Bạn biết gì về P2P Lending?

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Bạn biết gì về P2P Lending? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền
Hiện nay, mô hình P2P Lending đang là hình thức đầu tư và cho vay được nhiều người tại Việt Nam quan tâm, một mô hình không còn mới và hoạt động sôi nổi ở nước ngoài, tuy nhiên tại thị trường Việt Nam vẫn chưa có nhiều người hiểu hết về nó. Chính vì vậy, bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin về mô hình đầu tư vay vốn này.

Cho vay P2P là gì?

Cho vay ngang hàng còn được gọi là P2P hoặc Cho vay P2P, là ứng dụng được thiết kế và xây dựng trên nền tảng công nghệ 4.0, kết nối người đi vay và người cho vay. Đây là mô hình đầu tư có thể khiến tài sản của bạn tiếp tục sinh sôi trong ngắn hạn. Thậm chí, lợi nhuận mang lại có thể lên đến hơn 20 phần trăm mỗi năm. Ngoài vai trò là một nền tảng đầu tư, P2P còn có chức năng như một nền tảng cho vay tiền.

Mô hình đầu tư cho vay P2P
Mô hình đầu tư cho vay P2P

P2P là một nền tảng đầu tư tập hợp những người có nhu cầu vay vốn với những người muốn cho vay vốn. Một trong những ưu điểm của mô hình này là vốn vay có thể được xử lý nhanh chóng và yêu cầu không quá phức tạp.

Hoạt động cơ bản cho vay P2P

Là một dịch vụ phân phối khoản vay, P2P thực sự hoạt động như thế nào? Về cơ bản, cho vay ngang hàng sẽ tạo ra một nền tảng trực tuyến cung cấp cơ sở cho các nhà đầu tư cung cấp các khoản vay trực tiếp cho những người đi vay với lợi nhuận cao hơn. Do đó, P2P được cho là một trong những lựa chọn đầu tư cho những ai quan tâm đến việc thu được lợi nhuận lớn hơn tỷ giá thị trường.

Cách thức hoạt động của P2P
Cách thức hoạt động của P2P

Mặt khác, khi sử dụng mô hình P2P, người vay có thể làm thủ tục vay vốn với điều kiện dễ dàng và nhanh chóng hơn so với các tổ chức tài chính chuyên nghiệp.

Nền tảng cho vay P2P đáng tin cậy

Đầu tư cho vay P2P thực sự có thể làm cho bạn giàu có trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, đầu tư có những rủi ro có thể khiến bạn thua lỗ. Vì vậy, bạn phải biết rõ mục đích của người vay.

Mô hình kết nối người vay và người cho vay
Mô hình kết nối người vay và người cho vay

Nếu bạn muốn phát triển một doanh nghiệp, bạn cần phải xem xét loại hình kinh doanh để xem khả năng thành công của nó như thế nào. Ngoài ra, hãy chọn một nền tảng P2P được tin cậy và đã nhận được sự cho phép của cơ quan Tài chính. Và một số nền tảng phù hợp với các tiêu chí này như: VIDGROUP, FIIN, TIMA, VNVON, v.v.

Sự kết luận

Qua bài viết hi vọng các bạn đã hiểu thêm về mô hình Cho vay P2P. Hi vọng những thông tin và nền tảng mà chúng tôi mang đến sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn cho mô hình đầu tư cho vay P2P. Cuối cùng, xin cảm ơn và chúc bạn may mắn với khoản đầu tư của mình.

Xem thông tin chi tiết về Bạn biết gì về P2P Lending?

Bạn thấy bài viết Bạn biết gì về P2P Lending? có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bạn biết gì về P2P Lending? bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Có nên vay trả góp và những xem xét cần thiết

Viết một bình luận