Giới thiệu VID Group


Về chúng tôi: Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam (VID Group) được thành lập năm 2006, là tiền thân của TNG Holdings Việt Nam - Tập đoàn kinh tế đầu tư đa ngành, thành công trong nhiều lĩnh vực: Tài chính ngân hàng, khoáng sản, nông lâm nghiệp, bán lẻ và đầu tư kinh doanh bất động sản...
- Trụ sở chính: số 115, đường Trần Hưng Đạo, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.
- Văn phòng giao dịch: Tầng 25, Tòa nhà TNR Tower, số 54A Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.
- Lĩnh vực hoạt động chính của VID Group: đầu tư kinh doanh cơ sở hạ tầng các khu công nghiệp và kêu gọi thu hút đầu tư.
- Từ năm 2007, VID Group mở rộng sang lĩnh vực đầu tư tài chính, ngân hàng và trở thành cổ đông chiến lược của Maritime Bank.
Tầm nhìn:
Bằng chiến lược kinh doanh bài bản, vững chắc, phát triển bền vững, VID Group đã đã dần khẳng định vị trí và vươn lên trở thành một trong những nhà đầu tư hạ tầng KCN có quy mô và uy tín nhất Việt Nam.
Giá trị:
VID Group tự hào vì có những KCN với hạ tầng hoàn chỉnh, tạo thuận lợi cho hoạt động sản xuất – kinh doanh của các nhà đầu tư thứ cấp. Với định hướng trở thành Tập đoàn phát triển hạ tầng khu công nghiệp hàng đầu Việt Nam, VIDGroup tạo môi trường đầu tư cho các doanh nghiệp, mang lại nguồn thu cho các địa phương và đóng góp tích cực vào việc giải quyết công ăn việc làm cho người lao động.
 
 
Sau 10 năm hình thành và phát triển, tính đến nay, VID Group đã là chủ đầu tư của 11 khu và cụm công nghiệp khác nhau bao gồm :
- KCN Quang Minh: 344,4 ha
- Khu công nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai: 150 ha
- Khu công nghiệp Hà Nội – Đài Tư: 40 ha.
- Khu công nghiệp Quế Võ 3:303 ha
- Khu công nghiệp Đồng Văn II: 322ha
- Khu công nghiệp Tân Trường: 200 ha
- Khu công nghiệp Phúc Điền: 87 ha
- Khu công nghiệp Nam Sách: 63 ha
- Khu công nghiệp Bỉm Sơn A (giai đoạn I): 162ha
- Cụm công nghiệp Lifan: 25 ha
- Khu công nghiệp Minh Quang:355 ha

Bên cạnh việc đầu tư phát triển các khu công nghiệp, VID Group còn tập trung đầu tư vào các khu dân cư phục vụ cho các khu công nghiệp này. Các khu dân cư và dịch vụ này bao gồm :
- Khu dân cư và dịch vụ phục vụ công nhân KCN Nam Sách: 28 ha (Hải Dương);
- Khu dân cư và dịch vụ phục vụ KCN Tân Trường: 50ha (Hải Dương).
- Khu dân cư và dịch vụ phục vụ KCN Đồng Văn: 48 ha (Hà Nam).

Nhờ vị trí thuận lợi, tập trung đầu tư hạ tầng đồng bộ, dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, đội ngũ cán bộ trẻ có trình độ và kinh nghiệm xúc tiến đầu tư, VID Group đã thu hút được trên 400 doanh nghiệp vào đầu tư tại các KCN, trong đó có khoảng 300 doanh nghiệp nước ngoài chủ yếu đến từ Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Thái Lan, Hồng Kông, Đài Loan, … với tổng vốn đầu tư thu hút trên 3 tỷ đô la Mỹ. Số lượng nhà đầu tư có mặt tại các KCN tăng trưởng mạnh mẽ qua mỗi năm chính là bằng chứng về sức hấp dẫn cuả các KCN thuộc VIDGroup tới các nhà đầu tư.

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập79
  • Máy chủ tìm kiếm40
  • Khách viếng thăm39
  • Hôm nay4,069
  • Tháng hiện tại137,776
  • Tổng lượt truy cập6,283,474

Các đối tác
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây