Cách chặn cuộc gọi Fe Credit – Làm gì lúc bị làm phiền?

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cách chặn cuộc gọi Fe Credit – Làm gì khi bị làm phiền? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Chúng tôi rất thông cảm với những bạn đang bị Fe Credit làm phiền với những cuộc gọi và tin nhắn mỗi ngày. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề như vậy, dưới đây sẽ là Cách chặn cuộc gọi Fe Credit để không còn được gọi nữa. Bảo đảm thế này thì nhân viên của Fe sẽ không gọi nữa. Và bạn cũng không cảm thấy phiền phức vì những cuộc gọi làm phiền.

Tại sao Fe Credit lại làm phiền bạn bằng cách gọi điện?

Chắc chắn bạn không biết tại sao mình lại bị các cuộc gọi của Fe Credit làm phiền mỗi ngày dù không liên quan gì đến vụ việc. Nhưng đây là mức thu nợ cao nhất không cần bàn cãi của Fe Credit.

Nguyên nhân chính là do người thân, bạn bè của bạn đã vay tiền tại đây. Sau đó lấy số điện thoại của bạn để lấy làm số điện thoại của người thân. Hoặc bên Phí truy cập danh bạ điện thoại của người vay, sau đó lấy các số thường liên lạc nhất để gọi.


Mục đích để thúc giục người vay mang tiền đến trả. Nhưng cách làm của họ đã vô tình làm phiền lòng những người không liên quan. Và có thể nói là rất ngỗ ngược, có những lời lẽ làm mất lòng người nghe. Dù bạn có giải thích không liên quan thì vẫn có thể hàng ngày gọi điện làm phiền.

Đối với những khách hàng vay vốn tại Fe Credit, họ bị gọi vì những lý do sau:

 • Nợ đến hạn trả nhưng chưa trả.
 • Không trả góp khi đến hạn
 • Không phải trả lãi
 • Không trả lời tin nhắn cuộc gọi từ Fe Credit

Làm gì khi bị Fe Credit làm phiền?

Nếu bạn không liên quan đến trường hợp vay tại Fe Credit. Để kết thúc cuộc gọi công việc, hãy làm như vậy Cách chặn cuộc gọi Fe Credit đã được cachvaytiennganhang.com hướng dẫn ở trên.

Bạn không nên bắt máy hoặc giải thích với nhân viên Fe Credit. Vì họ sẽ không nghe bạn giải thích. Mục đích gây ức chế cho người nghe và bạn sẽ tạo áp lực cho người mượn.

Chính vì vậy bạn tuyệt đối nên chặn những số chưa biết và không giải thích hay bắt máy. Chắc chắn sau một thời gian nữa, Fe sẽ không gọi được và sẽ thôi làm phiền. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chỉ cần bạn nhấc máy một lần, họ sẽ tiếp tục gọi để làm phiền bạn.

Hướng dẫn cách chặn cuộc gọi từ Fe Credit

Cách chặn cuộc gọi Fe Credit sẽ được áp dụng trên 2 thiết bị di động là Android và iOS. Sau khi làm theo hướng dẫn dưới đây, sẽ không còn một số điện thoại nào không được lưu trong danh bạ làm phiền bạn nữa.

Nhưng nó cũng có một nhược điểm là ai không có trong danh sách liên lạc sẽ không gọi được.

cách gọi fe credit

Khi tiến hành Chặn cuộc gọi Fe Credit như sau. Bạn sẽ không còn thấy các cuộc gọi từ các số không xác định. Nhưng chúng ta vẫn sẽ thấy các cuộc gọi nhỡ. Bạn có thể yên tâm kiểm soát và biết rằng những người thân yêu của bạn đang gọi cho bạn.

Chặn cuộc gọi Fe Credit trên iOS

Đối với thiết bị di động iOS 13 trở lên, hãy nhấp vào liên kết sau:u: Cài đặt> Điện thoại và bật tùy chọn Tắt tiếng người gọi không xác định.

cách gọi fe credit

Nếu bạn muốn chặn tin nhắn Fe Credit từ bạn chọn vào "Cài đặt> Tin nhắn> Lọc người gửi không xác định“. Lúc này, những tin nhắn từ những số điện thoại không xác định sẽ không được báo về điện thoại của bạn nữa.

Chặn cuộc gọi từ Fe Credit trên Android

Đối với điện thoại Android, hãy cài đặt một ứng dụng có tên là Truecaller. Đây là ứng dụng giúp bạn chặn ID người gọi hoặc chặn cuộc gọi và quảng cáo sms. Bạn có thể truy cập cửa hàng Google Play và cài đặt ứng dụng miễn phí.

Có cách nào để tránh nợ Fe Credit không?

Nợ thường xảy ra khi người vay không có đủ điều kiện để trả nợ. Sau đó nghĩ cách trốn nợ thì phải làm sao? Khi bạn trốn nợ Fe Credit, các trường hợp sau sẽ xảy ra:

 • Bạn sẽ bị tính lãi suất 10% trên số tiền gốc. Bạn sẽ bị phạt lãi suất 150% trên số tiền vay quá hạn.
 • Và bạn cũng sẽ bị CIC đưa vào danh sách nợ xấu, ảnh hưởng đến khả năng vay vốn sau này.
 • Nếu không trả nợ, bạn sẽ bị làm phiền, đe dọa trong thời gian dài với nhiều hình thức khác nhau.
 • Ảnh hưởng đến gia đình và bạn bè của bạn.

Sự kết luận

Dù không liên quan đến Fe Credit nhưng bạn vẫn bị làm phiền và ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống. Cách duy nhất để không bị làm phiền là chặn cuộc gọi. Và hướng dẫn trên là phương pháp giúp bạn chặn nhanh nhất. Chúc may mắn

Xem thêm:

 • Hướng dẫn thanh lý hợp đồng trả góp Fe Credit
 • Vay tiền Fe Credit rồi không trả có sao không?
 • Cách vay tín chấp Fe Credit lần 3


Xem thông tin chi tiết về Cách chặn cuộc gọi Fe Credit – Làm gì khi bị làm phiền?

Bạn thấy bài viết Cách chặn cuộc gọi Fe Credit – Làm gì khi bị làm phiền? có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách chặn cuộc gọi Fe Credit – Làm gì khi bị làm phiền? bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Trong hộ khẩu có người nợ xấu có sắm trả góp được ko?

Viết một bình luận