Tập đoàn VID Group: đón sóng đầu tư lớn đổ về các khu công nghiệp

Friday - 26/08/2016 05:19
Gần đây, hàng loạt tên tuổi nhà đầu tư lớn như: Tập đoàn CJ (Hàn Quốc); Gunze, T.D.S (Nhật Bản); US Feed (Mỹ), Thép Minh Phú… đã quyết định đầu tư hàng chục triệu đô vào các khu công nghiệp do Tập đoàn VID Group quản lý, khẳng định đây là điểm đến tin cậy và có sức hấp dẫn mạnh mẽ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Tập đoàn VID Group: đón sóng đầu tư lớn đổ về các khu công nghiệp
Thời gian vừa qua, khu công nghiệp Đồng Văn 2 của VID Group tiếp tục là “điểm sáng” tại tỉnh Hà Nam và liên tục đón những nhà đầu tư ngoại “đổ bộ” để tìm kiếm cơ hội đầu tư. Trong đó, nổi bật là Tập đoàn CJ (Hàn Quốc) đã được tỉnh Hà Nam cấp Giấy chứng nhận đầu tư dự án 31,4 triệu USD tại đây vào tháng 7/2016. Cùng với dự án của CJ, hai nhà đầu tư Nhật Bản cũng tin tưởng lựa chọn khu công nghiệp Đồng Văn 2 để triển khai dự án là: Gunze Limited và T.D.S Limited, với tổng vốn đầu tư của hai dự án là 12 triệu USD.
anh 1

Ảnh 1: CJ là Tập đoàn kinh tế đa ngành của Hàn Quốc
Được biết, CJ là Tập đoàn kinh tế đa ngành của Hàn Quốc có tiền thân hoạt động là nhánh kinh doanh thực phẩm của tập đoàn Samsung. Hiện CJ mở rộng kinh doanh nhiều lĩnh vực như: Nông nghiệp và thực phẩm; Sinh học và dược phẩm; giải trí và truyền thông; truyền hình mua sắm và logistics.
Bên cạnh đó, các khu công nghiệp khác của VID Group là Khu công nghiệp Tân Trường tại tỉnh Hải Dương và Khu công nghiệp Bỉm Sơn A tại tỉnh Thanh Hóa cũng thu hút được nhiều dự án của các nhà đầu tư trong nước như: dự án Thép Minh Phú, US Feed và dự án Công ty Cường Phát.
anh 2

Ảnh 2: Hạ tầng đồng bộ tại các KCN của VID Group
Tính đến nay, Khu công nghiệp Đồng Văn 2 đã lấp đầy khoảng 90% diện tích đất công nghiệp với trên 60 dự án đầu tư. Để tiếp tục có mặt bằng đất sạch phục vụ nhu cầu của các nhà đầu tư, Công ty cổ phần phát triển Hà Nam – Công ty thành viên của VID Group đã tiếp tục được tỉnh Hà Nam tin tưởng giao làm Chủ đầu tư dự án Khu công nghiệp Đồng Văn 3 mở rộng, qui mô dự án 237ha. Khu công nghiệp Đồng Văn 3 mở rộng có vị trí vô cùng thuận lợi: nằm trên đường cao tốc Hà Nội – Ninh Bình, cách trung tâm Hà Nội 45km, thuận tiện kết nối tới cảng Hải Phòng, sân bay quốc tế Nội Bài, nằm trong vùng có nguồn nhân lực dồi dào. Dự kiến ngay sau khi hoàn tất các thủ tục đất đai, VID Group sẽ triển khai đầu tư dự án để kịp thời cung cấp mặt bằng sạch cùng hạ tầng đồng bộ cho các khách hàng đã đăng ký.

Author: Minh Chau

Total notes of this article: 0 in 0 rating

Click on stars to rate this article

Partner
You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second