KCN Tân Trường vinh dự tiếp đón BT Bộ Ngoại Giao Đan Mạch

Thứ năm - 03/11/2016 02:57
Sáng 12/10, bộ trưởng ngoại giao Đan Mạch đã thăm nhà máy sản xuất đồ bảo hộ lao động Mascot nằm trong KCN Tân Trường (huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương) trong khuôn khổ chuyến thăm Việt Nam kéo dài 3 ngày (11-13/10).
Bộ trưởng Ngoại giao Đan Mạch tham quan KCN Tân Trường
Bộ trưởng Ngoại giao Đan Mạch tham quan KCN Tân Trường
Công ty TNHH Mascot Việt Nam thành lập năm 2006 với 100% vốn sở hữu của Công ty Mascot International A/S. Công ty Mascot International A/S là nhà sản xuất đồ quần áo, giầy dép bảo hộ lao động lớn nhất Đan Mạch và là một trong những công ty lớn nhất châu Âu.
Kể từ khi mở nhà máy đầu tiên ở Việt Nam, công ty đã phát triển không ngừng và hiện có nhà máy ở KCN Tân Trường (Hải Dương) cùng một trung tâm tài chính, công nghệ thông tin và dịch vụ khách hàng ở Hà Nội. Các nhà máy Mascot ở Việt Nam đã tạo việc làm cho 1.200 công, nhân viên.
Tại nhà máy Mascot trong KCN Tân Trường, Bộ trưởng Ngoại giao Đan Mạch Kristian Jensen đã xuống trực tiếp thăm phân xưởng và phòng y tế trong nhà máy. Ông cho biết việc doanh nghiệp Đan Mạch đầu tư vào Việt Nam và tiêu biểu là KCN Tân Trường của Hải Dương sẽ giúp nâng chuẩn bảo vệ môi trường và lao động. Điều đó không chỉ để đáp ứng yêu cầu của Chính phủ Việt Nam mà còn nhằm đáp ứng tiêu chuẩn ngày càng cao của người tiêu dùng châu Âu. Đồng thời ông khẳng định cần phải nhận thức rằng bảo vệ môi trường chính là biện pháp kinh doanh thành công trong thời buổi hiện nay.
Cùng với đó, Bộ trưởng Ngoại giao Đan Mạch khẳng định một trong những yếu tố quan trọng nhất để thu hút Đan Mạch đầu tư vào Việt Nam và đặt nhà máy tại KCN Tân Trường là do lực lượng lao động dồi dào và khá hiệu quả.
Được biết, KCN Tân Trường là KCN trọng điểm phía Bắc của VID Group, có tỷ lệ lấp đầy cao và nhận được chính sách ưu đãi đầu tư lớn của tỉnh Hải Dương.
 

Nguồn tin: VID Group

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập31
  • Hôm nay7,650
  • Tháng hiện tại86,709
  • Tổng lượt truy cập6,444,967

Các đối tác
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây