3 Cách nạp tiền vào ví Momo cực dễ dàng và nhanh chóng

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => 3 Cách nạp tiền vào ví Momo cực dễ dàng và nhanh chóng phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các Kiến thức ví điện tử khác tại đây => Ví điện tử


Để sử dụng ví Momo thanh toán các giao dịch trực tuyến, bạn cần nạp tiền vào ví. Vậy nạp tiền Momo ở đâu, cách nạp tiền ví Momo như thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!


Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển như vũ bão hiện nay, những ví điện tử như Momo rất được ưa chuộng. Khi sử dụng ví điện tử Momo, người dùng có thể thực hiện các giao dịch và thanh toán hóa đơn một cách nhanh chóng. Tuy nhiên để có thể giao dịch thì tài khoản của bạn phải có tiền.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nạp tiền momo ở đâu, cách nạp tiền vào ví Momo như thế nào thì hãy cùng VietBank tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Ví điện tử Momo là gì?

Ví MoMo là ứng dụng thanh toán di động do Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (gọi tắt là M_Service) phát triển vào giữa năm 2014. Thông qua Momo, người dùng có thể thanh toán dễ dàng tại cửa hàng. hoặc thanh toán trực tuyến.

Ví điện tử Momo là gì?
Ví điện tử Momo là gì?

Sau hơn 7 năm phát triển, MoMo nhanh chóng trở thành một trong những ví điện tử được nhiều người sử dụng nhất. Hiện Momo có mạng lưới hơn 4.000 điểm giao dịch tài chính tại nhiều tỉnh thành trên cả nước giúp người dùng dễ dàng trải nghiệm các tiện ích của ứng dụng.

Thông qua ví điện tử Momo, với vài thao tác đơn giản, người dùng có thể thực hiện các giao dịch như chuyển tiền từ điện thoại di động, thanh toán hóa đơn, thanh toán tiền điện, nước, internet, truyền hình cáp,….

Tại sao bạn nên nạp tiền vào ví điện tử Momo?

Không phải tự nhiên mà ứng dụng Momo lại được yêu thích đến vậy. Cũng bởi vì, Momo mang đến cho người dùng nhiều tiện ích vượt trội. Dưới đây là những lý do bạn nên nạp tiền vào ví Momo để thực hiện các giao dịch.

 • Gửi và rút tiền nhanh chóng bằng nhiều phương thức.
 • Chuyển và nhận tiền dễ dàng thông qua số điện thoại liên kết với tài khoản ngân hàng.
 • Thanh toán hóa đơn mua sắm trực tiếp tại cửa hàng hoặc trực tuyến.
 • Mua thẻ game, thẻ dịch vụ (virus, từ điển ...).
 • Nạp tiền điện thoại với chiết khấu lớn dành cho bạn và những người liên hệ của bạn.
 • Thanh toán nhanh chóng bằng cách quét mã QR tại nhiều hệ thống.
 • Thanh toán cho tất cả các ứng dụng trên Google Play.
 • Mua vé xem phim, mua vé máy bay…
 • Giữ an toàn khi bạn giao dịch với các công nghệ tiên tiến…

Nạp tiền Momo ở đâu?

Như đã nói ở trên, Momo là một ví điện tử được cài đặt trên thiết bị di động. Thông qua ứng dụng này, khách hàng có thể gửi và rút tiền một cách nhanh chóng. Hiện tại, Momo đang sở hữu mạng lưới giao dịch tài chính phủ khắp các tỉnh thành trên cả nước, mang đến sự tiện lợi cho khách hàng.

Với hơn 4000 điểm giao dịch được liên kết với ứng dụng Momo, người dùng có thể dễ dàng truy cập và trải nghiệm dịch vụ. Để nạp tiền vào ví Momo, bạn có thể thực hiện tại các chuỗi cửa hàng Circle K, Ministop, Viettel Post, F88, FPT Shop… trên cả nước.

Để tra cứu điểm giao dịch, vui lòng truy cập https://momo.vn/timdiemgiadich. Các điểm này hầu hết là cửa hàng tiện lợi hoặc cửa hàng lớn nên rất dễ tìm. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thực hiện giao dịch nạp tiền trực tiếp trên ứng dụng của Momo nếu có ngân hàng liên kết.

Hướng dẫn 3 cách nạp tiền vào ví Momo nhanh chóng

Nhìn chung, cách nạp tiền vào ví Momo khá đơn giản và dễ dàng. Người dùng có thể áp dụng một trong các phương pháp dưới đây.

Hướng dẫn 3 cách nạp tiền vào ví Momo nhanh chóng
Hướng dẫn 3 cách nạp tiền vào ví Momo nhanh chóng

Nạp tiền từ ngân hàng được liên kết

Bước 1: Truy cập ứng dụng trên điện thoại, sau đó bấm Nạp tiền vào ví.

Bước 2: Nhập số tiền cần nạp, nguồn tiền rồi bấm Nạp tiền.

Bước 3: Thông tin về việc thanh toán giao dịch sẽ hiển thị trên màn hình, nếu chính xác bạn bấm Xác nhận thanh toán giao dịch.

Bước 4: Nhập mật khẩu Ví và đợi trong giây lát.

Gửi tiền tại Điểm Gửi / Rút tiền của MoMo

Bước 1: Chọn Điểm Gửi / Rút tiền gần bạn nhất.

Bước 2: Nhập địa chỉ / địa điểm bạn muốn xem điểm gửi và rút tiền.

Bước 3: Bấm vào địa chỉ bạn muốn giao dịch. Trong phần này, bạn có thể xem đánh giá và gửi yêu cầu giao dịch đến vị trí đó.

Bước 4: Đến điểm thanh toán giao dịch bạn đã chọn và quét mã Ví MoMo.

Nạp tiền từ ví khác bằng tính năng chuyển tiền

Bước 1: Tại màn hình hiển thị chính của Ví MoMo, chọn Chuyển tiền.

Bước 2: Tại mục Vào Ví MoMo, nhập tên người nhận hoặc số điện thoại.

Bước 3: Nhập số tiền bạn muốn chuyển, cần đảm bảo số tiền nhỏ hơn số tiền trong Ví MoMo.

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin thanh toán giao dịch, nếu đúng chọn Xác nhận thanh toán giao dịch.

Bước 5: Nhập mật khẩu và màn hình hiển thị thông báo thanh toán giao dịch thành công.

Trên đây là 3 cách nạp tiền vào ví Momo đơn giản và nhanh nhất mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng đó sẽ là những chia sẻ hữu ích giúp bạn dễ dàng nạp tiền vào ví để thực hiện các giao dịch thanh toán.

TÌM KIẾM THÊM THÔNG TIN:

 • Nạp tiền ví Momo bằng thẻ điện thoại có được không?
 • Cách chuyển tiền từ ví Momo sang tài khoản ngân hàng
Xem thông tin chi tiết về 3 Cách nạp tiền vào ví Momo cực dễ dàng và nhanh chóng

Bạn thấy bài viết 3 Cách nạp tiền vào ví Momo cực dễ dàng và nhanh chóng có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 3 Cách nạp tiền vào ví Momo cực dễ dàng và nhanh chóng bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Chuyên mục: Ví điện tử

Viết một bình luận