5 xem xét vay tiền trực tuyến để ko bị mất oan

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => 5 lưu ý vay tiền online để không bị mất oan phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Năm 2020 là năm xảy ra đại dịch Covid 19 khiến nền kinh tế toàn cầu suy giảm nghiêm trọng. Vì vậy, không ít người lâm vào cảnh khó khăn, khiến nhiều trường hợp vay tiền online (vay tiền qua ứng dụng) rơi vào ngõ cụt. Lãi cha, lãi con dẫn đến vượt quá khả năng chi trả.

Vậy vay tiền online là gì và có cách nào để vay tiền qua hình thức này mà không bị mất tiền không? VIDGROUP xin đưa ra 5 lưu ý khi vay tiền online để không bị mất tiền oan.

Không có đường quay trở lại vì các khoản vay trực tuyến

Trong thời gian qua, nhiều trường hợp người vay tiền trực tuyến (vay tiền qua ứng dụng) rơi vào bẫy “tín dụng đen”, lãi cũ sinh lãi mới, phải trả gấp nhiều lần số tiền đã vay nhưng vẫn không thoát được nợ.

Một khách hàng từng vay tín dụng đen qua ứng dụng cho biết, ban đầu chỉ vay 7 triệu đồng, thời hạn 7 ngày. Tuy nhiên, số tiền thực nhận chỉ là 4,3 triệu đồng, còn lại là trả phí dịch vụ và lãi vay. Sau 7 ngày, nếu không trả được sẽ bị phạt ngay 400.000 đồng / ngày và chỉ sau một tuần, số tiền còn nợ là hơn 10 triệu đồng.

Viết một bình luận