6 Bước tất toán khoản vay FE Credit nhanh tránh bị nợ xấu!

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => 6 Bước tất toán khoản vay FE Credit nhanh tránh bị nợ xấu! phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Tất toán khoản vay FE Credit Đáo hạn sớm được nhiều khách hàng lựa chọn khi có khả năng trả nợ. Trả nợ sớm giúp giảm bớt áp lực tài chính về lâu dài. Trả hết hợp đồng vay trước hạn có mất phí không?

FE Credit cung cấp nhiều khoản vay tín chấp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Vay trả góp FE Credit với thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng nhưng lãi suất cao hơn một chút so với tại ngân hàng.

Thanh toán sớm đã trở thành lựa chọn ưu tiên. Để biết rõ hơn về hình thức vay trả góp FE Credit như thế nào? Phí phạt trả trước là bao nhiêu? Theo giờ với bài viết dưới đây.

Tất toán khoản vay là gì?

Tất toán khoản vay FE Credit là quá trình khách hàng thanh toán hết các khoản nợ bao gồm cả số tiền gốc và lãi ban đầu. Bạn có thể thanh toán khoản vay bất cứ lúc nào mà không cần đợi đến hạn.

Tất toán khoản vay FE Credit trước hạn là khách hàng thanh toán khoản vay trong thời hạn quy định trong hợp đồng tín dụng. Điều này giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng lãi suất hàng tháng trong thời gian sắp tới.

Xem thêm:

 • FE Credit có nên bùng nổ?
 • Nợ dưới 10 triệu FE Credit có bị coi là nợ xấu?
 • 4 Cách xóa nợ xấu FE Credit không ai ngờ tới!
 • Nợ xấu nhóm 5 vay được ngân hàng nào, bao lâu thì xóa?

FE Credit có cho phép tất toán khoản vay trước hạn không?

6 Bước tất toán khoản vay FE Credit nhanh chóng để không bị nợ xấu!

Như đã nói, khi cho vay Bạn hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay FE Credit trước hạn hoặc đúng hạn theo hợp đồng khi có đủ khả năng tài chính, miễn là không thanh toán trễ hạn.

Ngoại trừ việc thanh toán theo kỳ hạn cố định, trong trường hợp trả trước hoặc trả chậm, khách hàng sẽ phải chịu thêm phí phạt.

Quy trình tất toán khoản vay FE Credit

1. Tính lãi gốc và lãi phải trả theo hợp đồng tín dụng Fecredit.

Đầu tiên, khách hàng cần tính toán số tiền còn lại phải thanh toán dựa trên thông tin trong Hợp đồng trả góp FE Credit bao gồm dư nợ gốc, lãi suất áp dụng, thời hạn vay. Bạn có thể tính số dư gốc còn lại bằng cách lấy Số dư Khoản vay ban đầu – Số dư Trả hàng tháng.

Tính lãi gốc và lãi phải trả theo hợp đồng tín dụng Fecredit.

2. Kiểm tra số tiền gốc và lãi phải trả theo thông báo của Fecredit

Truy cập website của FE Credit để xác định số tiền gốc, lãi, phí phải trả dựa trên thông tin từ hệ thống FE Credit. Bằng cách nhập số hợp đồng và các thông tin khác theo yêu cầu như ID / CCCD, Email, Tên đăng nhập, Mật khẩu để tiến hành tra cứu.

Tại thời điểm này, khách hàng có thể kiểm tra thông tin khoản vay của mình bao gồm thời hạn vay, sản phẩm vay, tình trạng hợp đồng và các thông tin khác như lịch trả nợ, thanh lý trước hạn, v.v.

Kiểm tra số tiền gốc và lãi phải trả theo thông báo của Fecredit

3. Đối chiếu dữ liệu với Fe Credit

So sánh dữ liệu FE Credit cung cấp với dữ liệu bạn tính toán được, xác nhận sự thống nhất giữa hai số liệu để thanh toán.

Một số địa chỉ hỗ trợ thanh toán, bạn có thể liên hệ để đối chiếu dữ liệu thanh toán:

 • Hotline: 0283.9333.888, bấm phím 1, # và cập nhật thông tin khoản vay cần thiết.
 • Email: [email protected]
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ Tổng đài FE Credit thông qua Zalo Fecredit Hoặc Trang người hâm mộ Facebook Fecredit.

4. Tất toán khoản vay Fe Credit

Sau khi xác định được số tiền cần thanh toán, khách hàng thực hiện thanh toán khoản vay FE Credit trực tiếp tại phòng giao dịch FE Credit, thông qua bên thứ 3 như ngân hàng, ví điện tử, cửa hàng thanh toán,….

5. Ký xác nhận thanh lý hợp đồng FE Credit hoặc yêu cầu cung cấp xác nhận đã tất toán Fecredit

Khi thanh toán xong, khách hàng ký văn bản xác nhận đã hoàn thành nghĩa vụ thanh toán tiền vay theo quy định của hợp đồng tín dụng.

