#7 Mẫu xác nhận lương 3 tháng gần nhất nhiều lượt tải nhất.

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => #7 Mẫu xác nhận lương 3 tháng gần nhất nhiều lượt tải nhất. phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Việc sử dụng phiếu xác nhận lương 3 tháng cuối năm có nhiều mục đích khác nhau. Vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ để biết thông tin chi tiết về loại giấy này như: Tại sao phải sử dụng, sử dụng để làm gì và sử dụng như thế nào cho hợp lý? Nếu bạn cũng đang thắc mắc tất cả những vấn đề này.

Tham khảo thêm thông tin về cách điền bảng xác nhận lương nhưng VIDGROUP Hãy cung cấp trong bài viết sau để có câu trả lời cho riêng mình.

Xem ngay 5 bảng xác nhận lương mới nhất

7 MẪU XÁC NHẬN TIỀN LƯƠNG ĐƯỢC TẢI TRỌNG NHẤT.

Mẫu xác nhận lương là gì?

phiếu xác nhận lương

Nói một cách dễ hiểu, mẫu xác nhận lương 3 tháng chính là giấy xác nhận thu nhập cá nhân của một người hiện nay.

Công dụng chính của biểu mẫu này là xác minh, xác định mức thu nhập của một người tại doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức.

Thông thường các mẫu giấy xác nhận lương chỉ có giá trị trong 3 tháng gần nhất với thời điểm xin xác nhận lương. Do đó, bạn cần hiểu rõ để thực hiện thủ tục nhanh chóng hơn.

Tầm quan trọng của mẫu xác nhận lương 3 tháng gần nhất là gì?

Lý do đơn giản và quan trọng nhất cần có mẫu xác nhận lương 3 tháng gần nhất là để chứng minh bạn có nguồn thu nhập ổn định. Bằng chứng về khả năng kiếm thu nhập của bạn cho các mục đích liên quan.

Bảng xác nhận lương 3 tháng gần nhất thường được áp dụng cho những khách hàng đang làm việc cho công ty, doanh nghiệp tư nhân. Thu nhập thực tế không được chuyển mà nhận hàng tháng bằng tiền mặt.

Do đó, để có thể chứng minh cho nhóm một tổ chức bên thứ ba biết thu nhập là bao nhiêu và thu nhập từ nó như thế nào, điều đó là bắt buộc phải làm mẫu giấy chứng nhận lương hiển thị 3 tháng gần đây nhất (hoặc tối đa 6 tháng có thể được yêu cầu).

Liên quan đến.

 • Không cần chứng chỉ lương, bao việc vẫn cho vay lãi suất thấp, vay cao. Kiểm tra nó ngay: Vay tiền nhanh trực tuyến 24/24

4 Mục đích sử dụng mẫu giấy chứng nhận lương 3 tháng hiện hành.

Thông thường, người ta làm mẫu giấy xác nhận lương tháng 3 với những mục đích chính sau.

# 1 Vay ngân hàng.

Đây là yêu cầu của ngân hàng khi bạn muốn vay tiền mua nhà, mua xe, mua đất,… Giấy này để ngân hàng xác định thu nhập hàng tháng của bạn và đề xuất gói lương cho bạn.

Quan trọng nhất là hãy cho ngân hàng biết bạn có khả năng trả khoản vay sau này hay không.

# 2 Xin Thị thực.

Mục đích tiếp theo của biểu mẫu chứng nhận này là hộ chiếu Hay còn gọi là xin visa đi nước ngoài. Vì hiện nay một số quốc gia cần biết mức thu nhập của bạn trước khi đến nước họ, điển hình như: Hàn Quốc, Nhật Bản, các nước Châu Âu, …

Bằng cách đó họ sẽ biết được mục đích và khả năng chi trả của bạn khi ở quốc gia của họ.

# 3 Quyết toán thuế thu nhập cá nhân.

Được sử dụng để xác định xem bạn có phải đóng thuế thu nhập cá nhân hay không, lương bao nhiêu là mục đích tiếp theo của mẫu giấy xác nhận lương 3 tháng này.

Thông thường, đối với mục đích này, mọi người sẽ sử dụng mẫu số 20 / TXN-TNCN của Bộ Tài chính theo Thông tư số 156/2013 / TT-BTC ngày 6/11/2013.

# 4 Nhận quyền nuôi con.

Cuối cùng, mục đích mà chúng tôi muốn đề cập khi sử dụng mẫu giấy xác nhận lương này là dùng để giành quyền nuôi con trong trường hợp ly hôn. Tại đây, tòa sẽ dựa vào khả năng tài chính của vợ chồng để xác định ai là người được quyền nuôi con chung (hơn 3 tuổi).

Ngoài ra, biểu mẫu này còn phục vụ một số mục đích khác như thủ tục định cư nước ngoài, giải quyết tranh chấp, khiếu kiện cá nhân liên quan.

Đặc điểm của mẫu xác nhận lương là gì?

Hiện nay, có rất nhiều mẫu chứng chỉ lương khác nhau và tùy vào mục đích của người dùng để làm gì. Tuy nhiên, tất cả các mẫu đều được tuân theo và chia thành 2 nhóm chính như sau:

Nội dung của giấy chứng nhận lương.

Thông tin cá nhân và nghề nghiệp càng chi tiết càng tốt. Thông thường mẫu xác nhận lương là chính và giải đáp những thắc mắc liên quan đến công việc, công ty đang làm và quan trọng nhất là kê khai chi tiết mức thu nhập thực tế của bạn từ 3 tháng trở lên tùy theo yêu cầu (tối đa 6 tháng). Sau đây là thông tin tiêu chuẩn của một mẫu xác nhận lương như sau: • Thông tin chi tiết của người làm giấy xác nhận: gồm họ và tên, ngày tháng năm sinh, số CMND hoặc thẻ căn cước, ngày cấp và 2 địa chỉ quan trọng là nơi tạm trú (ghi chính xác trên giấy tạm trú). hoặc sổ KT3) và địa chỉ thường trú (ghi chính xác trên sổ hộ khẩu)


 • Thông tin nơi làm việc: bao gồm họ tên công ty, mã số thuế (nếu có nhu cầu), số điện thoại bàn hoặc di động đã đăng ký trên cơ quan thuế, địa chỉ trụ sở chính và chi nhánh, xưởng làm việc.


 • Thông tin công việc: hiện đang làm ở bộ phận nào, vị trí hiện tại, ngày bắt đầu làm việc, ngày ký hợp đồng lao động chính thức và ngày hết hạn hợp đồng lao động.


 • Thông tin thu nhập: đây là phần quan trọng của mẫu xác nhận lương yêu cầu cung cấp chi tiết lương 3 tháng (hoặc 6 tháng) gần nhất bao gồm các khoản trích BHXH, bao gồm tiền đi lại, tiền ăn, tiền làm thêm giờ.


 • Gỗ tròn và viền lai (nhiều trang) của người có thẩm quyền trong công ty, được ưu tiên từ giám đốc, nhân sự. Cuối cùng là chữ ký của bên xác nhận và người lập bảng xác nhận lương.

Mẫu giấy xác nhận lương.

Thực tế, nếu bạn đang làm việc trong một công ty có quy mô lớn thì nhân sự đều thu thập các mẫu giấy tờ, trong đó có mẫu xác nhận lương 3 tháng gần nhất. Vì lý do bảo lãnh lương nên doanh nghiệp chỉ xác nhận một số thông tin chứ không xác nhận 100% chi tiết như trên.

Trong trường hợp cần bổ sung hồ sơ vay vốn ngân hàng, công ty tài chính, bạn cần liên hệ với bộ phận nhân sự để xem mẫu xác nhận lương có phù hợp với yêu cầu của người vay hay không trước khi bắt đầu xác nhận. Không sao, vì hầu hết các công ty lớn đều rất mất thời gian để ký và chỉ có 1 hoặc 2 xác nhận.

Cấu trúc của mẫu xác nhận lương tháng 3 chuẩn.

Cấu trúc của mẫu xác nhận lương tháng 3 chuẩn.

Mẫu giấy xác nhận lương tháng 3 chuẩn cần có đầy đủ thông tin sau. Các bạn tham khảo để khi tải và in mẫu giấy sẽ chính xác hơn. • Tiêu đề


 • Họ và tên


 • Địa chỉ tạm trú


 • Số CMND hoặc thẻ căn cước công dân


 • Tên công ty hoặc doanh nghiệp bạn đang làm việc


 • Địa chỉ văn phòng công ty


 • Số điện thoại công ty


 • Địa chỉ cơ quan


 • Chức vụ, phòng ban (nếu có)


 • Loại hợp đồng lao động


 • Ngày bắt đầu và kết thúc hợp đồng lao động


 • Thu nhập thực tế 3 tháng gần nhất hoặc 6 tháng trước thuế


 • Mộc tròn, mộc treo (2 trang trở lên) của người có thẩm quyền theo ngạch: giám đốc, trưởng phòng nhân sự.


 • Chữ ký, họ tên của người được ủy quyền chứng thực và khách hàng

5 Mẫu xác nhận lương 3 tháng gần nhất được nhiều lượt tải nhất.

Sẽ có rất nhiều mẫu xác nhận lương phổ biến nhất hiện nay. Nó cũng phụ thuộc rất nhiều vào mục đích sử dụng của họ. Nếu thiếu thông tin, bạn phải tốn thời gian và công sức để điền thêm thông tin và yêu cầu công ty xác minh lại.

Và thực tế là sẽ có nhiều công ty rất khó đóng dấu tròn, đóng dấu treo (nếu mẫu xác nhận lương có từ 2 tờ trở lên), có chữ ký xác nhận của người có thẩm quyền trong công ty đó!

Vì vậy, sẽ chia thành 2 nhóm chính và bạn chỉ việc tải về. Khuyên bạn nên gõ những thông tin còn lại, như vậy giấy xác nhận lương của bạn rất chuyên nghiệp!

Mục đích vay vốn.

Đây là lý do mà đại đa số thường yêu cầu công ty, doanh nghiệp xác nhận mức lương nhận được trong 3 tháng gần nhất. Nếu bạn cần xác nhận vay tín chấp từ các ngân hàng hoặc các công ty tài chính lớn hiện nay.

Tất cả đều được yêu cầu trình bày thông tin chung dựa trên đơn xác nhận lương 3 tháng gần nhất. File Word bên dưới.

mẫu thư xác nhận lương 3 tháng Mục đích vay

Xác nhận mức lương cho khoản vay: HÌNH THỨC 1.

Mục đích của việc xin thị thực, quyết toán thuế, v.v.

Nếu bạn không cung cấp thêm giấy tờ cho ngân hàng thì bạn chỉ cần cung cấp cho cơ quan nhà nước những thông tin cần thiết như sau.

Xác nhận mức lương cho công việc khác:

 • MẪU SỐ 2.
 • MẪU SỐ 3.
 • MẪU SỐ 4.
 • MẪU SỐ 5.
 • MẪU 6.
 • MẪU 7.

Kinh nghiệm điền form xác nhận lương chính xác 100%!

Sẽ vô cùng khó khăn trong trường hợp bạn làm sai, bôi bẩn hoặc tẩy xóa và yêu cầu xác nhận lại. Vì sẽ mất nhiều thời gian để trình người ký hoặc có thể là không bao giờ nữa!

Vì vậy, hãy thực sự cẩn thận và thực hành tốt nhất sau khi tải các mẫu đơn xác nhận lương dưới đây bạn nên đánh máy và kiểm tra kỹ lại một lần nữa trước khi ký. Dưới đây là một số thông tin cần thiết để điền chính xác.

Kinh nghiệm điền form xác nhận lương chính xác 100%! • Thông tin cá nhân đăng ký: họ và tên, năm sinh, số chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước, địa chỉ thường trú và tạm trú (ở khác hộ khẩu)


 • Thông tin về công ty, cơ quan đang làm việc bao gồm: Tên, địa chỉ, số điện thoại.


 • Thông tin về tình hình công việc của đối tượng xin xác nhận lương: Chức vụ, chức danh, phòng ban, thâm niên.


 • Thông tin lương: Lương của 3 hoặc 6 tháng gần nhất, bao gồm các khoản phụ cấp.


 • Hình thức nhận lương: bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.


 • Mục đích làm chứng chỉ lương là gì: vay vốn, chứng minh tài chính, xin visa, …


 • Tăng đơ tròn (không áp dụng dấu vuông lưu hành nội bộ), nếu xác nhận từ 2 trang trở lên thì phải đóng dấu chéo.


 • Chữ ký và họ tên: công ty được ủy quyền với chức vụ cao nhất và bên lập xác nhận bảng lương (khách hàng)

Phần kết.

Hi vọng những thông tin về mẫu giấy xác nhận lương 3 tháng sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lý do và mục đích sử dụng loại giấy này.

Tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng sẽ giúp bạn chủ động hoàn thành mọi thủ tục nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Nếu gặp vấn đề gì trong việc điền mẫu đơn xác nhận lương hoặc chưa rõ cách điền, vui lòng đặt câu hỏi bên dưới và sẽ hỗ trợ 24/24.

Xem thông tin chi tiết về #7 Mẫu xác nhận lương 3 tháng gần nhất nhiều lượt tải nhất.

Bạn thấy bài viết #7 Mẫu xác nhận lương 3 tháng gần nhất nhiều lượt tải nhất. có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về #7 Mẫu xác nhận lương 3 tháng gần nhất nhiều lượt tải nhất. bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận