KCN Đồng Văn II “hút” dự án 31,4 triệu USD của Tập đoàn CJ (Hàn Quốc)

Friday - 26/08/2016 05:20
Sau thời gian nghiên cứu, tìm hiểu môi trường đầu tư tại tỉnh Hà Nam và đánh giá chất lượng hạ tầng cũng như dịch vụ hỗ trợ đầu tư chu đáo, tận tâm, chuyên nghiệp của Khu công nghiệp Đồng Văn II, Tập đoàn CJ đã quyết định thuê 7,5ha đất để triển khai dự án đầu tư sản xuất thức ăn gia súc với quy mô đầu tư 31,4 triệu USD tại đây.
KCN Đồng Văn II “hút” dự án 31,4 triệu USD của Tập đoàn CJ (Hàn Quốc)
Chỉ một tháng kể từ khi chính thức quyết định thuê đất, được sự hỗ trợ, tạo điều kiện của các cơ quan ban ngành tỉnh Hà Nam và tinh thần làm việc, hợp tác tích cực giữa VID Group và phía CJ, toàn bộ thủ tục dự án đã được hoàn tất trình tỉnh Hà Nam phê duyệt. Ngày 18/7/2016, Tập đoàn CJ đã được tỉnh Hà Nam cấp Giấy chứng nhận đầu tư. 

Đây là dự án thứ năm của CJ tại Việt Nam, tiếp theo chuỗi các nhà máy tại Long An, Hưng Yên, Vĩnh Long, Đồng Nai mà CJ đã xây dựng. Dự kiến khi đi vào hoạt động, dự án này sẽ tạo công ăn việc làm ổn định cho khoảng 300 lao động, đóng góp ngân sách Nhà nước và góp phần vào sự phát triển của ngành nông nghiệp tỉnh Hà Nam cũng như Việt Nam.

CJ là Tập đoàn kinh tế đa ngành của Hàn Quốc có tiền thân hoạt động là nhánh kinh doanh thực phẩm của tập đoàn Samsung. Hiện CJ mở rộng kinh doanh nhiều lĩnh vực như: Nông nghiệp và thực phẩm; Sinh học và dược phẩm; giải trí và truyền thông; truyền hình mua sắm và logistics.

Author: Hong Chuyen

Total notes of this article: 0 in 0 rating

Click on stars to rate this article

Partner
You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second