầu tư vào VIDGROUP có cơ hội trở thành đại lý đầu tư với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ứng dụng kết nối nhà đầu tư và người đi vay

VIDGROUP là cầu nối hỗ trợ các doanh nghiệp / cá nhân có nhu cầu vay vốn, đầu tư với mong muốn đưa mọi người đến gần hơn với nền tài chính 4.0 cùng với việc đẩy lùi vấn nạn tín dụng đen trên thị trường. Mô hình này không chỉ giúp các doanh nghiệp / cá nhân tiếp cận nguồn vốn dễ dàng mà còn giúp khách hàng có vốn nhàn rỗi có thể đầu tư với số vốn rất nhỏ.

Đại lý đầu tư VIDGROUP

Trở thành đại lý đầu tư của VIDGROUP

Sau một thời gian đầu tư trên ứng dụng VIDGROUP, tài khoản của nhà đầu tư từ 50 triệu đồng trở lên sẽ được công ty cập nhật để trở thành đại lý của VIDGROUP.

Khi khách hàng trở thành đại lý của VIDGROUP sẽ có thêm hoa hồng cho việc giới thiệu nhà đầu tư mới. Tức là khi nhà đầu tư mới nạp tiền thành công vào tài khoản VIDGROUP, đại lý sẽ nhận được 2% / năm chiết khấu mà công ty đưa ra. Như sau:

giảm giá cho các đại lý đầu tư

Đây là điểm mới của VIDGROUP so với các ứng dụng đầu tư ngang hàng khác trên thị trường, đồng thời là lời tri ân mà VIDGROUP muốn gửi đến các nhà đầu tư quen thuộc đã tin tưởng lựa chọn VIDGROUP từ lâu.

Hướng dẫn trở thành nhà đầu tư của VIDGROUP tại đây

Xem thông tin chi tiết về Cách để trở thành đại lý đầu tư của VIDGROUP

Bạn thấy bài viết Cách để trở thành đại lý đầu tư của VIDGROUP có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách để trở thành đại lý đầu tư của VIDGROUP bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Nợ xấu nhóm 4 bao lâu được xóa hoàn toàn trên CIC

Viết một bình luận