10 địa chỉ đổi ngoại tệ uy tín, giá cao tại Hà Nội

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => 10 địa chỉ đổi ngoại tệ uy tín, giá cao tại Hà Nội phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức Quy đổi tiền khác tại đây => Quy đổi tiền


Quảng cáo

Nhu cầu đổi ngoại tệ để đi du lịch và công tác ngày một tăng cao. Chính vì vậy, có khá nhiều địa điểm thu đổi ngoại tệ tại Hà Nội ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trước khi đi nước ngoài, bên cạnh việc chuẩn bị Visa, hộ chiếu thì việc chuẩn bị ngoại tệ là một bước vô cùng quan trọng. Mặc dù bạn có thể đổi tiền ở nước ngoài nhưng nếu đổi ở Việt Nam thì giá sẽ cao, thủ tục đơn giản hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết địa chỉ thu đổi ngoại tệ ở đâu uy tín, giá cao tại Hà Nội. Vì vậy, trong bài viết này Nganhangviet.org sẽ gợi ý Top 10 địa chỉ thu đổi ngoại tệ uy tín, tỷ giá tốt nhất Hà Nội hiện nay.

Tiệm vàng Quốc Trinh Hà Trung

Đứng đầu danh sách những địa chỉ thu đổi ngoại tệ uy tín nhất tại Hà Nội chắc chắn không thể không kể đến tiệm vàng Quốc Trinh. Đây là cửa hàng kinh doanh ngoại tệ nổi tiếng trên phố Hà Trung nên lúc nào cũng tấp nập khách ra vào.

Tiệm vàng Quốc Trinh Hà Trung
Tiệm vàng Quốc Trinh Hà Trung

Mặc dù lượng khách hàng đến đổi ngoại tệ hàng ngày khá đông nhưng thủ tục lại vô cùng nhanh chóng. Bạn có thể mất ít nhất 10 phút cho một giao dịch trao đổi tiền tệ. So với các cửa hàng khác, tỷ giá thu đổi ngoại tệ ở Quốc Trinh luôn cao hơn.

Địa chỉ: 27 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Vàng bạc mỹ nghệ 31 Hà Trung

Cửa hàng thu đổi ngoại tệ 31 Hà Trung cũng là một gợi ý tuyệt vời dành cho khách hàng. Về tỷ giá, so với Quốc Trinh thì địa chỉ này không có quá nhiều chênh lệch. Thậm chí, có những thời điểm thu đổi ngoại tệ tại 31 Hà Trung còn cao hơn.

Tại cửa hàng vàng bạc đá quý 31 Hà Trung, khách hàng có thể đổi nhiều loại ngoại tệ khác nhau như USD, Euro, Bạt Thái, tiền Trung Quốc, tiền Hàn Quốc,… Quý khách có nhu cầu đổi số lượng nên liên hệ với chúng tôi. đặt trước với cửa hàng để có giá tốt.

Địa chỉ: Địa chỉ: 31 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Công ty vàng bạc thịnh quang

Vẫn trong bạn Đường hà trung, Công ty vàng bạc Thịnh Quang là địa chỉ thu đổi ngoại tệ đáng tin cậy tại Hà Nội. Để cạnh tranh với các cửa hàng xung quanh, tỷ giá hối đoái ở đây luôn ở mức tốt nhất.

Khi thực hiện các giao dịch thu đổi ngoại tệ tại Thịnh Quang, bạn sẽ không phải xếp hàng chờ đợi. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Đây là một điểm cộng lớn của tiệm vàng bạc Thịnh Quang so với nhiều địa điểm khác.

Địa chỉ: 43 Hà Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tiệm vàng bạc Chiến Minh

Ngoài ra, phố Hà Trung nổi tiếng với nhiều điểm thu đổi ngoại tệ. Tại Cầu Giấy, khách hàng cũng có thể đổi ngoại tệ dễ dàng tại tiệm vàng bạc Chiến Minh. Nó chuyển đổi ngoại tệ với tỷ giá cao.

Tiệm vàng bạc Minh Chiến
Tiệm vàng bạc Chiến Minh

Tại đây, không chỉ tỷ giá USD cao mà tỷ giá ngoại tệ Hàn Quốc hay bất kỳ loại ngoại tệ nào cũng vô cùng ưu đãi. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ thu đổi ngoại tệ uy tín, giá tốt thì không nên bỏ qua tiệm vàng bạc Chiến Minh.

