#3 Tác hại từ trễ hạn trả góp Home Credit nhưng mà bạn nên biết!

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => #3 Tác hại từ trễ hạn trả góp Home Credit mà bạn nên biết! phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Bạn đang vay tiền mặt hay mua hàng điện tử tại công ty tài chính Home Credit! Vì một lý do nào đó, việc bạn chậm thanh toán dẫn đến việc trả góp Home Credit chậm trễ, nên không trả sau bao nhiêu ngày được coi là nợ xấu tài chính.

Không tí nào! Trong bài đăng này tại VIDGROUP, bạn không chỉ biết câu trả lời chính xác nhất mà còn được tư vấn vay tiền mặt ngay cả khi không trả góp Home Credit! Hãy xem làm thế nào để giải quyết nó.

Giới thiệu về Home Credit Việt Nam.

Giới thiệu về Home Credit Việt Nam.

Được biết đến là một trong những công ty tài chính cho vay tiền mặt và mua hàng trả góp uy tín nhất trên thị trường trong nước.

Với các sản phẩm cho vay trả góp đa dạng với lãi suất ưu đãi, thủ tục cực kỳ nhanh chóng đã được rất nhiều khách hàng quan tâm và hài lòng về dịch vụ tài chính tại công ty Home Credit. Hãy cùng xem những ưu điểm “khó cưỡng lạiNhững gì từ các chương trình ở đây:  • Cho vay tiền mặt bằng CMND và hộ khẩu (hoặc bằng lái xe) với khoản vay từ 10 đến 70 triệu với thủ tục nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết.


  • Hỗ trợ trả góp lãi suất thấp (một số khuyến mãi 0% lãi suất) với các sản phẩm xe máy điện mọi nơi, hỗ trợ 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Với việc các dịch vụ tài chính ngày càng phát triển mạnh mẽ, sẽ có một số vấn đề xung quanh chương trình cho vay trả góp như trả góp Home Credit trễ hạn và điều tồi tệ nhất là nợ khó đòi và phát sinh. một khoản phí phạt.

Trả chậm bao nhiêu ngày dẫn đến việc trả góp Home Credit bị chậm?

Trả góp Home Credit trễ hạn

Không ai trong chúng ta đi vay mà phải gánh chịu một tiếng xấu, đặc biệt là điểm tín dụng thấp trong mắt các tổ chức tài chính, ngân hàng vì sau này nếu bạn cần một dịch vụ tài chính nào đó sẽ rất khó.

Thậm chí sẽ không thể từ chối ngay từ bước đăng ký tín dụng. Vấn đề chậm trả góp Home Credit sẽ xảy ra đối với khách hàng cá nhân như sau.

Phí phạt.

Theo quy định của hầu hết các tổ chức, từ công ty tài chính đến ngân hàng khi quá hạn (Không thanh toán đúng kỳ hạn trả góp gần nhất, thẻ tín dụng) sẽ phải chịu một khoản là phí phạt trả chậm.

Mỗi tài chính sẽ có một hình thức phạt khác nhau, nhưng đối với Home Credit, cách tính phí phạt như sau:  • Trả chậm lần đầu: phí phạt 150.000đ


  • Nộp chậm lần 2: phí phạt 150.000đ + 250.000đ


  • Nộp chậm lần 3: Phạt 150.000đ + (250.000đ x2)

Như vậy, có nghĩa là nếu bạn chậm thanh toán n lần, phí phạt sẽ được tính như sau: 150.000 VND + (250.000 VND xn lần).

Nợ khó đòi phát sinh.

Nợ khó đòi là điều không mong muốn xảy ra nhưng không phải do chính khách hàng gây ra mà vì lý do nào đó làm ảnh hưởng đến quá trình góp tiền và dẫn đến chậm trả góp. Home Credit, nợ xấu phát sinh từ đó!

Vậy chậm trả bao nhiêu ngày kể từ ngày nợ quá hạn? Đáp án đúng là thanh toán chậm hơn 10 ngày, nợ cần chú ý và thanh toán chậm quá 30 ngày thì nợ xấu nhóm 3 đã hình thành.

Liên quan đến.

  • Hướng dẫn: Cách xóa nợ xấu Home Credit Không ai phải nói cho bạn biết!

Tác hại của việc trả góp Home Credit chậm trả góp là gì?

Tác hại của việc trả góp Home Credit chậm trả góp là gì?

Ngoài vấn đề chính mà nêu trên, việc chậm thanh toán kéo dài không chỉ công ty tài chính Home Credit mà bất kỳ tổ chức nào, từ ngân hàng đến công ty cho vay đều có biện pháp thu hồi nợ.

Cách họ xử lý nợ tùy theo mức độ nặng nhẹ của khách hàng như: số tiền vay còn lại, nhóm nợ khó đòi! Dưới đây là các hình thức mà các tổ chức thường áp dụng cụ thể cho khách hàng trả góp Homecredit trả góp như sau:

#Đầu tiên. Cuộc gọi.

Khi bạn chậm thanh toán dù nợ dưới tiêu chuẩn (nợ xấu nhóm 1) thì việc nhận được cuộc gọi từ những người đòi nợ là điều bình thường. Các nhân viên tổng hợp này có trách nhiệm nhắc nhở khách hàng nên nhanh chóng nộp tiền trước khi quá hạn 10 ngày, sẽ dẫn đến nợ cần chú ý và nợ khó đòi nếu kéo dài quá lâu.

Điều này không chỉ ảnh hưởng đến những khách hàng không thể tham gia vay trả góp tại Home Credit trong tương lai mà còn phải tạm dừng các dịch vụ liên quan đến tín dụng tại ngân hàng và các tổ chức khác (như cho vay tiền mặt thường xuyên). các chương trình cho vay cá nhân đến các khoản vay có bảo đảm hoặc mở thẻ tín dụng ngân hàng).

Nếu bạn chỉ chậm trả góp Home Credit vài ngày mà nhận được cuộc gọi này thì cũng chỉ dừng ở mức nhắc nợ và tất nhiên là không quá nghiêm trọng, không ảnh hưởng đến tín dụng và tài liệu tham khảo khi làm thủ tục xin trợ cấp. . vay.

# 2. Đi đòi nợ.

Đây là mức cao nhất, thông thường khách hàng sẽ thuộc danh sách nợ xấu nhóm 3 trở lên với dư nợ bình quân cao trở lên.

Hình thức đòi nợ trực tiếp không chỉ được Home Credit mà các ngân hàng áp dụng. Tuy nhiên, không ổn khi đến bước này, với mục đích thu hồi số tiền còn nợ của khách hàng, nhân viên đòi nợ sẽ có một số biện pháp “cứng rắn” hơn.

# 3 Ảnh hưởng đến tài liệu tham khảo.

Một trong những điều khi đăng ký vay mua nhà trả góp là cần có thêm thông tin tham khảo, phần lớn sẽ theo thứ tự sau: bố mẹ, vợ chồng, đồng nghiệp và bạn bè.

Nếu bạn quá hạn trả góp Home Credit ngoài việc bị nợ khó đòi và phải mất một thời gian dài mới được xóa khỏi CIC thì trong thời gian đó, việc tham chiếu của bạn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều bởi bên đòi nợ.

Trải nghiệm thanh toán tiền để không bị trễ hạn trả góp Homecredit dù chỉ 1 ngày!

Trải nghiệm thanh toán tiền để không bị trễ hạn trả góp Homecredit dù chỉ 1 ngày!

Để không gặp phải những vấn đề trên, bạn cần trang bị cho mình những kiến ​​thức cơ bản nhất để không bị chậm thanh toán dù chỉ 1 ngày.

Ngoài việc ảnh hưởng đến uy tín sau này, khó vay được các gói hỗ trợ lãi suất của ngân hàng, những người xung quanh bạn cũng không khỏi phiền lòng. Dưới đây là một số kinh nghiệm cá nhân của như sau:

Hiểu các phương thức thanh toán.

Đừng quá thờ ơ khi đang có một khoản vay hay sản phẩm điện máy như mong muốn mà quên mất cách thức vay trả góp Home Credit.

Hiện tại công ty tài chính đã liên kết nhiều đơn vị lớn như ví Momo, zalo Pay, Viettel Pay,… Ngoài ra bạn cần yêu cầu nhân viên làm hồ sơ cách thức thanh toán trả góp qua hệ thống Payoo. , internet banking như thế nào. Càng nhiều cách thanh toán càng ít, tiền chậm trả không biết trả ở đâu.

Thanh toán sớm 3-7 ngày.

Hầu hết chúng tôi thanh toán vào ngày do công ty tài chính và ngân hàng quy định. Điều này không tốt chút nào nếu bạn gặp phải những sự cố không mong muốn. Và một trong những vấn đề nợ cần chú ý, Home Credit chỉ chậm trả góp 1 ngày và phát sinh phí phạt, đó là hệ thống làm chậm số tiền chuyển vào tài khoản thanh toán của khách hàng.

Home Credit dù áp dụng công nghệ tiên tiến đến đâu cũng sẽ không thể hoàn hảo, một số thiếu sót hoặc do đường truyền từ hệ thống chậm, nghẽn dẫn đến việc ghi nhận số tiền thanh toán của khách hàng không kịp thời.

Vì vậy, để thoát khỏi tình trạng trên và an toàn nhất, bạn nên thanh toán khoản này trước cho công ty từ 3-7 ngày. Trong trường hợp đến ngày thanh toán lương vẫn chưa được trả lại, bạn nên gọi điện lên tổng đài để hỏi xem khoản thanh toán của mình đã được hệ thống Home Credit ghi nhận chưa.

Phần kết.

Khi điểm tín dụng của bạn thấp (nợ xấu) thì sau này dù bạn có tài sản thế chấp tốt đến đâu cũng không được vay vốn ưu đãi từ ngân hàng. Ngay cả những khách hàng chậm trả góp Home Credit trên 10 ngày, dù vợ / chồng (vợ / chồng) của họ cũng khó mua trả góp, vay tiền mặt tài chính.

Trong bài viết này, với những kiến ​​thức chuyên môn từ các chuyên gia của các ngân hàng và công ty tài chính, chúng tôi mong muốn giúp bạn hiểu được tác hại của việc chậm thanh toán dẫn đến nợ quá hạn và hậu quả là gì! Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy lưu lại hoặc chia sẻ cho những người bạn biết đang cần những thông tin vô cùng quý giá này.

Xem thông tin chi tiết về #3 Tác hại từ trễ hạn trả góp Home Credit mà bạn nên biết!

Bạn thấy bài viết #3 Tác hại từ trễ hạn trả góp Home Credit mà bạn nên biết! có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về #3 Tác hại từ trễ hạn trả góp Home Credit mà bạn nên biết! bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận