Cách bùng nợ FE Credit: “Rùng mình” lúc biết 3 sự thực này!

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cách bùng nợ FE Credit: “Rùng mình” khi biết 3 sự thật này! phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Nếu ai đã từng tư vấn vay tiền mặt, mua điện máy trả góp thì chắc hẳn FE Credit không còn xa lạ gì nữa đúng không nào! Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu hơn về tình hình mới nhất tại công ty này, đó là tình hình nợ nần của FE Credit trong năm nay ra sao.

Vì vậy, lý do gì từ những khách hàng có tín dụng ở đây mà họ nghĩ đến việc hành động và họ sẽ trả hết FE Credit! Hãy cùng theo dõi chi tiết bài viết này tại VIDGROUPthì bạn hãy nghĩ lại xem điều gì sẽ xảy ra với bạn sau khi đốt tiền từ công ty này?

Fe Credit là gì?

Hầu hết chúng ta đều sẽ có một lần tham gia vay trả góp một sản phẩm nào đó, từ điện máy cho đến trả góp xe máy và thậm chí là tiền mặt.

Với logo chủ đạo màu xanh và đỏ, thương hiệu FE Credit rất dễ nhận biết và một đặc điểm khi tham gia trả góp tại đây như sau:  • Với các chương trình cho vay trả góp lãi suất ưu đãi và một số ưu đãi bất ngờ với chương trình trả góp gốc và lãi suất không (0%).


  • Có mặt trên 63 tỉnh thành và liên kết với tất cả các trung tâm điện máy, siêu thị, hãng xe lớn trong cả nước. Khách hàng dù ở bất cứ đâu, chỉ cần đáp ứng một vài điều kiện cơ bản mà FE Credit đưa ra, việc trả góp là chuyện trong tầm tay.


  • Quy trình vay sẽ tùy thuộc vào từng sản phẩm, nếu trả góp theo sản phẩm thì chỉ cần hoàn thành thủ tục, thủ tục nhanh chóng, dễ dàng chỉ trong 30 phút. Nhưng với khoản vay tiền mặt, thời gian sẽ mất từ ​​24 giờ đến 72 giờ sau đó.

Với sản phẩm tín dụng đa dạng, FE Credit tập trung vào phân khúc thị trường lao động phổ thông, kinh doanh nhưng không chứng minh được nguồn thu nhập.

Do đó, ngày càng có nhiều khách hàng tham gia các chương trình thủ tục đơn giản của công ty này và dẫn đến một vấn đề khá nan giải, đó là một nhóm khách hàng vì một lý do nào đó đã nghĩ ra và thực hiện. làm thế nào để thổi bùng nợ FE Credit.

Điều này có thực sự đúng khi gần đây có rất nhiều thông tin tiêu cực xảy ra với công ty tài chính này, hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây.

Đâu là nguyên nhân dẫn đến sự bùng nổ của FE Credit?

Làm thế nào để thổi bay nợ của FE Credit

Sẽ có vô số nguyên nhân dẫn đến hành động đốt tiền và quỵt nợ của FE Credit, nhưng trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê ra những nguyên nhân chính như sau:

#Đầu tiên. Lãi suất cho vay.

Đây là vấn đề hàng đầu khiến nhiều khách hàng bức xúc khi vay tiền mặt tại FE Credit. Với lãi suất vay tính theo dư nợ giảm dần từ 35% đến 60% năm và với phí bảo hiểm khoản vay 5.5% trên tổng số tiền giải ngân, mức đóng góp hàng tháng của khách hàng sẽ như sau:

Số tiền phải trả hàng tháng = gốc + lãi + bảo hiểm khoản vay + lãi bảo hiểm khoản vay.

Từ cách tính cơ bản trên chắc bạn cũng đủ hiểu “sự khôn ngoan“Bên FE Credit quan tâm đến phí bảo hiểm khoản vay thì lãi mẹ đẻ lãi con đúng không?

Tuy nhiên, cách tính lãi vay FE Credit cũng tương tự như một số công ty tài chính, ngân hàng hiện nay. Khi khách hàng hiểu rõ cách tính số tiền góp và chấp nhận vay, họ sẽ không nghĩ đến việc phá nợ của FE Credit như thế nào.

Nhưng do quá bức xúc và không biết quá khứ nên đã bị cán bộ tín dụng cố tình làm “âu yếm nhẹ“Ra tư vấn số tiền trả một đằng nhưng trả góp một nẻo, gây bức xúc dẫn đến việc FE Credit nợ nần như hiện nay.

# 2. Thu hồi nợ.

Từ trước đến nay, chiêu thức đòi nợ tại công ty này rất “chuyên nghiệp” bởi theo được biết họ sẵn sàng bán nợ cho các tổ chức đòi nợ bên ngoài.

Một tin vui cho những khách hàng bị nợ quá hạn do đại dịch hoặc công việc không ổn định, nợ quá hạn hoặc khó đòi của FE Credit và liên tục bị quấy rối. Đó là công văn mới nhất năm 2020 nhà nước ra quyết định CẤM việc thành lập công ty đòi nợ nên FE Credit nói riêng hay các tổ chức cho vay khác nói chung sẽ có biện pháp thu hồi nợ theo đúng quy định. hơn.

Đừng nghĩ cách thổi nợ FE Credit nữa!

Về mặt tích cực, khi vay vốn tại FE Credit, khách hàng sẽ được đọc tất cả các điều khoản và quy trình vay tiêu chuẩn từ một tổ chức tài chính.

Bởi hiện nay có rất nhiều trang web và ứng dụng cho vay tiền với lãi suất cắt cổ, tín dụng thì đen như nấm, ngoài việc xin vay được giải ngân ngay trong ngày thì mọi điều khoản, hình thức thanh toán, cách thức thanh toán đều rất mập mờ.

Chỉ cần người đi vay trang bị những kiến ​​thức tài chính nhất định, hiểu rõ cách tính lãi suất giảm dần, cách tính bảo hiểm khoản vay. Và cuối cùng là mục đích vay của bạn có thực sự cấp thiết và cần vốn FE Credit hay không?

Sau khi được duyệt khoản vay thành công, bạn cần có trách nhiệm trả góp hàng tháng theo đúng quy định và còn được FE Credit tư vấn trước khi vay vốn. Bởi vì nếu bạn đang nghĩ cách để thổi bay khoản nợ FE Credit của mình, thì đây là một số vấn đề bạn sẽ phải đối mặt.

  • Cách xóa nợ xấu FE Credit Không phải ai cũng hướng dẫn bạn!

3 hệ quả không mong muốn khi xử lý nợ của FE Credit là gì?

3 hệ quả không mong muốn khi xử lý nợ của FE Credit là gì?

Những khách hàng đã từng vay tiền và chậm trả quá lâu sẽ hiểu rõ hơn ai hết cách mà các tổ chức cho vay tiền mặt áp dụng. Đó là:

Phí phạt.

Phí phạt này sẽ phát sinh ngay sau khi khách hàng chậm thanh toán. Mỗi khoản vay tài chính sẽ có một mức phí phạt khác nhau nhưng đều được thể hiện trên đơn vay.

Khi bạn xác định được khoản nợ của FE Credit thì chắc chắn sẽ có phí phạt. Vì vậy, tính toán của nó như sau:

Phí phạt = n lần số kỳ chậm thanh toán x 300.000đ

Từ công thức trên, bạn có thể hiểu chi tiết như nếu bạn chậm thanh toán FE Credit 24 kỳ thì phí phạt này sẽ là 24 x 300.000 VND = 7.200.000 VND. Hình phạt này sẽ rất khủng khiếp nếu bạn quá chậm thanh toán.

Nợ xấu.

FE Credit có thể cho bạn vay và cũng có thể liệt kê bạn nợ xấu tài chính. Mọi việc không bị ảnh hưởng và nghiêm trọng nếu sau khi FE Credit vỡ nợ và bạn cũng không có ý định vay vốn ngân hàng!

Nhưng bạn thử nghĩ xem, trong trường hợp bạn đang cần vốn ngân hàng từ vài trăm triệu đến vài tỷ, bạn có tài sản thế chấp có thể dùng để thế chấp. Nợ xấu FE Credit sẽ cản trở bạn tham gia dịch vụ tín dụng của bất kỳ ngân hàng nào ngay hôm nay.

Ảnh hưởng đến những người thân yêu.

Với thời gian trì hoãn quá lâu, cho dù biện pháp xử lý nhẹ nhàng đến đâu, thì các tài liệu tham khảo (thường được đề xuất trong đơn vay) sẽ liên quan đến khoản nợ của bạn tại FE Credit.

Ngoài ra, việc đến trực tiếp địa chỉ nơi bạn ở, nơi bạn đang làm việc, cửa hàng kinh doanh của bạn để đòi nợ sẽ không gây được thiện cảm cho bất cứ ai xung quanh bạn phải không nào!

Phần kết.

Với khoản vay lên đến 70 triệu, thời hạn trả góp trong 3 năm và lãi suất vay từ 1,7% đến 3% / tháng (quy đổi từ lãi suất giảm dần sang lãi suất cố định). Vay tiền tại FE Credit sẽ là một lựa chọn khá tốt nếu bạn đang cần tiền gấp và không muốn dính vào tín dụng đen, vay tiền trá hình hiện nay.

Nhưng lời khuyên dành cho những ai chuẩn bị vay, đó là hãy trang bị những kiến ​​thức cơ bản như số tiền góp, bảo hiểm và nơi trả khoản vay nhé! Qua bài viết này, nếu bạn đang đắn đo làm cách nào để thoát nợ FE Credit thì lời khuyên là không nên, vì nó sẽ là cứu cánh nếu sau này bạn có ý định kinh doanh, mua nhà và cần một khoản vay lớn. từ các ngân hàng.

Với FE Credit, bạn sẽ nằm trong danh sách nợ khó đòi và 100% tổ chức tài chính sẽ từ chối hồ sơ vay vốn của bạn mà không cần phải xem xét lý do!

FE Credit thu nợ

FE Credit đòi nợ! Tìm hiểu xem “Phong cách” có 01 không 02.

Cách xóa nợ xấu FE Credit

[Xem ngay] 4 Cách xóa nợ xấu từ FE Credit mà không ai ngờ tới!

danh sách nợ xấu ngân hàng FE Credit

Cập nhật: Bảng kê nợ xấu ngân hàng FE Credit mới 2022

[Duyệt 100% ]    Tôi vẫn có thể vay từ FE Credit?

[Duyệt 100% ] Tôi vẫn có thể vay từ FE Credit?

[Bí Quyết]    Cách kiểm tra Sim Viettel duyệt vay 100% ngay bây giờ!

[Bí Quyết] Cách kiểm tra Sim Viettel duyệt vay 100% ngay bây giờ!

Ứng dụng vay tiền trực tuyến FE Credit: Hướng dẫn chi tiết

Vaytientot.com – Ứng dụng vay tiền trực tuyến FE Credit: Hướng dẫn chi tiết

Xem thông tin chi tiết về Cách bùng nợ FE Credit: “Rùng mình” khi biết 3 sự thật này!

Bạn thấy bài viết Cách bùng nợ FE Credit: “Rùng mình” khi biết 3 sự thật này! có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách bùng nợ FE Credit: “Rùng mình” khi biết 3 sự thật này! bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận