Bạn có biết Easy Credit đòi nợ như thế nào ko?

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Bạn có biết Easy Credit đòi nợ như thế nào không? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Khách hàng tò mò Easy Credit thu hồi nợ như thế nào?? Quy trình đòi nợ của Easy Credit như thế nào? Nếu bạn vay tiền tại Easy Credit nhưng có ý định không trả thì Easy Credit sẽ có phương thức đòi nợ như thế nào? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu.

Giới thiệu về Tín dụng Dễ dàng

Tín dụng dễ dàng đầy tiền

Easy Credit là công ty Tài chính Cổ phần Điện lực chuyên hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng. Khách hàng được làm thủ tục vay vốn nhanh chóng mà không cần thế chấp tài sản. Bạn chỉ cần đăng ký sau một vài cú nhấp chuột là bạn sẽ được duyệt khoản vay.

Easy Credit hoạt động và cho vay theo quy định của nhà nước. Tại đây mọi khoản vay sẽ được minh bạch và rõ ràng. Người đi vay không phải lo lắng về lãi suất cao hay bị lừa đảo như các công ty tài chính khác.


Đọc thêm: Easy Credit có lừa đảo không?

Easy Credit thu hồi nợ như thế nào?

Chắc hẳn rất nhiều bạn muốn biết Easy Credit thu hồi nợ như thế nào? bên phải? Mặc dù đơn vị này không phải là đơn vị cho vay nặng lãi. Nhưng nếu khách hàng cố tình không trả hoặc không trả được nợ thì việc thu hồi nợ sẽ rất khắt khe. Và có thể phải đối mặt với sự trừng phạt của pháp luật.

Tín dụng dễ dàng đầy tiền

Quy trình thu hồi nợ của Easy Credit bao gồm:

Bước 1: Đến hạn trả nợ, nhân viên của Easy Credit sẽ gọi điện báo trước 2-3 ngày để khách hàng chuẩn bị.

Bước 2: Sau khi gọi điện nếu khách hàng không trả nợ. Sẽ tiếp tục gọi mỗi ngày để nhắc nhở. Nếu không qua được, chúng tôi sẽ gọi vào số của người thân của bạn để xác nhận.

Bước 3: Đưa vào danh sách nợ khó đòi và áp dụng phí phạt.

Bước 4: Sau một thời gian không đòi được nợ thì chuyển hồ sơ sang công ty đòi nợ thuê.

Bước 5: Nếu công ty đòi nợ không được thì bắt buộc phải chuyển hồ sơ ra tòa để khởi kiện.

Đây là hình thức đòi nợ của Easy Credit. Với 5 bước như trên nhưng khi bị đòi nợ sẽ còn kinh khủng hơn. Vì vậy, nếu bạn có ý định quỵt nợ thì hãy chú ý.

Vay Easy Credit không trả có được không?

Quy trình thu hồi nợ của Easy Credit Bạn đã biết rồi. Vấn đề là nếu không nộp thì chắc chắn sẽ bị phạt theo quy định.

1 / Phạt chậm thanh toán

Theo quy định của pháp luật, nếu khách hàng vay tiền và không trả đúng hạn. Khi đó gốc và lãi sẽ bị tính bằng 150% lãi suất thực tế trong thời gian quá hạn. Số tiền này sẽ nhân lên gấp nhiều lần so với ban đầu.

2 / Nợ khó đòi trên CIC

Khách hàng sẽ được lưu lịch sử nợ xấu trên CIC. Một khi bạn bị nợ xấu, bạn sẽ không thể vay tiền trong ít nhất 5 năm. Bạn được yêu cầu hoàn trả số tiền này. Nếu không, bạn và những người thân yêu của bạn sẽ không được phép vay tiền.

3 / Bị kiện

Trường hợp khách hàng cố tình không trả số tiền đã vay. Easy Credit sẽ đưa hồ sơ ra tòa và khởi kiện về tội lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Khách hàng sẽ bị phạt hành chính hoặc có thể bị phạt tù tới 3 năm.

Qua bài viết này, bạn đã hiểu được Easy Credit thu hồi nợ như thế nào?. Mỗi công ty tài chính đều có những biện pháp thu hồi nợ của riêng mình. Và điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến bạn và gia đình. Vì vậy, hãy chú ý đến thời gian và chủ động thanh toán đúng hẹn.

Hướng dẫn cách vay tiền ngân hàng lãi suất thấp


Xem thông tin chi tiết về Bạn có biết Easy Credit đòi nợ như thế nào không?

Bạn thấy bài viết Bạn có biết Easy Credit đòi nợ như thế nào không? có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bạn có biết Easy Credit đòi nợ như thế nào không? bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Làm thế nào để đạt được mục tiêu tài chính nhanh chóng và hiệu quả

Viết một bình luận