5 mẹo sắm sửa mùa Giáng sinh: Túi tiền hạn hẹp làm sao để có quà đẹp?

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => 5 mẹo mua sắm mùa Giáng sinh: Túi tiền eo hẹp làm sao để có quà đẹp? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Mùa Giáng sinh đang đến gần với rất nhiều hoạt động mua bán trên đường phố. Cùng với đó, bạn muốn tặng người thân, bạn bè những món quà xinh xắn nhưng lại không có nhiều tiền? Tham khảo 5 bí quyết dưới đây để có ngân sách hợp lý cho mùa lễ hội cuối năm này nhé!

1. Lên danh sách quà tặng và vật phẩm cần mua mùa Giáng sinh

Hãy chuẩn bị cho mình một kế hoạch mua sắm Giáng sinh thật chi tiết. Vì lúc này rất dễ bị bội chi do các chương trình giảm giá tại cửa hàng. Vì vậy một kế hoạch chi tiêu mua sắm sẽ giúp bạn tránh bị “cháy túi” do cảm giác “thích là mua”.

Lên danh sách những món đồ cần mua sẽ giúp bạn kiểm soát tốt ngân sách của mình và không bị thiếu đồ khi mua sắm

2. Sử dụng các quy tắc quản lý tiền

Một trong những phương pháp quản lý tài chính phổ biến và được sử dụng rộng rãi là quy tắc “6 cái lọ”. Bạn nên dành 55% thu nhập của mình cho các nhu cầu thiết yếu (sức khỏe, ăn uống, du lịch, điện nước…); 10% để tiêu dùng tiết kiệm, 10% để đầu tư sinh lời, 10% để hoàn thiện bản thân, 5% để tận hưởng những chuyến đi mới hoặc những điều thú vị cho bản thân và 10% dùng để cống hiến và xây dựng các mối quan hệ xung quanh.

Áp dụng quy tắc quản lý tiền 6 chiếc lọ không những giúp bạn không bị cháy túi trong mùa Giáng sinh mà còn đảm bảo nguồn tài chính cho những tháng tiếp theo.

3. Kiểm soát điều khoản tài chính của bạn

Để không rơi vào tình trạng “trắng ví” sau mùa Giáng sinh, trước hết bạn cần nắm rõ giới hạn tài chính của mình. Từ hạn mức ngân sách này và kế hoạch chi tiêu hợp lý được hoạch định sẽ giúp bạn cẩn thận hơn trong chi tiêu. Khi chương trình sale tràn ngập đường phố và danh sách dài những món quà cần mua cuối năm, việc hạn chế chi tiêu sẽ giúp bạn kiểm soát tài chính một cách an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó, đừng cảm thấy quá áp lực về việc phải mua những món quà đắt tiền hay cầu kỳ. Hãy nhớ rằng mùa Giáng sinh chỉ an lành, ấm áp và thật sự vui tươi nếu bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi chọn được những món quà phù hợp với mọi người.

4. Tận dụng tối đa các ưu đãi và chiết khấu

Mùa Giáng sinh là một trong những thời điểm mà các cửa hàng giảm giá rất nhiều. Do đó, hãy tận dụng điều này để giảm thiểu chi phí cho việc mua sắm của mình. Kết hợp thẻ quà tặng và phiếu giảm giá càng nhiều càng tốt để nhận được càng nhiều chiết khấu càng tốt.

Tuy nhiên, tận dụng tối đa không có nghĩa là bạn cứ thấy giảm giá là mua. Hãy chọn những sản phẩm có mức chiết khấu hợp lý trong danh sách những món cần mua trước để tránh tình trạng mua quá đà hoặc mua vì thích. Điều này rất không tốt cho ví tiền của bạn sau mùa Giáng sinh.

5. Sử dụng ứng dụng tài chính thông minh VayonlineVIDGROUP mùa Giáng sinh

Một trong những giải pháp tài chính cho bạn trong dịp mua sắm Giáng sinh này là các ứng dụng tài chính trực tuyến. Với những ứng dụng tài chính này, bạn có cơ hội vừa kiếm thêm thu nhập, vừa là nguồn tài chính dự phòng trong trường hợp tiêu quá tay. Một trong những ứng dụng được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay là VayonlineVIDGROUP.

VayonineVIDGROUP là ứng dụng kết nối trực tuyến giữa người vay và người cho vay dựa trên nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) hiện đại kết hợp với dữ liệu lớn (Big Data). Tại VayonlineVIDGROUP bạn có 2 lựa chọn cho dòng tiền của mình: nhà đầu tư hoặc người đi vay.

Đối với nhà đầu tư tại VayonlineVIDGROUP, bạn có thể đầu tư và nhận lãi suất lên đến 18,5% / năm. Lợi nhuận từ các khoản đầu tư sẽ giúp bạn tăng thu nhập từ số tiền nhỏ nhất.

Trong trường hợp bạn chi tiêu quá đà cho mùa Giáng sinh dẫn đến tình trạng nhẵn ví, bạn hoàn toàn có thể tìm được nguồn tài chính này bởi tính công khai minh bạch, an toàn và thân thiện với người dùng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ứng dụng cung cấp giải pháp tài chính an toàn như VayonlineVIDGROUP. Tuy nhiên, người dùng cần có hiểu biết và nhận thức rõ ràng về các ứng dụng này để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra …

Xem thông tin chi tiết về 5 mẹo mua sắm mùa Giáng sinh: Túi tiền eo hẹp làm sao để có quà đẹp?

Bạn thấy bài viết 5 mẹo mua sắm mùa Giáng sinh: Túi tiền eo hẹp làm sao để có quà đẹp? có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 5 mẹo mua sắm mùa Giáng sinh: Túi tiền eo hẹp làm sao để có quà đẹp? bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận