3 Cách trả tiền VietCredit: nhanh, đơn giản, 100% miễn phí!

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => 3 Cách thanh toán VietCredit: nhanh, đơn giản, 100% miễn phí! phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Bạn đang thắc mắc VietCredit là công ty tài chính nào? Các chương trình của VietCredit như thế nào? Thanh toán VietCredit dễ dàng như thế nào? Khi thanh toán các khoản tín dụng nói chung cũng như khi sử dụng các gói vay của VietCredit nói riêng, khách hàng đều mong muốn được thanh toán khoản vay của mình đúng hạn.

Với mạng lưới rộng khắp cả nước, bạn có thể yên tâm rằng việc thanh toán của VietCredit sẽ dễ dàng và thuận tiện nhất cho khách hàng. Hãy cùng VIDGROUP tìm hiểu những hình thức vay tiền VietCredit nhanh nhất hiện nay.

VietCredit là công ty tài chính hay ngân hàng?

VietCredit Nó là một công ty tài chính hay một ngân hàng? Câu trả lời dành cho bạn, VietCredit là công ty tài chính với tên Công ty tài chính cổ phần Tín Việt.

Là công ty tài chính cung cấp đa dạng các sản phẩm tín dụng hàng đầu hiện nay, mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính hiệu quả, linh hoạt và an toàn nhất trên thị trường.

Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của người dùng, bảo vệ quyền lợi của khách hàng, giúp khách hàng thực hiện kế hoạch phát triển nền kinh tế thịnh vượng theo hình thức tín dụng “tiêu trước – trả tiền sau”.

Nghe tóm tắt:

Tìm hiểu về chương trình cho vay VietCredit

Tìm hiểu về chương trình cho vay VietCredit

Với mong muốn tối đa hóa lợi ích cho người dùng, VietCredit cung cấp các sản phẩm vay ưu đãi đa dạng, mỗi gói vay phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Khách hàng có thể đăng ký vay theo hai cách chính:

1 / Thẻ tín dụng

Là hình thức phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn, không ngoa khi nói rằng “người bán hàng giỏi nhất” của công ty tài chính VietCredit không gì khác ngoài thẻ tín dụng VietCredit (thẻ vay VietCredit).

Đây là sản phẩm thẻ tín dụng đầu tiên được một công ty tài chính đưa ra thị trường. Nhằm mang đến cho khách hàng một giải pháp tài chính giải quyết hiệu quả, kịp thời mọi vấn đề nảy sinh đột xuất trong cuộc sống.

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng rút tiền từ thẻ tín dụng VietCredit tại hơn 15.000 ATM trong hệ thống NAPAS của hầu hết các ngân hàng trong cả nước. Không chỉ mang đến sự tiện lợi trong chi tiêu, thẻ vay VietCredit còn có những ưu điểm vượt trội, bao gồm:

 • Trong suốt quá trình sử dụng thẻ, khách hàng hoàn toàn được miễn phí
 • Áp dụng lãi suất 0% trong 7 ngày
 • Linh hoạt trong việc thanh toán hàng tháng chỉ từ 300.000đ.

2 / Cho vay trả góp dành cho doanh nghiệp nhỏ

Kế bên “người bán hàng giỏi nhất“Với thẻ tín dụng thì không thể bỏ qua hình thức cho vay trả góp dành cho doanh nghiệp nhỏ của VietCredit, chỉ với những điều kiện vô cùng đơn giản là bạn đã có thể dễ dàng đăng ký khoản vay như mong muốn.

 • Từ 20 đến 60 tuổi
 • Hạn mức vay cao phù hợp với nhiều nhu cầu chi tiêu khác nhau
 • Thời hạn vay tối đa 12 tháng, không quá dài nhưng cũng không quá ngắn, hợp lý để khách hàng có kế hoạch trả nợ phù hợp.
 • Lãi suất tính theo dư nợ giảm dần 48% / năm
 • Để đăng ký vay vốn kinh doanh nhỏ, khách hàng chỉ cần chuẩn bị hồ sơ vay vốn, CMND và giấy tờ chứng minh thu nhập.

3 Cách đơn giản để thanh toán khoản vay VietCredit.

3 Cách đơn giản để thanh toán khoản vay VietCredit.

Nếu bạn vẫn chưa biết có thể thanh toán VietCredit qua những kênh nào thì VIDGROUP sẽ đưa ra 3 phương thức giúp bạn có thể dễ dàng thanh toán VietCredit rất nhanh chóng.

1 / Cách thanh toán VietCredit qua Momo

Để thanh toán VietCredit qua ví điện tử Momo – một hình thức phổ biến, được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay, bạn lần lượt thực hiện theo hướng dẫn của VIDGROUP.

 • Bước 1: Để hoạt động, trước tiên khách hàng cần tải ứng dụng Momo về điện thoại thông minh của mình
 • Bước 2: Tiến hành đăng nhập từ thông tin đăng ký trước đó.
 • Bước 3: Đăng nhập thành công, tại trang chủ bạn gõ vào thanh tìm kiếm “VietCredit” và chọn mục “VietCredit” để bắt đầu quá trình thanh toán VietCredit.

Bước 4: Nhập chính xác 8 số tài khoản thẻ rồi nhấn Tiếp tục

Bước 5: Nhập số tiền cần thanh toán vào ô, xác nhận lại và chọn Trả tiền Sau khi kiểm tra kỹ thông tin, bấm Xác nhận để hoàn tất thanh toán VietCredit.

2 / Thanh toán thẻ vay VietCredit bằng chuyển khoản

Ngoài thanh toán VietCredit bằng ví Momo, bạn cũng có thể tham khảo thêm hình thức chuyển khoản cũng tiện lợi và nhanh chóng không kém.

Khách hàng có thể chuyển khoản vào 2 số tài khoản sau để thanh toán thẻ vay VietCredit:

Ngân hàng công thương

 • Tên người thụ hưởng: CÔNG TY CỔ PHẦN TÀI CHÍNH TÍN VIỆT
 • Số tài khoản: 132000000732 – tại ngân hàng Vietinbank – CN TP.HCM
  Ngân hàng sacombank

Ngân hàng sacombank

 • Tên người thụ hưởng: CÔNG TY CỔ PHẦN TÀI CHÍNH TÍN VIỆT
 • Số tài khoản: 060195277810 – Sacombank CN Trung tâm

Thanh toán thẻ vay VietCredit với nội dung: Thanh toán [8 Số tài khoản ghi trên mặt trước Thẻ VietCredit]

3 / Thanh toán thẻ vay VietCredit qua ViettelPay

Cách thanh toán thẻ vay VietCredit qua ViettelPay là hình thức cuối cùng mà VIDGROUP gửi đến các bạn trong bài viết hôm nay.

 • Bước 1: Tải xuống ứng dụng ViettelPay và đăng ký tại:
 • Bước 2: Đăng nhập ứng dụng bằng số điện thoại đã đăng ký nếu bạn đã là thành viên của Viettel Pay
 • Bước 3: Tại màn hình chính, nhấn mục Tài chính, bảo hiểmthì bạn chọn VietCredit
 • Bước 4: Nhập chính xác 8 số tài khoản in trên mặt trước của thẻ vay VietCredit và bấm Kiểm tra, sau đó kiểm tra kỹ thông tin cá nhân của bạn.
 • Bước 5: Nhập số tiền bạn cần thanh toán thẻ vay VietCredit và nhấn Thanh toán để kết thúc giao dịch.

Cách tra cứu khoản vay của VietCredit khi cần!

Trước khi thanh toán VietCredit, bạn cần kiểm tra xem khoản nợ của mình là bao nhiêu. Khách hàng có thể tham khảo 2 cách tra cứu khoản vay của VietCredit dưới đây:

1 / Kiểm tra khoản vay phải trả của VietCredit trên website của công ty Việt Tín

 • Bước 1: Đi đến địa chỉ NƠI ĐÂY để kiểm tra khoản vay
 • Bước 2: Tiến hành Đăng ký nếu bạn chưa mở tài khoản trước đó.
 • Bước 3: Dễ dàng kiểm tra thông tin thanh toán thẻ vay VietCredit khi bạn đã có tài khoản.

2 / Kiểm tra khoản vay phải trả của VietCredit trên ứng dụng của VietCredit

Bên cạnh việc tra cứu trên website, khách hàng cũng có thể thao tác trên ứng dụng VietCredit một cách dễ dàng và nhanh chóng khi đã mở tài khoản.

Ngoài ra, bạn có thể gửi tin nhắn đến tổng đài 8100 theo cú pháp “TRACUU [8 số tài khoản VietCredit]” hoặc yêu cầu tư vấn và hỗ trợ từ tổng đài VietCredit qua số điện thoại: 1900 6515.

Cần lưu ý những gì khi thanh toán khoản vay VietCredit?

Khi thanh toán khoản vay VietCredit, bạn cần lưu ý một số điểm sau để quá trình thanh toán diễn ra thuận lợi và an toàn nhất: • Mã PIN an toàn tuyệt đối và các thông tin tài khoản quan trọng


 • Không yêu cầu giữ hoặc cho bất kỳ ai mượn thẻ. Trường hợp cho người khác mượn thì mọi hậu quả phát sinh, chủ thẻ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm


 • Xét về khả năng hoàn trả khoản vay, mặc dù có thể rút tiền dễ dàng tại hơn 15.000 ATM trên toàn quốc và có hạn mức cao lên đến 100.000.000 đồng nhưng khách hàng cần đảm bảo số tiền chi tiêu phù hợp với hoàn cảnh. Tài chính thực tế tránh lạm dụng, ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng.


 • Mọi vướng mắc phát sinh trong quá trình sử dụng thẻ, kể cả việc thanh toán thẻ VietCredit hàng tháng, khách hàng có thể liên hệ hotline 1900 6515 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Sự kết luận

Chúng tôi vừa cung cấp cho bạn thông tin về thẻ vay VietCredit và 3 phương thức thanh toán VietCredit tiện lợi nhất năm 2021. Là công ty tài chính được người dùng đánh giá tích cực, VietCredit luôn cung cấp các sản phẩm tín dụng. chất lượng, đáp ứng hoàn hảo những mong muốn khó nhất của khách hàng.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn VietCredit để trở thành giải pháp tài chính hiệu quả cho bản thân khi có nhu cầu. Để được tư vấn chi tiết hơn về các chủ đề tín dụng hot nhất hiện nay, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc đọc thêm các bài viết khác tại .

Xem thông tin chi tiết về 3 Cách thanh toán VietCredit: nhanh, đơn giản, 100% miễn phí!

Bạn thấy bài viết 3 Cách thanh toán VietCredit: nhanh, đơn giản, 100% miễn phí! có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 3 Cách thanh toán VietCredit: nhanh, đơn giản, 100% miễn phí! bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   HD SAISON trả góp xe máy những loại nào? Quy trình thực hiện

Viết một bình luận