Bảo hiểm khoản vay tín chấp VPBank có buộc phải sắm ko?

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Bảo hiểm khoản vay tín chấp VPBank có bắt buộc mua không? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Bảo hiểm cho khoản vay tín chấp VPBank gì? Có bắt buộc phải mua bảo hiểm khoản vay khi vay vốn tại VPBank không? Và phí bảo hiểm là bao nhiêu? Đây là những câu hỏi mà nhiều khách hàng khi đăng ký vay vốn tại VPBank đều muốn biết.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về bảo hiểm khoản vay VPBank.

Bảo hiểm khoản vay tín chấp VPBank là gì?

Bảo hiểm khoản vay tín chấp VPBank là gói bảo hiểm dành cho các khoản vay tín chấp rủi ro cao. Bảo hiểm khoản vay do VPBank phối hợp với VPBank phát hành.


Bảo hiểm khoản vay có trách nhiệm chi trả một phần hoặc toàn bộ khoản vay trong trường hợp khách hàng gặp rủi ro như tử vong, thương tật, thiên tai, v.v.

Bạn đợi bao lâu để vay được tin tức của vpbank?

Nếu bạn tham gia gói bảo hiểm cho khoản vay tín chấp. Khi gặp sự cố trên, công ty bảo hiểm sẽ thay mặt người thân và gia đình người vay trả nợ. Người vay không còn phải trả số tiền còn nợ.

Quyền lợi của bảo hiểm khoản vay VPBank rất lớn, giảm bớt gánh nặng kinh tế nếu không may gặp sự cố.

  • Đau ốm, tai nạn.
  • Mất tích, thương tật vĩnh viễn.
  • Đã bị giết.

Mua bảo hiểm khoản vay tín chấp VPBank có bắt buộc không?

Vay tín chấp có phải mua bảo hiểm khoản vay không? Theo quy định số 1627/2001 / QĐ-NHNN của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước. Bảo hiểm khoản vay không bắt buộc. Mua hay không là tùy thuộc vào quyết định và thỏa thuận của khách hàng và đơn vị cho vay.

Tuy nhiên, VPBank thường không đề cập và giải thích về bảo hiểm khoản vay cho khách hàng. Nó sẽ tự động được đưa vào các gói vay tín chấp. Điều này nhằm đảm bảo giảm thiểu rủi ro khi thu hồi vốn.

Vì vậy tại VPBank, việc mua bảo hiểm khoản vay là bắt buộc. Nếu bạn không mua gói bảo hiểm này thì chắc chắn bạn sẽ không được giải ngân.

Phí bảo hiểm khoản vay sẽ được tính vào giá trị khoản vay.

Phí bảo hiểm khoản vay VPBank

Phí bảo hiểm cho khoản vay tín chấp VPBank sẽ được tính từ 3 - 6% số tiền vay. Điều này có nghĩa là mỗi khoản vay sẽ phải chịu một khoản phí khác nhau.

Ví dụ: Bạn vay với số tiền là 60 triệu và phí bảo hiểm được tính là 3% thì phí bảo hiểm là 1,8 triệu.

Có nên mua bảo hiểm khoản vay tín chấp VPBank không?

Bảo hiểm khoản vay tín chấp không chỉ được Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng triển khai. Nhưng tất cả các ngân hàng và công ty tài chính hiện nay đều yêu cầu khách hàng phải đăng ký khi cho vay. Phí bảo hiểm này sẽ không được thông báo cho khách hàng. Chỉ khi bạn hỏi về những khoản phí này thì họ mới được giải thích.

Bạn đợi bao lâu để vay được tin tức của vpbank?

Theo tôi, bạn nên đăng ký bảo hiểm khoản vay. Vì lợi ích của nó là rất lớn. Khi không may mắn, chúng ta gặp khó khăn như bệnh tật, tai nạn ... và không có khả năng trả nợ. Lúc này, công ty bảo hiểm sẽ phải thay mặt bạn thanh toán số dư còn lại với VPBank.

Vì vậy, bạn nên đăng ký gói bảo hiểm khoản vay tín chấp để được hưởng những quyền lợi.

Phần kết

Cachvaytiennganhang.com đã cùng bạn đọc tìm hiểu về gói Bảo hiểm tài khoản VPBank. Vui lòng đọc kỹ về khoản vay trước khi nộp đơn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến vấn đề này, vui lòng đăng lại.

Xem thêm:

  • Kinh nghiệm vay tín chấp VPBank
  • Điều gì xảy ra nếu VPBank không trả khoản vay tín chấp?


Xem thông tin chi tiết về Bảo hiểm khoản vay tín chấp VPBank có bắt buộc mua không?

Bạn thấy bài viết Bảo hiểm khoản vay tín chấp VPBank có bắt buộc mua không? có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bảo hiểm khoản vay tín chấp VPBank có bắt buộc mua không? bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Bảo hiểm khoản vay thế chấp có buộc phải ko? Vì sao?

Viết một bình luận