Địa chỉ: Số 119 Cầu Giấy, Hà Nội.

Cửa hàng Toàn Thủy

Một địa chỉ thu đổi ngoại tệ tại Thanh Xuân, Hà Nội khác mà khách hàng có thể ghé thăm là cửa hàng Toàn Thủy. Tuy đây là cửa hàng chuyên kinh doanh vàng bạc nhưng cũng khá nổi tiếng với dịch vụ thu đổi ngoại tệ.

So với những nơi khác, tỷ giá ngoại tệ ở Toàn Thủy thường cao hơn. Đây là ưu điểm mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng nên được nhiều người lựa chọn.

Địa chỉ: 455 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội và 6 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cửa hàng vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu

Trong Top 10 địa điểm thu đổi ngoại tệ tại Hà Nội phải kể đến cửa hàng vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu. Đây là một trong những địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội. Tại đây bạn không chỉ được kinh doanh vàng bạc, đá quý mà còn có thể thu đổi ngoại tệ.

Khi lựa chọn Bảo Tín Minh Châu, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về tỷ giá cũng như chất lượng dịch vụ. Tại đây, ngoài USD, bạn có thể đổi nhiều loại ngoại tệ khác như tiền Hàn Quốc, Trung Quốc, Campuchia ...

Địa chỉ: 19 Trần Nhân Tông, Bùi Thị Xuân, Hà Nội.

VietinBank

Nói về thu đổi ngoại tệ, VietinBank là địa chỉ nổi tiếng với tỷ giá hối đoái cao. Đây là ngân hàng quốc doanh nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về tỷ giá cũng như tính hợp pháp.

Với độ phủ trên toàn quốc, nhiều chi nhánh / phòng giao dịch tại Hà Nội. Khách hàng sẽ thuận tiện trong quá trình thực hiện các giao dịch. Điều này giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và công sức.

SacomBank

SacomBank là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc thu đổi các loại ngoại tệ như bảng Anh, euro, nhân dân tệ… với tỷ giá hối đoái tốt nhất. Nói về chất lượng cũng như mức độ uy tín thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Bởi lẽ, SacomBank nằm trong Top 10 ngân hàng thương mại uy tín tại Việt Nam. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình giúp khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi khi đến giao dịch.

Ngân hàng Vietcombank

VietcomBank tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam. Đây là địa chỉ thu đổi ngoại tệ uy tín số 1 tại Hà Nội. Nó trao đổi nhiều loại ngoại tệ như USD, THB, SGD, tiền Ấn Độ, tiền Hồng Kông, SEK, NOK, RUB, CANADA, AUD, ..

Địa chỉ đổi tiền tại Hà Nội
Ngân hàng Vietcombank

Hệ thống điểm giao dịch phủ khắp các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội. Bạn có thể đổi ngoại tệ trực tuyến hoặc trực tiếp.

Ngân hàng SHB

Gợi ý cuối cùng về một địa chỉ thu đổi ngoại tệ mà khách hàng có thể tìm đến đó là ngân hàng SHB. Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều phòng giao dịch và chi nhánh của ngân hàng SacomBank nên khách hàng sẽ thuận tiện trong giao dịch.

Tỷ giá ngoại tệ được quy định chung trên toàn hệ thống từ Bắc vào Nam nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Trên đây là Top 10 địa chỉ thu đổi ngoại tệ tại Hà Nội mà khách hàng có thể tham khảo. Mong rằng sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn dễ dàng lựa chọn được địa chỉ thu đổi ngoại tệ uy tín, giá cao.

TÌM KIẾM THÊM THÔNG TIN:

  • Top 10 địa chỉ thu đổi ngoại tệ uy tín tại TP.
  • Đổi tiền Campuchia ở đâu uy tín nhất?


Quảng cáo

Xem thông tin chi tiết về 10 địa chỉ đổi ngoại tệ uy tín, giá cao tại Hà Nội

Nguồn:VID GROUP

Chuyên mục: Quy đổi tiền

Viết một bình luận