1 Man bằng bao nhiêu tiền Việt: Cập nhật tỷ giá 04/2021

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => 1 Man bằng bao nhiêu tiền Việt: Cập nhật tỷ giá 04/2021 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Chắc các bạn đang đặt ra câu hỏi 1 yên Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt Nam hay bao nhiêu tiền Việt Nam 1 man?

Đoán xem, có thể bạn sẽ đến Nhật Bản với tư cách thường trú nhân, khách du lịch hoặc thực tập sinh, phải không? Trong bài viết này, VIDGROUP sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách chuyển đổi ngoại tệ từ tiền Nhật sang Việt Nam, và tất nhiên, thông tin này luôn được cập nhật theo tỷ giá mới nhất.

Tên đơn vị tiền tệ mà Nhật Bản đang sử dụng là gì?

Đồng Việt Nam bằng bao nhiêu tiền 1 man?

Mỗi quốc gia trên thế giới thường sẽ sử dụng một loại tiền tệ riêng, chịu sự quản lý của chính phủ nước đó. Đối với Nhật Bản, tiền tệ Yên là đơn vị tiền tệ chính thức mà họ sử dụng. Để dễ dàng đọc, nhận biết và phát âm đúng, đơn vị tiền tệ của Nhật Bản có tên tiếng Anh là: • Yen Nhật


 • Viết tắt là JPY


 • Biểu tượng là

Hiện tại đồng tiền yên sẽ có 2 loại chính và tùy theo mục đích sử dụng khác nhau mà người Nhật sẽ sử dụng tiền giấy hoặc kim loại (tiền kim loại).

Tiền kim loại (kim loại).

Nhật Bản sẽ đồng ý sử dụng các mệnh giá như: 1 yên, 5 yên, 10 yên, 50 yên và cao nhất là 100 yên.

Với tiền xu, người ta thường sử dụng vì tính tiện lợi và nhỏ gọn, dễ mang theo. Họ thường sử dụng để thanh toán cho các phương tiện giao thông công cộng, chẳng hạn như xe buýt và xe lửa.

Ngoài ra, Nhật Bản có rất nhiều máy bán hàng tự động chỉ áp dụng hình thức nạp xu để có thể mua đồ

Tiền giấy.

Hiện tại các mệnh giá tiền giấy Nhật Bản sẽ là 1000 yên, 2000 yên, 5000 yên và thông dụng nhất là 10.000 yên.

Tuy nhiên, những tờ tiền mệnh giá 2000 yên vẫn có nhưng rất hiếm. Giống như tiền giấy Việt Nam, mặt trước của tờ tiền sẽ in biểu tượng văn hóa, truyền thống hoặc một vĩ nhân của đất nước, còn mặt sau là địa danh, hoặc biểu tượng con vật.

1 Man bằng bao nhiêu tiền Việt Nam đồng?

Đổi tiền Nhật sang tiền Việt như thế nào?

Hiện nay, người Nhật thường sử dụng Sen Nhật và Nhật Mẫn là chính và mệnh giá của 2 loại tiền này sẽ cao hơn so với Yên Nhật. Còn về cách quy đổi bao nhiêu tiền 1 ngày bằng đồng Việt Nam, mời các bạn tham khảo phần tiếp theo.

 • 1 sen Nhật bằng 1000 yên Nhật
 • 1 người đàn ông Nhật Bản sẽ bằng 10.000 yên Nhật

Tỷ giá 1 Yên Nhật = 224,42 VND (cập nhật vào tháng 3 năm 2021).

 • 1 Sen Nhật = 216.010 VNĐ
 • 1 người Nhật = 2.160.010 VND
 • 5 Người Nhật = 10.800.505 VND
 • 10 Người Nhật = 21.601.010 VND
 • 20 Người Nhật = 43.202.020 VND
 • 50 Người Nhật = 108.005.050 VND
 • 100 người Nhật = 216.010.100 VND

So sánh tỷ giá Yên Nhật (¥) (JPY) tại 16 ngân hàng.

Tỷ giá tiền tệ Nhật Bản

Đổi tiền Nhật sang tiền Việt như thế nào?

Như tỷ giá hối đoái mà Góc nhìn tài chính vừa cập nhật. Bạn chỉ cần chọn ngân hàng mua có giá trị quy đổi cao sang tiền Việt Nam và đến trực tiếp ngân hàng thu đổi ngoại tệ của Nhật.

Lưu ý ngày nay có rất nhiều tín dụng đen, lừa đảo tinh vi, vì vậy an toàn nhất là bạn nên đến trực tiếp phòng giao dịch ngân hàng để đổi tiền. Sau khi chuyển đổi thành công, bạn có thể yêu cầu giao dịch viên chuyển toàn bộ số tiền mặt vào tài khoản ngân hàng chỉ định của bạn để tăng tính an toàn.

Đổi tiền Việt Nam sang tiền Nhật ở đâu?

Trong trường hợp này, bạn cần đến ngân hàng và thực hiện một số bước theo yêu cầu của ngân hàng đó, chẳng hạn như: • Bạn đã có vé máy bay đi Nhật Bản chưa, nếu có bạn vui lòng gửi cho nhân viên ngân hàng kiểm tra (trường hợp đặt mua online cần có email gửi vé máy bay trực tuyến về).


 • Biên lai đóng học phí hoặc giấy báo nhập học tại trường Nhật Bản nếu bạn đang du học tại đó. Đối với trường hợp đi tu nghiệp sinh (xuất khẩu lao động) phải có thông báo của công ty, xí nghiệp Nhật Bản.

Phần kết.

Đây là những bản cập nhật mới nhất của (chính xác là ngày 20/5/2020 cho đến hôm nay). Đồng tiền của Nhật Bản có giá trị cao và được nhiều người sử dụng.

Tuy nhiên, việc quy đổi 1 man thành bao nhiêu tiền Việt Nam và cách chuyển đổi thì khá mới mẻ phải không !. Với hy vọng mang đến những thông tin hữu ích cho bạn đọc, đừng ngại đặt câu hỏi liên quan đến chủ đề này, chúng tôi sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Xem thông tin chi tiết về 1 Man bằng bao nhiêu tiền Việt: Cập nhật tỷ giá 04/2021

Bạn thấy bài viết 1 Man bằng bao nhiêu tiền Việt: Cập nhật tỷ giá 04/2021 có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 1 Man bằng bao nhiêu tiền Việt: Cập nhật tỷ giá 04/2021 bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận