3 Cách nạp tiền điện thoại Trực tuyến cực đơn giản dành cho bạn

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => 3 Cách nạp tiền điện thoại Online cực đơn giản dành cho bạn phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các Kiến thức Thanh toán trực tuyến ngân hàng khác tại đây => Thanh toán trực tuyến


Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, việc nạp tiền trực tuyến bằng Smartphone đang là lựa chọn ưu tiên của nhiều người.


Có thể nói, nạp tiền điện thoại là việc làm thường xuyên của những ai đang sử dụng điện thoại. Tuy nhiên, chưa bao giờ việc sạc pin cho điện thoại lại tiện lợi như lúc này. Thay vì phải chạy ra cửa hàng mua thẻ điện thoại rồi cào để nạp tiền… Khách hàng hoàn toàn có thể nạp tiền điện thoại trực tuyến một cách đơn giản và dễ dàng.

Có nhiều cách nạp tiền trực tuyến để khách hàng lựa chọn. Trong bài viết này, nganhangviet.org sẽ giới thiệu đến các bạn 3 cách nạp tiền điện thoại trực tuyến đơn giản và an toàn.

Nạp tiền điện thoại của bạn trên trang web của nhà mạng

Hầu hết các website của các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinafone… đều cho phép khách hàng nạp tiền điện thoại. Để thực hiện giao dịch nạp tiền điện thoại, khách hàng chỉ cần truy cập vào nhà mạng đang sử dụng.

Nạp tiền điện thoại của bạn trên trang web của nhà mạng
Nạp tiền điện thoại của bạn trên trang web của nhà mạng

Sau đó khách hàng làm theo hướng dẫn. Một số trang web còn có video hướng dẫn nạp thẻ điện thoại chi tiết và rõ ràng cho khách hàng. Điều kiện để nạp tiền điện thoại theo cách này là bạn phải có tài khoản ngân hàng và có số dư để thực hiện giao dịch.

Ví dụ các bước nạp thẻ điện thoại trực tuyến mạng Mobifone như sau:

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của Mobifone.

Bước 2: Nhập số thuê bao cần nạp tiền và nhập mã xác nhận.

Bước 3: Chọn thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để thanh toán các giao dịch nạp tiền điện thoại.

Như vậy, cách nạp tiền điện thoại trực tuyến trên website của các nhà mạng khá đơn giản và an toàn. Tuy nhiên, khách hàng mỗi khi thanh toán giao dịch đều phải nhập lại thông tin ngân hàng nên rất mất thời gian.

Nạp tiền điện thoại Mobi qua ngân hàng

Nhằm mang đến nhiều tiện ích cho người dùng, hiện nay các ngân hàng đã cung cấp dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking. Khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán tiền điện thoại trực tuyến thông qua website của ngân hàng hoặc ứng dụng cài đặt trên điện thoại.

Nạp tiền điện thoại qua ngân hàng
Nạp tiền điện thoại qua ngân hàng

Điều kiện nạp tiền trực tuyến trên Internet Banking / Mobile Banking:

  • Điện thoại di động đã được cài đặt ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng.
  • Đảm bảo rằng tài khoản ngân hàng của bạn đang được sử dụng tốt và có đủ số dư để thực hiện các giao dịch.
  • Điện thoại được kết nối Internet, wifi / 3G.

Mỗi ngân hàng sẽ có quy trình nạp thẻ điện thoại khác nhau. Dưới đây là các bước nạp thẻ điện thoại trực tuyến qua Mobile Banking VietcomBank.

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng VietcomBank Mobile Banking được cài đặt sẵn trên điện thoại.

Bước 2: Bấm vào mục "Tài chính" và chọn "Nạp tiền điện thoại".

Bước 3: Khách hàng chọn tài khoản nguồn, số điện thoại (nếu nạp cho mình thì để trống), mệnh giá thẻ nạp rồi bấm Tiếp tục.

Bước 4: Cuối cùng, khách hàng nhập đúng mã OTP rồi nhấn “Tiếp tục” để hoàn tất giao dịch.

So với các cách nạp thẻ điện thoại khác, sử dụng dịch vụ ngân hàng mang lại nhiều ưu điểm vượt trội. Khách hàng không cần nhập nhiều thông tin, tính bảo mật cao, giúp bạn dễ dàng quản lý tài khoản của mình.

Nạp tiền điện thoại qua ví điện tử

Ví điện tử là một trong những ứng dụng “nở rộ” trong vài năm trở lại đây. Mục đích của ví điện tử là thanh toán và nạp tiền điện thoại trực tuyến một cách nhanh chóng. Có nhiều ví điện tử cho khách hàng lựa chọn như Momo, Airpay, Vimo, VTC Pay, VnMart ...

Nạp tiền điện thoại qua ví điện tử
Nạp tiền điện thoại qua ví điện tử

Ưu điểm của hình thức nạp tiền di động này là nhanh chóng, thao tác đơn giản. Để có thể nạp tiền trực tuyến qua Ví điện tử, khách hàng phải đảm bảo các điều kiện sau: Tải ứng dụng Ví điện tử về điện thoại, số dư trong Ví điện tử đủ để thực hiện giao dịch.

Các bước thực hiện nạp tiền trực tuyến qua ví điện tử như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Ví điện tử.

Bước 2: Bấm chọn nguồn tiền từ tài khoản ngân hàng hoặc khách hàng có thể nộp tiền từ tài khoản ngân hàng vào ví điện tử để thực hiện giao dịch.

Bước 3: Chọn tính năng Nạp tiền điện thoại hiển thị trên màn hình.

Bước 4: Khách hàng nhập chính xác số thuê bao cũng như số tiền cần nạp.

Bước 5: Cuối cùng, xác nhận thông tin giao dịch và tiến hành nạp tiền.

Trên đây là 3 cách nạp tiền điện thoại trực tuyến đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay. Thông qua những cách này, bạn có thể tiết kiệm thời gian, công sức đi lại cũng như tránh rủi ro thẻ cào bị rách, hỏng.

Xem thông tin chi tiết về 3 Cách nạp tiền điện thoại Online cực đơn giản dành cho bạn

Bạn thấy bài viết 3 Cách nạp tiền điện thoại Online cực đơn giản dành cho bạn có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 3 Cách nạp tiền điện thoại Online cực đơn giản dành cho bạn bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Chuyên mục: Thanh toán trực tuyến

Xêm thêm:   Cách trả tiền trực tuyến bằng thẻ tín dụng và xem xét quan trọng

Viết một bình luận