Ký xác nhận thanh lý hợp đồng FE Credit hoặc yêu cầu cung cấp xác nhận thanh lý hợp đồng Fecredit

6. Kiểm tra thông tin hủy nợ tại FE Credit

Truy cập website FE Credit để xác nhận lại một lần nữa thông tin nợ đã được xóa trên hệ thống. Nếu thông tin đã bị xóa, trạng thái hợp đồng sẽ hiển thị “Đã thanh lý hoàn toàn”.

Kiểm tra thông tin về việc hủy nợ tại FE Credit

Các hình thức FE. giải quyết khoản vay

Khi có nhu cầu tất toán khoản vay FE Credit, khách hàng có thể áp dụng một trong các hình thức sau:

1. Tất toán khoản vay tiền mặt trực tiếp FE Credit

Nhiều khách hàng lựa chọn cách đến trực tiếp các phòng giao dịch của FE Credit để tất toán khoản vay.

Nếu bạn ở gần các văn phòng FE Credit thì phương thức này vô cùng hợp lý. Chỉ cần mang theo CMND và số tiền cần thanh toán là bạn đã có thể thanh toán khoản vay FE Credit một cách dễ dàng.

2. Thanh toán qua Payoo

Thanh toán khoản vay FE Credit qua Payoo thật tiện lợi và dễ dàng với hệ thống liên kết tại các chuỗi siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc thông qua các bước sau:

 • Bước 1: Tìm các địa điểm liên kết với Payoo như FPT Shop, Thế Giới Di Động, Bách Khoa Computer (BKC), Nguyễn Kim, Vinpro, và các chuỗi cửa hàng tiện lợi nổi tiếng như Vinmart, Ministop, Circle K … nhờ FE Credit hỗ trợ tất toán khoản vay Nhân Viên.
 • Bước 2: Cung cấp cho nhân viên cửa hàng số CMND / CCCD và số Hợp đồng sau đó nộp số tiền thanh toán hàng tháng để nhân viên dễ dàng tra cứu và hỗ trợ thanh toán.
 • Bước 3: Nhận biên lai thanh toán, kiểm tra các thông tin: Mã khách hàng (số hợp đồng), Tên khách hàng, Số tiền cần thanh toán.

Giữ lại biên lai làm bằng chứng hòa giải nếu xảy ra tranh chấp.

3. Thanh toán qua Internet Banking

Đối với khách hàng sử dụng tài khoản Internet Banking của Ngân hàng quy trình tất toán khoản vay FE Credit thậm chí còn đơn giản hơn.

Chỉ cần biết số tài khoản thanh toán khoản vay của tổ chức tín dụng. Khách hàng truy cập ứng dụng Internet Banking, chọn Chuyển tiền.

Sau đó, nhập số tài khoản thanh toán khoản vay FE Credit với cú pháp thanh toán theo quy định, nhấn Thanh toán là xong.

4. Thanh toán khoản vay qua ví điện tử

Ví điện tử Momo, ZaloPay, ViettelPay,… là một lựa chọn tiết kiệm chi phí, thời gian, giúp khách hàng tất toán khoản vay FE Credit trong vòng chưa đầy 15 phút.

 • Trên trang chủ, chọn Thanh toán khoản vay
 • Tiếp tục chọn đơn vị cho vay để thanh toán, cụ thể ở đây là FE Credit
 • Nhập mã hợp đồng
 • Lúc này, thông tin hợp đồng bao gồm số tiền thanh toán hàng tháng sẽ được hiển thị
 • Khách hàng bấm vào Thanh toán để hoàn tất.

Phí tất toán khoản vay trước hạn của FE Credit là bao nhiêu?

Trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán sớm khoản vay FE Credit, thông thường phí phạt FE phải trả là 5% số tiền còn lại.

Ví dụ, nếu bạn còn phải trả 10 triệu đồng để hoàn tất việc thanh toán khoản vay FE Credit, phí phạt trước hạn sẽ là 5% x 10.000.000 = 500.000 VND.

Phần kết

FE Credit – công ty tài chính mạnh hàng đầu thị trường với sự “hỗ trợ” của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank. Nhiều khoản vay hấp dẫn được FE Credit mang đến tận tay người dùng để giải quyết mọi khó khăn một cách hiệu quả tài chính.

Không chỉ vậy, quy trình tất toán khoản vay FE Credit đa dạng với nhiều phương thức thanh toán và trả trước. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp sẽ giúp khách hàng thanh toán khoản vay FE Credit dễ dàng hơn.

Có thể bạn quan tâm!

 1. Muốn vay được tiền thì phải làm sao với CMND / CCCD?
 2. Danh sách cho vay mua iPhone uy tín
 3. Hướng dẫn cách kiểm tra xem có bị nợ khó đòi không!
 4. Vay 50 triệu và góp 36 tháng FE Credit lãi suất bao nhiêu?

Xem thông tin chi tiết về 6 Bước tất toán khoản vay FE Credit nhanh tránh bị nợ xấu!

Bạn thấy bài viết 6 Bước tất toán khoản vay FE Credit nhanh tránh bị nợ xấu! có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 6 Bước tất toán khoản vay FE Credit nhanh tránh bị nợ xấu! bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Cách bùng app vay tiền ko bị khủng bố, ko khởi kiện

Viết một bình luận