App vay tiền Trung Quốc tìm cách sang Việt Nam

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => App vay tiền Trung Quốc tìm cách sang Việt Nam phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Bộ Kế hoạch và Đầu tư cảnh báo, hoạt động cho vay ngang hàng P2P của Trung Quốc đang tìm đến Việt Nam khi ngành này bị siết chặt tại nước nhà. Trước đó, cơ quan chức năng đã loại bỏ hàng loạt ứng dụng cho vay của Trung Quốc khiến nhiều người sập bẫy và đi vào ngõ cụt.

P2P lending là ứng dụng cho vay tiền trực tuyến kết nối nhà đầu tư với cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn vay tiền mà không cần thông qua ngân hàng.

Ứng dụng vay tiền Trung Quốc tìm đường chạy sang thị trường Việt Nam

Trong “Dự thảo báo cáo đánh giá tác động của một số loại hình kinh tế chia sẻ đối với nền kinh tế” trình Chính phủ mới đây, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho biết, một số nước trong khu vực như Trung Quốc, Singapore, Indonesia… đang tăng cường quản lý Hoạt động cho vay P2P. Trong bối cảnh đó, các công ty nước ngoài, đặc biệt là các công ty Trung Quốc đang muốn chuyển hướng hoạt động sang thị trường Việt Nam.

Viết một bình luận